DUY KHÁNH: 'TÔI CHUA XÓT VÌ BỊ ĐỒN LÀ NGƯỜI TÌNH CỦA TRẤN THÀNH'

Đã không ít lần ông xã Hari vướng phải nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp nam cũng chỉ vì lý do này thôi, không biết Trấn Thành còn lời nào để nói không nữa nhỉ.

Có thể nói trong năm 2017 vừa qua, là năm mà tiếng tăm cũng như là ồn ào đi theo tỷ lệ thuận với nam MC đa tài Trấn Thành. Còn nhớ khoảng thời gian mà ông xã của Hari Won vướng nghi vấn tình cảm với hết Đào Bá Lộc, cho đến Duy Khánh. Cả 3 người này dường như trở thành mối quan tâm đặc biệt của đông đảo dư luận. Trong số đó, nam diễn viên Duy Khánh và Trấn Thành là gây chú ý hơn cả. Bởi vì 1 điều đơn giản, là họ luôn xuất hiện mờ ám trong 2 bộ đồ có nhiều chi tiết giống nhau, hệt như một cặp đôi đang diện đồ đôi vậy. Kể cả khi Trấn Thành đã cưới vợ được 1 thời gian dài rồi và mọi thứ đang tưởng chừng dần lắng xuống thì việc đầu tiên của họ là soi và lý giải xem tại sao cặp đôi Thành - Khánh lại nằm trong diện nghi vấn.

Đó chính là ở những lần diện đồ đôi giống hệt nhau, thậm chí là phụ kiện nữa kìa. Có lẽ nhìn xong những hình ảnh này thì Hari Won sẽ không thể yên lòng được nữa rồi.


*

*

Dù những bức ảnh không hề nặng đô thế này vẫn có thể khiến dư luận nhớ tới chiếc áo Trấn Thành đã từng diện trước đó. Liệu đây có phải sự trùng hợp hay chỉ là ngẫu nhiên không chủ đích giữa Trấn Thành và người anh em thân thiết của mình.

*

*

Cách phối bộ đồ này cũng có nét tương đồng nếu không muốn nói là giống hệt với cô giáo Khánh.

*

Nam diễn viên hài sinh năm 1987 này cũng đã diện chiếc áo sơ mi hình kiến trước đó khi lên sóng tại chương trình Chuyện tối nay cùng Thành.

*

Và dường như dù có diện đồ đôi và bị dư luận soi mói, xem xét như thế nào thì cho đến sau này cả Trấn Thành và Duy Khánh đã trở thành những người bạn thân thiết, thường đi ăn, đi chơi và có thời gian là ngồi tám với nhau những điều trên trời dưới bể.

*

Có thể nói mối lương duyên của Thành và Khánh rất đặc biệt. Và thật sự là như vậy. Còn nhớ có lần Duy Khánh chia sẻ rằng anh quen đàn anh của mình là do việc tham gia 1 gameshow, nên từ đó quen thì quen thôi chứ không tính toán gì nhiều.

*

Hiện tại, Duy Khánh không dám nhắc đến tên Trấn Thành - đây cũng là một cái tên nhạy cảm đối với Duy Khánh ở mặt truyền thông. Bởi lẽ, anh không muốn dư luận thêm nhiều lời bàn tán làm ảnh hưởng đến tổ ấm của Trấn Thành.

Bạn đang xem: Duy khánh: 'tôi chua xót vì bị đồn là người tình của trấn thành'

*

Mối quan hệ hiện tại giữa Trấn Thành đã không còn thân thiết như xưa. Giữa họ đã có khoảng cách và không gặp nhau thường xuyên như trước nữa. Theo Duy Khánh thì chính tin đồn đã làm khoảng cách họ xa dần. Dù cho đó là những thông tin hoàn toàn không có căn cứ.

*

Nhưng dù sao đi chăng nữa, Duy Khánh vẫn coi Trấn Thành là thần tượng và luôn đặt sự ngưỡng mộ của anh đối với nam MC trong tim.

Xem thêm: Quyết Định Bảo Lưu Kết Quả Học Tập (Hướng Dẫn Năm 2022), Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Học Tập Mới Nhất 2022

*

*

Ở đời thường, Trấn Thành và Đào Bá Lộc cũng diện những chiếc quần siêu ngắn. Thậm chí, Đào Bá Lộc từng khiến fan nữ “ghen tị” bởi chiếc quần ngắn để lộ đôi chân nhỏ, thon thả mà các cô gái hằng mong muốn.

*

Cả 2 đều có sở thích diện chiếc quần ngắn rộng, hoặc không thì cũng phải bó sát một chút.

*
'

Cùng là đôi chân thon dài, nhiều người không biết là do bẩm sinh không có lông chân hay cả 2 nam nghệ sĩ này đều có thói quen triệt lông.


Các bài viết cùng chủ đề:

Phát ngôn gây hoang mang của Hari Won: 'Tôi và Trấn Thành từ đầu đã không nghĩ tới chuyện kết hôn'

Trấn Thành: 'BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế'

Dân tình hoang mang trước nghi án Đào Bá Lộc - Trấn Thành từng "bí mật" đi du lịch Singapore cùng nhau?