VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG "KHẲNG ĐỊNH" VẪN CÒN TIẾP TỤC TRƯỚC THÔNG TIN TẠM BIỆT KHÁN GIẢ SAU 8 NĂM PHÁT SÓNG

Chương trình vẫn sẽ liên tiếp sau khoảng chừng một tháng hoàn thành phát sóng. Lý dophải "ngưng" phát sóng là bởiảnh tận hưởng của covid-19 cần chưa thể ghi hình được, để giữ an ninh cho đa số người.

Bạn đang xem: Vì bạn xứng đáng "khẳng định" vẫn còn tiếp tục trước thông tin tạm biệt khán giả sau 8 năm phát sóng

"Vì các bạn xứng đáng" một trò chơi truyền hình được mua bạn dạng quyền từ công tác You Deserve It, thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức), do Ban Thể thao vui chơi giải trí và Thông tin kinh tế tài chính (nay là Ban sản xuất các chương trình giải trí) - Đài Truyền hình việt nam (VTV) phối phù hợp với TVMedia thực hiện.

*

Đây là lịch trình truyền hình đầu tiên mà ngơi nghỉ đó fan chơi không những vì bạn dạng thân ngoại giả vì fan khác. Tín đồ thụ hưởng là bất cứ ai có thực trạng khó khăn cơ mà vẫn vượt qua trong cuộc sống đời thường mà bạn chơi biết đến. Mặc dù cuộc sống thường ngày khó khăn, yếu tố hoàn cảnh éo le tuy nhiên họ vẫn không hoàn thành nỗ lực... Vẫn luôn luôn yêu đời, yêu thương cuộc sống. Họ chính là nguồn hễ lực, niềm cảm giác để fan chơi nỗ lực hết mình vượt qua những thắc mắc khó trong lịch trình giành lấy phần thưởng trị giá cao nhất lên cho tới 100 triệu đồng.

*
MC Quyền Linh sát cánh cùng Vân Hugo vào một tập phât sóng của chương trình

Người chơi ở đây có thể là người thân trong gia đình trong gia đình, chúng ta bè, đồng nghiệp hay cũng rất có thể là một người danh tiếng cảm kích trước một mẩu chuyện đời của nhân trang bị thụ hưởng mà họ đã xúc tiếp hoặc biết thông qua các phương tiện truyền thông. Tín đồ chơi sẽ cố gắng hết mình nhằm kiếm được không ít tiền nhất rất có thể từ chương trình, số tiền tìm kiếm được sẽ được trao trọn vẹn và đầy đủ đến tay người thụ hưởng.

Người chơi phải trải qua 5 vòng, qua mỗi vòng giải thưởng sẽ tăng mạnh lên. Vòng một10 triệu, vòng nhì 15 triệu, vòng ba đôi mươi triệu, vòng tư 25 triệu với vòng năm 30 triệu. Qua từng vòng người chơi sẽ sử dụng số tiền của từng vòng theo mệnh giá bao gồm sẵn từ laptop để thiết lập dữ kiện lưu ý cho giải đáp cuối cùng. Từ bỏ vòng một đến vòng tư nếu người chơi trả lời sai thì sẽ đùa lại vòng đó và không được đùa vòng số năm. Kỹ năng của chương trình rất rộng rãi, bên trên mọi nghành nghề dịch vụ về làng hội, toán học, đời sống... Yên cầu người chơi bắt buộc thật bình thản đưa ra phần đông quyết định đúng mực để thế nào cho giữ lại được càng nhiều tiền nhất càng tốt. Hình như người đùa còn có thể hỏi ý kiến khán giả tại ngôi trường quay nếu thấy bế tắc.

*
Khán giả luôn luôn hào hứng tư vấn cho người chơi tại trường quay

*
Hình ảnh khán giả tươi trẻ con trước buổi ghi hình

Điều quan trọng đặc biệt của vì chưng bạn xứng danh là khi bạn chơi đã phải nỗ lực vượt qua những thử thách nhằm giành thành công thì nhân trang bị thụ hưởng trọn lại không thể hay biết gì cho tới khi họ nhận thấy điều bất thần từ chương trìnḥ.

Xem thêm: 109+ Hình Ảnh Sinh Nhật Lãng Mạn Nhất

Ngay sau đó, theo đàm phán của Sam media với anh Huy Lâm đại diện của nhà sản xuất, anh cho hay: " chương trình vẫn tiếp tục, đang đk năm tiếp theo. Do thực trạng dịch phức hợp nên sẽ xong phát sóng khoảng một tháng". Theo đó anh cho thấy thêm thêm, hiện nay ekip sẽ đi triển khai ghi hình tín đồ thụ hưởng trọn tại phái nam Định.