Trị thâm quầng mắt bằng dầu oliu

Xóa quầng thâm mắt là một trong các ứng dụng làm đẹp của dầu oliu nguyên chất. Nó có thể làm được đều này phần lớn là nhờ các dưỡng chất “bổ dưỡng” bên trong. Không chỉ dưỡng da, các thành phần này thực rất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Trị thâm quầng mắt bằng dầu oliu

Thành phần dưỡng chất của dầu oliu

Trên bàn cân so sánh với các loại dầu được điều chế từ nguồn gốc thực vật, dầu oliu được ví như “nữ hoàng” của các loại dầu. Bởi trong thành phần của dầu oliu chứa khá nhiều chất dinh dưỡng vừa có thể bồi bổ cơ thể, lại có tác dụng dưỡng da.

*
*
*
*
Omega 3 có trong dầu oliu giúp giảm thâm quầng mắt

3. Công dụng của Vitamin E

TS, BS Phan Bích Nga, Viện Dinh dưỡng quốc gia VN cho biết Vitamin E có khả năng tan trong dầu là một trong những Vitamin thiết yếu cần cho sự phát triển tốt của cơ thể con người.

Xem thêm: Những Loài Rắn Độc Nhất Thế Giới, 10 Loài Rắn Độc Nhất Hành Tinh

Hiệu quả lớn nhất chính là chống lại gốc tự do, giúp tái tạo của các tổ chức da trong quá trình sống của con người phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất khói bụi và lão hóa khiến cho màng tế bào da thường xuyên tổn thương.

Thay vì mãi trông chờ quần thâm mắt tự xuất hiện rồi tự mất đi trong vô vọng, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các tinh thể Vitamin E trong dầu oliu có được làn da như mong muốn nhé!