Bekenshop

Chào mừng chúng ta đến với dịch vụ chuyển ảnh thành tranh thêu chuyên nghiệp hóa tại teenypizza.com.

Bạn đang xem: Bekenshop

Trong suốt 11 năm (từ năm 2010 mang lại nay), bé bỏng Ken siêu thị đã hợp tác và ký kết với doanh nghiệp chuyên chuyển hình ảnh ở HongKong và đã kiến tạo hàng ngàn bức ảnh của người tiêu dùng gửi đến.

Nếu các bạn đang:

Bạn yêu thích thêu tranh chữ thập cùng đã nhàm ngán với các Kit thêu cung cấp sẵn.Bạn nảy ra ý định đã thêu 1 bức tranh độc lạ không người nào có.Bạn thích 1 bức ảnh và hy vọng thêu nó thành tranh.Bạn ước ao đặt làm cho tranh thêu theo yêu thương cầu để gia công món đá quý ý nghĩa tặng ngay người thân.

*
 
*

Rất đối kháng giản, bạn chỉ cần gửi hình ảnh cho bọn chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi với khiếp nghiệm nhiều năm sẽ giúp các bạn có được 1 bộ sản phẩm như ý. Bộ kit thêu sẽ sở hữu số lượng màu khôn cùng ít và độ đúng đắn cao, bảo đảm về chất lượng.


Tại sao lựa chọn teenypizza.com?

Mỗi một đơn vị nhận làm thiết kế ảnh sang tranh thêu chữ thập hiện nay để làm ra được một bức tranh đẹp, giống hình ảnh gốc cho 90% thì điều đặc trưng nhất phụ thuộc vào kinh nghiệm tay nghề và trình độ xây dựng của từng đơn vị chức năng đó.

Muốn biết được chuyên môn của đơn vị thiết kế hình ảnh sang tranh thêu chữ thập đó thì bạn chỉ cần làm mấy vấn đề sau:

Đọc với xem phần nhiều feedback của doanh nghiệp đã làm bên họ để xem được hiệu quả những tín đồ khác đã làm.Chat trực tiếp với họ để thấy thái độ ship hàng của chúng ta với người sử dụng có nhiệt độ tình, tư vấn có trung ương hay không.Theo dõi zalo, fb, page,… của mình để coi họ bao gồm hoạt động thông thường không, các giao dịch khách để có tiếp tục không.

teenypizza.com ước muốn hướng đến kết quả cuối thuộc phải là sự việc hoàn hảo. Tận tâm thêu tranh hàng tháng hoặc thậm chí cả năm trời của công ty cần được thường đáp xứng danh qua sự hài lòng. Do vậy công ty chúng tôi rất cẩn thận trong câu hỏi lựa chọn ảnh để kiến thiết ngay từ quy trình tiến độ đầu tiên.

*
*
 

Cách thức đặt làm cho tranh thêu theo yêu thương cầu

gmail.comYêu ước ảnh: Càng rõ rệt càng tốt, nếu hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop thì khi lên tranh sẽ càng đẹp.– sau khi được tư vấn trực tiếp qua e-mail hoặc năng lượng điện thoại, các bạn sẽ tiến hành thủ tục đặt đơn hàng và dìm hàng theo thời gian hẹn của shop.

Xem thêm: Các Kỷ Nguyên Của Trái Đất Và Những Sự Kiện Quan Trọng Thay Đổi Hành Tinh

> Chat Zalo với siêu thị góc trái dưới màn hình hiển thị

Nếu các bạn ko có thời gian để thêu hãy contact với chúng tôi. Công ty chúng tôi có đội hình nghệ nhân thêu nhiều năm nhiều kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp chúng ta hoàn thiện tranh ảnh đẹp và ưng ý nhất.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ TÁC PHẨM KHÁCH ĐÃ HOÀN THIỆN

*

*

*

*
*
*

*

 

*
*
*

*
*

 

 

 

 

 

*

 

*
*

*

*

 

 

– tranh đính kèm đá theo yêu thương cầu

– thiết kế ảnh Phật quý phái tranh

Link Album tranh thành phẩm : https://www.facebook.com/pg/teenypizza.com/photos/?tab=album&album_id=558821800833843&__tn__=-UC-R

Link Album vải in khách đặt: https://www.facebook.com/pg/teenypizza.com/photos/?tab=album&album_id=437519299630761&__tn__=-UC-R