PHONG DĨNH FANCLUB

Là bộ phim truyền hình của trung quốc rất được chờ đợi trong thời điểm hè 2016 với sự góp phương diện của 2 khuôn mặt trẻ đang cực kỳ được mếm mộ là “nam thần” Lý Dịch Phong và siêu mẫu Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ mang lại cho người theo dõi nhiều sự bất ngờ vớiTru Tiên – Thanh Vân Chí .

Bạn đang xem: Phong dĩnh fanclub

Được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên chuyển phiên quanh ái tình rung động lòng fan giữa Trương tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, với những cuộc chiến giữa bao gồm tà xuyên suốt xoay quanh thắc mắc duy nhất“Chính tà là gì?” . Không những hứa sở hữu một nội dung lôi cuốn với những mẩu truyện tình mang nước đôi mắt màTru Tiên – Thanh Vân Chícòn đưa tới những thước phim vớikỹ xảo mỹ miều cực đẹp mắt cùng với nhân loại thần tiên to lớn của Tru Tiên hiện hữu vô cùng tỏa nắng rực rỡ và huyền ảo qua sự nhào lặn của không ít chuyên gia số 1 đến từ nước hàn và Hollywood. Tru Tiên Thanh Vân Chícó nội dung kể về nhân đồ Trương tiểu Phàm đến từThảo Miếu thôn đã bị chạm chán họa diệt vong vìcứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm biến hóa cậu nhỏ xíu mồ côi cùng người chúng ta Lâm kinh Vũ gia nhập vàoThanh Vân môn. Lâm ghê Vũ nằm trong Long Thủ phong vị Thương Tùng đạo nhân quản ngại lý, còn Trương tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong vì chưng Điền Bất Dịch quản ngại lý.Tiểu Phàm trong tín đồ mang to Huyết Châu là vật mang tà khí rất lớn, tối ngày bị dày vò trung ương trí. Trên đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, bất ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết khủng Hồn, còn thì thầm mến cô bé hoạt bát dễ thương Điền Linh Nhi. 5 năm sau, đái Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái trongThanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, chàng bạn trẻ trẻ tuổi này đã miêu tả được bản lãnh của bản thân khi hoàn toàn có thể trấn áp quần hùng nhằm vào cho vòng tứ kết. Tiếp đến Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi vấn thân phận thật sự của tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì chưng muốn đảm bảo an toàn Tiểu Phàm, góp anh giải oan đề nghị đã bong khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng do Tiểu Phàm mà hạn chế lại Tru tiên kiếm. 10 năm trôi qua, khi mà lại giang hồ nước trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì ở đâu xuất hiện một tiết Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ có tài năng nghệ hơn người, lạnh lùng vô tình, vốn là phó tông chủ của Qủy vương Tông và người đó chính là Trương đái Phàm bình dị và từ bỏ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân đồ gia dụng này thuộc vớicùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hợp Hoan phái cùng Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma mị tam công tử.Từ cơ hội Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm trung tâm niệm tốt nhất là cứu giúp tỉnh Bích Dao…. Nói một cách khác với cái thương hiệu khác là quyết chiến Thanh Vân, chắc hẳn rằng Tru Tiên năm nhâm thìn sẽ sở hữu tới cho người xem phần nhiều câu chuyện, mọi cảnh quay tuyệt vời nhất thuộc dàn diễn viên đình đám.

Xem thêm: Hai Khối Tình - Hương Tình Tập 1

Phim đã được cập nhật hàng tuần bên trên fansubvn.com với 45tập phim. Mời các bạn đón xem Tru Tiên Thanh Vân Chí được update hàng tuần trên fansubvn mang đến tớitập cuối vietsub cũng giống như thuyết minh nhanh nhất với chất lượng HD.