Nhưng Tiên Nữ Winx Xinh Đẹp Nhất, Xấu Nhất? Danh Sách Nhân Vật Trong Winx Club

Winx Club là bộ phim truyền hình hoạt hình ko mấy xa lạ so với chúng ta, đây là một loạt phim hoạt hình của Italia được tạo thành bởi Iginio Straffi và bởi vì Rainbow S.p.A, sản xuất vào năm năm 2004, gồm nhiều phần chiếu cho tận bây giờ.

Bạn đang xem: Nhưng tiên nữ winx xinh đẹp nhất, xấu nhất? danh sách nhân vật trong winx club

Phim hoạt hình Winx Club được nhắm vào đối tượng người dùng trẻ em, trong giới hạn tuổi từ 6 mang lại 14 tuổi. Rất đa số chúng ta trẻ yêu thương thích Winx Club cùng thắc mắc trong nhóm tiên thiếu phụ Winx Club ai là người đẹp nhất, ai xấu nhất hay Winx Club bao gồm mấy phần, nội dung sơ lược như thế nào,… Để giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu rõ rộng về phim hoạt hình Winx Club lừng danh này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Roxy là 1 trong những người cứng đầu, cô khinh rẻ mọi kẻ nào chũm làm đau thú nuôi của côRoxy mở ra lần đầu ở đoạn 4.Nhiệm vụ mới của những tiên nàng Winx: là bảo đảm an toàn Roxy khỏi bốn vị phù thủy Vòng tròn đen.Phép thuật của Roxy chuyển phiên quanh các loài động vật.Roxy sống ở Gardenia, y hệt như Bloom.Tính cách: lúc đầu Roxy là 1 người cứng đầu. Cô tất cả một chú cún cưng tên là Artu, cô khinh rẻ mọi kẻ nào rứa làm đau thú cưng của cô.Chữ cam kết của Roxy: có blue color lá cây với tím.Những tập đầu phần 5, Roxy đã được chấp nhận khi đăng kí vào học viên Aflea. Số đông tập đầu của phần 6, cô giúp và chăm sóc hiệu trưởng của Cloudtower – Griffin lúc bà bị Trix hoá thành quạ đen.

Bài viết giúp các bạn giải đáp vướng mắc trong đội tiên nàng Winx Club ai là người mẫu nhất, ai xấu nhất rồi đúng không nào nào. Qua bài viết cũng giúp các bạn hiểu rõ rộng tính cách và đặc điểm của từng chị em tiên vào Winx Club.

Xem thêm: Phơi Bày Bí Mật Về Tam Giác Quỷ Bermuda, Bí Ẩn Tam Giác Quỷ Bermuda Bị Phơi Bày

Các nàng tiên trong team Winx Club mọi cá nhân một vẻ đẹp, một tính bí quyết riêng. Riêng biệt mình, mình muốn Bloom – tiên đàn bà của Ngọn Lửa Rồng Thiêng, còn các bạn thì sao nào?!