TRỒNG RAU SẠCH TRONG CHAI NHỰA

Bạn gồm niềm đam mê trồng trọt nhưng không tồn tại đủ không gian để thực hiện? giải quyết và xử lý vấn đề này hết sức đơn giản. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách trồng rau bằng chai nhựa tiện lợi và thuận tiện.

Bạn đang xem: Trồng rau sạch trong chai nhựa

Cách trồng rau xanh trong chai nhựa dành riêng cho những ai mong mỏi thử từ trồng rau tận nhà nhưng không nhiều khi có thời gian chăm sóc và tưới nước. Bằng phương pháp này, tức thì cả khi bạn vắng bên trong vài ba ngày, rau củ sẽ tiếp tục phát triển đẹp mà không cần thiết phải tưới nước thường xuyên


Cách làm cho chậu trồng bằng chai nhựa

Cách thông dụng

Tận dụng những chai nước khoáng sẽ qua sử dụng. Dùng kéo cắt cho chỗ đáy chai

Dùng kéo chọc một vài lỗ nước thải trên đầu chai nước uống khoáng, chú ý phần nắp chai thứ nhất ở phía dưới.


*
*
*

Chai nhựa xếp tầng

Ngoài bài toán xếp những chai vật liệu bằng nhựa xuống khu đất như thông thường, các bạn cũng có thể tạo giá sở hữu thành các tầng và xếp chúng lên để tiết kiệm diện tích s trồng trọt công dụng nhất.


Chai nhựa treo trên giá bán đỡ

Thay vì câu hỏi phải tìm diện tích đất nhằm xếp những cái chai vật liệu bằng nhựa thì chúng ta có thể treo chúng lên bậc thang hoặc bất kể chỗ nào thuận tiện.


Chai nhựa treo cửa sổ

Những các loại cây đẹp nhất như cà chua bi có thể trồng treo để trang trí khôn cùng đẹp mắt. Hơn nữa, không cần diện tích s đặt chai nhựa. Các chúng ta cũng có thể sử dụng không gian cửa sổ nhằm cây hoàn toàn có thể quang hợp dễ dàng dàng.


Kệ treo chai vật liệu nhựa nối tiếp

Với kệ treo chai vật liệu nhựa nối tiếp, chúng ta cần đặt các chiếc chai vật liệu nhựa nối vào những chai vật liệu nhựa tiếp đó. Điều này giúp cho việc tưới nước được thực hiện dễ dãi và lập cập hơn cực kỳ nhiều. Qua đó, giảm thời hạn và công chăm bón, thuận tiện hơn.


Chai nhựa béo trồng rau

Các chai nhựa có kích thước bé thông hay chỉ rất có thể trồng được số lượng rất ít. Việc trồng rau đã năng suất hơn nếu như được thay thế bằng các chai nước có form size lớn.


Tuy nhiên, rất nhiều chai vật liệu bằng nhựa này khó rất có thể treo lên cao. Vày vậy chúng ta cần có không gian để để và thu xếp chúng sao cho phải chăng nhất có thể.


Ngoài việc trồng cây trực tiếp, những chiếc chai nhựa rất có thể được tận dụng cung ứng làm khối hệ thống tưới nước trường đoản cú động. Như vậy, việc tưới nước sẽ không hề quá phức tạp. Các bạn cũng không đề xuất mất công theo dõi và chăm sóc.

Xem thêm: Nhìn Lại Điểm Nhấn Sự Nghiệp Chàng Ca Si Lam Chan Huy Thế Hệ 8X,9X

Trồng cây bởi chai vật liệu nhựa vô cùng dễ dàng và đơn giản và siêu hữu ích. Xung quanh việc hoàn toàn có thể tận dụng các chiếc chai nhựa giúp đảm bảo an toàn môi trường, trồng rau sạch mát ngay tại nhà mà chúng ta còn rất có thể trang trí ngôi nhà của chính mình xanh đẹp hơn.