TRANH PHONG CẢNH BIỂN ĐƠN GIẢN DỄ VẼ

Bạn yêu thương thích màu xanh da trời nước biển, phần nhiều chú cá heo thông minh, vui nhộn. Ánh nắng cùng cả mọi cây dừa vi vu vào gió nữa. Hãy cùng diễn tả chúng qua bức tranh vẽ cảnh quan biển nhé. Các bạn sẽ vẽ rất solo giản, nhanh chóng và tuyệt đẹp mắt với 3 bước hướng dẫn chi tiết dưới trên đây của byHiền. Chắc chắn đó. Hãy tham khảo và làm cho theo rõ ràng nha, đừng bỏ xót đó.

Bạn đang xem: Tranh phong cảnh biển đơn giản dễ vẽ

Vẽ tranh cảnh sắc biển đơn giản mà đẹp

Vẽ tranh cảnh sắc biển đơn giản

Hãy lựa lựa chọn một bức tranh phong cảnh đơn giản để thử sức trước. Như bức trên là một trong những ví dụ. Chỉ với 3-4 màu sắc sáp để tô, 2 chú cá heo, 3 cây, trời và đại dương … Đừng chọn những bức ảnh phức tạp, khó hiểu nhé. Bọn chúng sẽ làm bạn nhanh chán nản trí khi thư giãn và giải trí với lĩnh vực nghệ thuật này đó.

*
Chọn bức tranh phong cảnh biển đơn giản dễ dàng để tập vẽ trước

Trong nội dung bài viết này, Hiền đang hướng dẫn các bạn vẽ tranh phong cảnh biển với nhưng mà chú voi như hình ảnh bên trên nhé.

Bước 1: khẳng định phong cảnh bức tranh và chuẩn bị dụng cụ

Tổng thể bức tranh cảnh sắc biển trên tất cả cá heo, cây dừa, biển, mặt trời hình tròn và những cây cỏ ở phía ốc đảo. Các bạn đã biết chuẩn bị những gì chưa ? Đó là:

Giấy vẽ A3 hoặc A4 tuỳ vào nhu yếu thể hiện nay của bạnBút chì nhằm vẽ phác thảo và chì màuThước kẻCompa vẽ mặt trờiSáp màuCục tẩyGiấy dọn dẹp và sắp xếp hoặc giấy lau…

Ok, chúng ta đã chuẩn bị xong xuôi rồi chứ ? triển khai vẽ tranh phong cảnh biển bên trên thôi nhỉ.

Bước 2: Vẽ phác thảo và tô màu sắc cơ bản

Hãy quan lại sát bố cục tổng quan của bức tranh nào. Gồm 1/3 ở dưới là biển, 2/3 phái bên trên là cảnh trời. Với phương diện trời ở chính giữa. Chúng ta đã biết phải làm những gì trước không ?

#1: Vẽ đường ngang phân cách trời và biển bởi thước cùng chì

Đây cũng là đường giúp bọn họ thể hiện các cụ thể và vẽ đơn giản hơn đó các bạn ah.

*
Vẽ mặt đường thẳng ngang trước tiên

#2: Vẽ nhì chú cá heo

Tiếp theo, hãy vẽ 2 chú cá heo nhé. Chúng ta để ý phần đuôi chú cá heo bên trên đường thẳng chút ít nha. Hãy vẽ chú cá này trước, kế tiếp làm căn cứ vẽ tiếp chú cá dưới.

*
Vẽ hai chú cá heo

#3: Vẽ ông phương diện trời bằng compa cùng tô color cơ bản

Hãy cần sử dụng compa đã chuẩn bị trước, con quay một vòng tròn. Kế tiếp tô màu sắc qua cho phần nền trời bên trên nhé.

*
Vẽ ông mặt trời bằng compa

#4: Tán màu sắc chân trời

Hãy cần sử dụng giấy nhằm tán đều màu xanh lá cây của mây trời. Bạn thực hiện sáp greed color tô cùng tán color nhuần nhuyễn, phần lớn màu nha. Cứ yên tâm làm. Màu đang đẹp như ý.

*
Dùng giấy để tán color nền chân trời

#5: Vẽ ánh khía cạnh trời

Chúng ta liên tiếp dùng thước kẻ cùng chì màu để sản xuất đường thẳng cho ánh phương diện trời nhé.

Xem thêm: Hoàng Phi Hồng Phần I ( Cậu Bé Vô Song Phần 1, Hoàng Phi Hồng Phần Iv

*
Tạo đường toả nắng bằng thước và chì màu

#6: đánh màu cho ông phương diện trời

Dùng màu kim cương để tô màu cho ông mặt trời và các vệt màu vàng bao phủ như hình ảnh minh hoạ.

*
Vẽ tranh phong cảnh biển

Vẽ sắp tới bạn thấy sao rồi ? chúng ta đã vẽ bức tranh phong cảnh biển được 1 nửa rồi đó.

#7: Tô color cho biển cả và cá heo

Dùng greed color để tô màu cho nước biển. Và cần sử dụng màu black tô màu mang đến cá heo. Lưu lại ý, hãy sơn đậm nhạt như hình minh hoạ nhé. Sau đó hãy sử dụng giấy tán màu cân xứng với từng tông màu.

*
Vẽ tranh cảnh sắc biển

#8: Vẽ ốc đảo, cây dừa với tô màu

Bên cần của bức tranh bao gồm ốc đảo màu xanh da trời và 3 cây dừa. Hãy sử dụng chì demo cây dừa cùng tô màu chế tạo hình mang lại cỏ nha. Hãy lưu giữ ý, phần có có 2 tông màu xanh lá cây khác nhau.

*
Vẽ ốc đảo và 3 cây dừa

#9: đánh màu cho lá dừa

Dùng blue color tô và tán màu cho cây dừa, tông màu xanh nhạt. Và tô màu xanh da trời đậm bỏ phần cỏ cận biển.

*
Tô màu đặt lá dừa

Bước 3: hoàn thiện tổng thể bức tranh cảnh quan biển

Về cơ bạn dạng thì sẽ ổn rồi đề nghị không các bạn ? À chưa. Còn nhé. Đó là chút bọt biển lớn khi chú cá heo vươn mình vượt lên xung quanh nước. Hãy dùng cây bút xoá để tạo ra nhé.

Dùng xoá tạo bọt nước biển

Một lượt nữa, hãy cần sử dụng giấy để tán đều các vùng màu cho mềm ra. Hoặc bổ sung màu nếu đề xuất thiết. Để cho bức tranh trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Lời kết

Vẽ tranh phong cảnh biển qua quá trình hướng dẫn cụ thể và cụ thể trên thiệt dễ bắt buộc không ? Hãy áp dụng tựa như cách vẽ tranh phong cảnh trên cùng với những bức tranh khác nhé. Rèn luyện nhiều sẽ giúp đỡ bạn cải thiện kỹ thuật lên nhiều cũng giống như khả năng sáng tạo của bản thân đó.

*
Bài tập vẽ phong cảnh biển

Mình có 1 bài tập nhỏ cho chúng ta luyện tập. Đó là hãy vẽ bức ảnh trên nha. Bức này cải thiện hơn chút. Vẽ xong xuôi hãy chụp lại với gửi lại vào phần comment dưới hoặc vào Fapage teenypizza.com.com các bạn nha. Chúc chúng ta vẽ thăng hoa và thành công xuất sắc !