Trần Vỹ Đình Và Thái Trác Nghiên

Cặp đôi rất đẹp của làng vui chơi giải trí Hồng Kông trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên bất ngờ đột ngột tuyên ba chia tay, khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình và thái trác nghiên


Vào khoảng tầm 2 giờ phát sáng nay, nai lưng Vỹ Đình với Thái Trác Nghiên phần nhiều đăng tâm trạng khẳng định chuyện tình cảm của họ đã đi đến hồi kết. Cả hai share sau chia ly họ vẫn xem nhau là bạn tốt, và cung ứng lẫn nhau. Lý do khiến hai bạn trẻ "đường ai nấy đi" chỉ cần chuyện cá nhân, tình cảm đã đến lúc kết thúc. Đồng thời, hai ngôi sao sáng cũng mong truyền thông không đưa thông tin sai sự thật, xuất xắc đồn đoán nguyên nhân chia tay nhằm tránh gây ảnh hưởng không tốt.
*

Trần Vỹ Đình với Thái Trác Nghiên tán tỉnh và hẹn hò từ năm 2011. Lúc đó, Thái Trác Nghiên đã là một ca sĩ kì cựu, vang danh khắp Hồng Kông còn chúng ta trai của cô chỉ là 1 trong diễn viên, ca sĩ kém danh tiếng hơn. Bên cạnh ra, Thái Trác Nghiên cũng hơn è Vỹ Đình 3 tuổi nên ái tình chị em này không được lòng người hâm mộ của A Sa.
*

Vì gặp mặt khó khăn vào việc cải tiến và phát triển sự nghiệp tại quê nhà, trằn Vỹ Đình đang sang Đại lục đóng phim và lập cập thành công với vai đại sư huynh Lăng Việt trong Cổ tìm Kỳ Đàm. Thái Trác Nghiên cũng đã từng có lần sang Đại Lục thăm chúng ta trai.Tuy nhiên, cả hai liên tiếp bị đồn đã chia ly nhau bởi vì xa mặt biện pháp lòng.Thậm chí, vào liveshow "Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty vui chơi Anh Hoàng" tại Macao, họ còn không đứng ở bên cạnh hay xem xét nhau.

Xem thêm: Nấc Thang Lên Thiên Đường


*

Giữa tháng 8 vừa qua, trần Vỹ Đình tất cả về Hong Kong thăm người thân và đưa fan yêu đi dạo phố. Giới media cho rằng, đây chính là lần gặp mặt mặt để chia tay, nhưng mà cả hai kế tiếp luônkhẳng định tình cảm của họ vẫn tốt. Mặc dù nhiênsáng nay, thông tin chia tay trong chủ quyền của cả nhị đã khiến cho người ái mộ rất sửng sốt. Bởi vì Trần Vỹ Đình với A Sa luôn là người kín tiếng vào chuyện tình cảm. Trước đó, có lời đồn cả hai chia ly nhưng họ hồ hết phủ nhận. Bởi vì vậy lúc tin tức này chuyển ra, có tương đối nhiều ý con kiến đã cho rằng cả nhị đang bỡn cợt người hâm mộ.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019