TRẦN TIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

Vậy là quả như dự đoán, trằn Thiên Thiên vào Lời Đồn kết thúc HE (happy ending), hai bạn trẻ chính sum vầy ở thời tiến bộ nhưng biên kịch lại ko nói rõ ràng về số phận của những nhân vật khiến cho người xem tương đối hụt hẫng.


Ngay sau khoản thời gian gây sốt khắp mạng buôn bản hội, bộ phimTrần Thiên Thiên vào Lời Đồnđã nhận về vô vàn lời tiên đoán mang đến một dòng kết hợp tình hợp lý nhất. Thậm chí, lúc phim mới lên sóng được 14 tập, cư dân mạng đã không ngừng spoil những phân cảnh ngược luyến tàn chổ chính giữa khiến những "con dân" ngày đêm cầu xin biên kịch đừng lấy nước mắt khán giả bằng một cú twist hiểm. Và để dân tình khỏi phải đoán già đón non, nhà mạng xứ Trung đã mang lại chiếu nguyên bản full 24 tập trong tầm một buổi tối có tác dụng khán giả phải khóc ròng rã vì… hết phim rồi còn đâu.

Bạn đang xem: Trần tiên thiên trong lời đồnTrần Thiên Thiên vào Lời Đồn đã kết thúc một bí quyết viên mãn ngọt ngào.


Đúng là không nằm kế bên dự đoán, Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đã gặp nhau ở thời hiện đại với một loại kết không thể viên mãn hơn. Nhưng chẳng có thuyết âm mưu gì ở đây cả, đơn giản là thầy Hàn với Tiểu Thiên đã thuộc đi vào một giấc mơ ở Hoa Viên – nơi mà các nhân vật vào kịch bản tồn tại như đời thực. Họ trọn vẹn không nhận ra nhau cơ mà chỉ đang cố gắng tự sửa từng tình tiết của kịch bản làm sao cho phù hợp nhất. Đến cuối cùng cả nhị tỉnh giấc, họ nhận ra nhau với quãng thời gian hạnh phúc ở Hoa Viên và cùng vẽ buộc phải câu chuyện tình yêu ngọt ngào ở thời hiện đại.


Một chiếc kết đơn giản nhưng vui tươi giống hệt những tình tiết vào phim vậy.


Vậy là sau bao đêm mong muốn ngóng, Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn cũng đi đến một loại kết HE, thế nhưng dường như cái kết này lại khiến dân tình "không ưa thích cho lắm" bởi ở phân cảnh cuối khán giả chỉ thấy cặp đôi chính xuất hiện còn số phận của những nhân vật khác thế nào thì biên kịch lại trọn vẹn không nhắc tới. Thành chủ Hoa Viên, đại công chúa, nhị công chúa, Bùi Hằng, sơn Mộc,… tất cả đều "đứng hình" trong khung cảnh cuối thuộc ở thời vượt khứ khi cơ mà Thiên Thiên và Hàn Thước đang nói lời tạm biệt và… nhì người tỉnh giấc.


Tất cả diễn biến trong thời thừa khức đều dừng lại ở tích tắc này.


*

*

Rất nhiều người xem thắc mắc không thấy biên kịch nói cụ thể về số phận các nhân vật khác.


Có lẽ do cuộc xuyên không đó chỉ là một giấc mơ chung của cặp đôi chính, đúng người đúng thời điểm đề nghị họ đã cùng cả nhà sửa từng tình tiết trong kịch bản, còn những nhân vật không giống như Trần Nguyên Nguyên, Trần Sở Sở, Bùi Hằng, đánh Mộc, tô Tử Anh, Tử Duệ, Bạch Cập,… đơn giản chỉ xuất hiện vào mơ với phần kịch bản còn dang dở nhưng thôi. Đông đảo người coi đều đoán rằng, gồm lẽ sau thời điểm đoàn tụ ở thời hiện đại, thầy Hàn và Tiểu Thiên sẽ cùng nhau xong nốt phần kịch bản này, để mang lại tất cả những nhân vật đều bao gồm một cái kết trọn vẹn lúc được dựng thành phim đúng ý bên biên kịch trẻ Trần Tiểu Thiên.Thôi, anh chị hạnh phúc là được rồi mấy đứa ơi.


Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã được công ty mạng xứ Trung chiếu nguyên bản full 24 tập với một loại kết khá nhân đạo khi không một ai phải đi lãnh hộp cơm xuất xắc nhuốm màu máu mê chinh chiến gì cả. Hiện tại bản raw đã full 24 tập nhưng bản Vietsub thì có lẽ khán giả phải chờ thêm vài tuần nữa để thưởng thức tác phẩm này một biện pháp trọn vẹn.

Xem thêm: Sữa Tắm Trắng Da Cho Nam Giới Làm Mịn Làn Da, Top 5 Sữa Tắm Trắng Da Cho Nam Cấp Tốc, Hiệu Quả

Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn đã thành lập trọn bộ trênTencent TV.


Loạt phim hợp tác Hoa - Hàn xếp kho bởi vì lệnh cấm có cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem