TOP 10 PHẦN MỀM DOWNLOAD MIỄN PHÍ, NHANH NHẤT TRÊN PC 2021

Đa số họ luôn sử dụng một trong những phần mềm cung cấp tăng tốc hỗ trợ tải xuống đúng không nhỉ nào? chắc hẳn phần mềm sẽ là Internet download Manager, mặc dù đây lại là 1 ứng dụng sở hữu xuống trả phí và chỉ rất có thể sử dụng miễn phí vào thời điểm tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, các bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào để cai quản các video, hình ảnh, nhạc được cài xuống đây? Trong bài viết này bản thân sẽ share cho mọi tín đồ top 8 ứng dụng tăng tốc tải về nhanh miễn phí tốt nhất có thể được tương đối nhiều người dùng trên trái đất sử dụng.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm download miễn phí, nhanh nhất trên pc 2021


Nội dung chính:


Internet download Manager – phần mềm tăng tốc tải về phổ biến

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Internet download Accelerator là trong những chương trình download miễn phí cấp tốc nhất cơ mà mình cần cực kỳ yêu thích cùng muốn nói đến trong bài viết này. Với khá nhiều tính năng như đặt lịch download, cung ứng đa ngôn ngữ, tải video clip và MP3, tăng tốc độ tải lên những lần, và rất có thể chỉnh sửa theme tùy ý, tuyệt nhất là bao gồm giao diện gần giống nhất cùng với IDM và miễn phí. Nếu bạn chỉ sử dụng cho cá thể thì ko phải băn khoăn lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng mang đến mục đích dịch vụ thương mại thì chúng ta phải tốn $9.95 cho từng người dùng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thương Lắm Mình Ơi Nguyên Vũ, Thương Lắm Mình Ơi

Cùng với phiên bạn dạng Pro, các bạn sẽ được thải trừ quảng cáo với sử dụng được rất nhiều tính năng hơn, như kiểm soát và điều hành tốc độ cài đặt xuống, FTP Explorer.

Trên đây là danh sách top 8 ứng dụng download nhanh thịnh hành được tương đối nhiều người sử dụng trên quả đât tin tưởng lựa chọn. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy ứng dụng tăng tốc tải về yêu thích của mình trong nội dung bài viết này nhé.