Triệu lệ dĩnh và trương hàn có yêu nhau không

Vào nghề đã 15 năm, Triệu Lệ Dĩnh có thời cơ hợp tác với nhiều sao nam danh tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Liếc qua danh sách phim mà lại Triệu Lệ Dĩnh đã có lần đóng, các bạn sẽ thấy cô ấy từng hợp tác với tương đối nhiều nam diễn viên khét tiếng của Cbiz như Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong, Vương độc nhất Bác, trần Vỹ Đình… Hãy cùng Carole điểm qua hầu hết lần hợp tác và ký kết này nhé!

Triệu Lệ Dĩnh – trằn Hiểu

Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần gọi gây bão với 2 bộ phim là Lục Trinh Truyền Kỳ và Cung lan Trầm Hương. Không chỉ là đẹp song trên màn hình ảnh mà Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần đọc cũng có rất nhiều khoảnh khắc thân thiện ngoài đời khiến rất nhiều người cho rằng họ “phim trả tình thật”. Nhưng cho đến bây giờ thì Carole thấy vấn đề họ từng yêu thương nhau tuyệt chỉ là tác dụng từ vấn đề sao tác cp thì chẳng ai rõ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và trương hàn có yêu nhau không

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – giữ Khải Uy

Năm 2014, cỗ phim kín đáo Của Người bà xã do Triệu Lệ Dĩnh cùng Lưu Khải Uy đóng chủ yếu đã lên sóng. Khoác dù kín Của Người bà xã không thành công như muốn đợi nhưng mà Carole lại thấy Triệu Lệ Dĩnh – lưu lại Khải Uy đúng theo tác cũng khá ăn ý, dù giữa họ ngăn cách những 13 tuổi cũng không có ảnh hưởng gì cả.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – Trương Hàn

Triệu Lệ Dĩnh với Trương Hàn vẫn cùng tạo ra nên đôi bạn Lọ Lem cùng tổng tài bá đạo cực ngọt ngào và lắng đọng trong Sam Sam Đến Rồi. Xuyên suốt cả bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh thuộc Trương Hàn khiến cho các mọt phim khen ngợi do màn hợp tác không thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn được nữa và đây cũng là giữa những yếu tố khủng giúp Sam Sam Đến Rồi thành công xuất sắc vang dội.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc loài kiến Hoa

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyện đưa Triệu Lệ Dĩnh lên tới mức đỉnh cao sự nghiệp và đổi thay tiểu hoa hot nhất nhì Cbiz. Chuyện tình bi thảm của chị em Hoa Thiên Cốt với sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc loài kiến Hoa đóng) cũng từng khiến nhiều fan phải rơi nước mắt. Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc con kiến Hoa còn tạo thành thành một hai bạn đẹp đến cả khiến khán giả từng nhận định rằng họ sẽ hẹn hò.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – trần Vỹ Đình

*

Triệu Lệ Dĩnh với Trần Vỹ Đình buộc phải duyên trong 2 bộ phim truyền hình là Thục sơn Chiến Kỷ với Lão Cửu Môn. Từng có 1 thời gian, Triệu Lệ Dĩnh – nai lưng Vỹ Đình đẹp đôi cho mức khiến họ các lần vướng tin thành hôn và thậm chí còn được netizen chúc phúc. Thời gian gần đây có tin Lão Cửu Môn 2 chuẩn bị khai máy, Carole cũng khá mong hai bạn trẻ một thời này đã tái hợp.

Xem thêm: Chip And Dale Vs Donald Duck Collection, Disney Đưa Chip Và Dale Quậy Tưng Màn Ảnh Rộng

*

Triệu Lệ Dĩnh – Lý Dịch Phong

Thanh Vân Chí khi lên phim sẽ bị thay đổi rất những so cùng với nguyên tác, biên kịch cũng tăng nhanh tuyến cảm tình của nhân đồ dùng Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh đóng) cùng Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong đóng) lên cực kỳ nhiều. Không những được thấy các màn “chemistry” ấn tượng trên màn ảnh, rất nhiều người còn mong muốn Triệu Lệ Dĩnh – Lý Dịch Phong “phim đưa tình thật”.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

*

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục “đại náo” màn ảnh nhỏ với kinh khủng Sở Kiều Truyện cùng lần này cô bắt tay hợp tác với Lâm Canh Tân. Carole cảm giác Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân vô cùng đẹp đôi, họ còn tồn tại sự phối kết hợp cực “ngọt” trên tạp chí nữa.

Sở Kiều Truyện bao gồm cái kết dang dở, bởi vì vậy Triệu Lệ Dĩnh thuộc Lâm Canh Tân cũng được kỳ vọng đã tham gia phần 2 tuy thế việc này còn có vẻ tương đối khó.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Có lẽ lần đề nghị duyên đáng nhớ nhất của Triệu Lệ Dĩnh là với Phùng Thiệu Phong vào Tây Du Ký: nữ Nhi Quốc và Minh Lan Truyện. Hai bạn đã “phim trả tình thật” cùng kết hôn vào khoảng thời gian 2018, ko lâu sau thời điểm tuyên tía tin mừng thì họ vẫn đón cậu đàn ông đầu lòng chào đời. Chỉ không mong muốn là trong tháng 4 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn ly hôn sau ngay sát 3 năm bên nhau. Mặc dù nhiên, Carole lại thấy ông Phùng và Dĩnh tỷ không đẹp nhất đôi bằng Lâm Canh Tân tuyệt Trương Hàn.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh – Vương độc nhất vô nhị Bác

Hữu Phỉ là dự án trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con và cô đã hợp tác và ký kết với vương vãi Nhất chưng – đàn em kém mình 10 tuổi. Tuy nhiên có những ngăn cách về tuổi tác nhưng vấn đề này không ảnh hưởng gì không ít đến việc hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh – vương Nhất bác bỏ cả. Khi Hữu Phỉ lên sóng, sự phối hợp của cả 2 người cũng dìm được không ít lời khen tự phía khán giả. Dẫu vậy, mặc dầu bạn có mê mẩn couple này thì chúng ta cũng cực nhọc lòng tài đúng theo vì gần đây fanwar rần trời, đến cả Lệ Dĩnh với Nhất chưng cũng đề nghị lên tiếng lôi kéo người hâm mộ bớt sồn sồn với nhau.

*
*

Như mình có nói thời điểm nãy, Carole thấy Trương Hàn, Lâm Canh Tân tạo thành couple nhằm đời khó quên cùng với Triệu Lệ Dĩnh, hơn là ông xã cũ Phùng Thiệu Phong của cô. Trong các những nam diễn viên từng bắt tay hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh, các bạn cảm thấy cô ấy thuộc ai là hai bạn đẹp tuyệt nhất trên màn ảnh? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của người tiêu dùng bằng việc bình luận bên dưới nhé!