Nhật Ngữ Eikou Japanese Language School

Trong khối hệ thống các trường tại Nhật thì ngôi trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School danh tiếng với những khóa đào tạo thực hành nhằm phát triển năng lực nghe cùng nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đó là cầu nối cho biết bao ráng hệ du học viên bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Thông tin chung


*

Tốt nghiệp lớp 12 trở lên, thành tích học tập tốtTiếng nhật N4Tốt nghiệp ngôi trường cuối không thực sự 5 nămKỳ tuyển sinh: tháng bốn và mon 10

Những giá thành cần chi trả khi học tại trường

Học phí

Trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language Schoolcấp visa du học: 1,3 năm; 1,5 năm; 1,9 năm với 2 năm. Túi tiền 1 nămdu học tập Nhật Bảntại trường rơi vào thời gian 1.300.000 – 1.400.000 yên, trong đó:

Học phí 1 năm : 600,000 yênCộng các khoản tổn phí khác: tài liệu giảng dạy, phí cơ sở vật chất, lệ chi phí thi… vào khoảng 756,400 yên ổn (cho năm đầu)

Kí túc xá

Loại phòng

Phí vào cửa

Thuê / tháng

Phí Futon

Phí vận chuyển

Gửi tiền

Tổng cộng nửa năm

Phòng đôi

50.000

32.000

12.000

5.000

10.000

269.000

Phòng ba

50.000

30.000

12.000

5.000

10.000

256.000

Bảng túi tiền kí túc xá của trườngEikou Japanese Language School, đối kháng vị: Yên

Lưu ý:

Chi phí cam kết túc xá có thể biến hóa tùy theo học tập kỳ. Số chi phí này không bao gồm nước, điện, gas, ngân sách chi tiêu ròng.Phí chuyển tiền vào trong ngày được chỉ định. Nếu đóng trễ hạn bắt buộc đóng thêm 5.000 yên.Khi tách kí túc xá phải thông tin hủy vứt một tháng trước. Còn nếu như không sẽ không tồn tại tiền nhờ cất hộ lại và các bạn sẽ phải trả tiền thuê.

Bạn đang xem: Nhật ngữ eikou japanese language school


*

Những điểm đặc sắc của trường

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tạitrường Eikou Japanese Language Schoolcó những lớp trung cấp trở lên. Tổng cộng học trăng tròn giờ từng tuần, bao gồm 4 lớp chất vấn du học tại Nhật Bản, các bài luận ngắn... Xung quanh giờ học cơ bạn dạng còn có các lớp nghiên cứu nâng cấp và lí giải JLPT. Học viên học 5 ngày một tuần, giờ học tập sáng (9:00 cho 12:30) hoặc chiều (13:30 đến 17:00). Với chương trình này sẽ nhanh chóng giúp du học viên thành thành thạo tiếng Nhật.

Điểm tạo ra sự sự khác biệt của trường đó là áp dụng visa mới Tokutei Gino 1: Visa 5 năm cho những lao cồn có chuyên môn tiếng Nhật với kinh nghiệm, kỹ năng thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu công việc. Sau khi hết hạn visa hoàn toàn có thể xin gia hạn hoặc thi lên N2.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Tokyo Ngày Mai, Thời Tiết Ở Tháng Hai Trong Tokyo, Nhật Bản 2022

Trong suốt khóa huấn luyện và đào tạo tại trường, du học sinh sẽ được cung cấp tìm kiếm vấn đề làm trên Nhật và được gia công với thời gian 28h/tuần sau thời điểm có giấy phép. Đặc biệt, sau 1 năm học trên trường nếu tất cả N4 trở lên, chúng ta cũng có thể chuyển sang visa đi làm với 14 ngành nghề không giống nhau. Cạnh bên đó, ngôi trường trực thuộc tập đoàn lớn tại Nhật bản vì vậy có khả năng ở lại làm sau khi xuất sắc nghiệp tại cơ sở y tế của trường.

Trên trên đây là toàn bộ thông tin về môi trường thiên nhiên học tập và quyền hạn mà du học sinh nhận được, khi theo học tập tạitrường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School. Rất có thể thấy cùng với nhiều chế độ hỗ trợ du học viên quốc tế, cùng môi trường học tập ưng ý như vậy, trường xứng đáng là địa điểm để chúng ta gửi gắm sau này và cách tân và phát triển sau này. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký kết để có cơ hội trải nghiệm thực tiễn bạn nhé.LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: