TRƯỚC KHI ĐI THI NÊN LÀM GÌ

Người xưa có câu “Có thờ gồm thiêng, tất cả kiêng có lành”. Phi vào kỳ thi rất là quan trọng, những sĩ tử buộc phải kiêng kị mọi gì và nên làm gì để chạm chán may mắn khi đi thi?

*

20 điều thí sinh buộc phải kiêng kị khi đi thi nhằm tránh xui xẻo

Những điều thí sinh nên kiêng kị lúc đi thi

Sau phía trên ban biên tập Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp 20 điều thí sinh nên kiêng kị lúc đi thi mà các sĩ tử thường truyền tai nhau:

Kiêng nạp năng lượng trứng vì sợ điểm 0 khi đi thi.Kiêng ăn uống lạc bởi vì sợ lạc đề trong khi thi.Kiêng ăn uống mực vị sợ black như mực trong thi cử.Kiêng thịt trườn vì hại vào chống thi đầu óc sẽ dở hơi như bò.Kiêng ăn thịt chó vị sợ đen trong câu hỏi thi cử.Kiêng ăn uống rau, quả túng bấn vì hại “bí” trong những lúc làm bài thi.Kiêng nạp năng lượng chè đậu đen.Kiêng kỵ ăn uống chuối vị sợ “trượt vỏ chuối”.Kiêng kỵ số 13 khi đi thi vì chưng sợ đen đủi.Kiêng rửa ráy trước và trong những ngày thi.Kiêng kỵ cắt tóc vì chưng sợ ảnh hưởng đến sự thông minh trong khi làm bài bác thi.Kiêng mang quần áo hiện có màu dung nhan khắc với bạn dạng mệnh của mình.Kiêng gội nguồn vào những ngày đi thi bởi sợ trôi mất hóa học xám.Kiêng cắt móng chân, móng tay trước khi đi thi.Nên ăn xôi gấc, xôi đỗ, chè đậu đỏ trước lúc thi.Nên đến văn miếu quốc tử giám sờ đầu rùa team bia ts cho may mắn.Nên bước đi phải ra khỏi nhà vào hôm thi.Nên đi rộng về kém trong ngày thi.Nên nhờ fan hợp mệnh đèo đi thi.Kiêng đặt chân trái xuống đất khi tỉnh dậy vào hôm thi cử.

Bạn đang xem: Trước khi đi thi nên làm gì

*

Ăn xôi gấc để chạm mặt may mắn

Thí sinh nên làm cái gi để chạm chán may mắn trong thi cử?

Bên cạnh những điều cần kiêng kị khi đi thi, sĩ tử ở nhiều nơi quan niệm rằng nên ăn những vật dụng sau đây để lấy may, thi cử đỗ đạt.

Ăn xôi gấc trước khi đi thi (học sinh Việt Nam)Ăn 1 trái táo trước khi đi thi (học sinh Trung Quốc)Ăn kẹo socola Kitkat (học sinh Nhật Bản)Ăn mì sợi trước lúc đi thi (học sinh Trung Quốc)Ăn kẹo ngọt Yeot cùng uống nước Cốt gà (học sinh Hàn Quốc)

Trên đấy là một số quan niệm để chạm chán may mắn lúc đi thi. Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường cđ Y Dược Pasteur đến biết, thực tiễn việc muốn thi tuyển đỗ đạt cần phụ thuộc chính năng lực học tập và trung khu lý tốt khi có tác dụng bài. Bởi vì vậy những sĩ tử cần chuẩn bị tốt kiến thức cũng giống như giữ gìn mức độ khỏe để sở hữu trạng thái tốt nhất có thể khi phi vào phòng thi.

Xem thêm: 10+ Mẫu Áo Bà Ba Đẹp - 170 Áo Bà Ba Ý Tưởng Trong 2021

Bài viết trên trên đây chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Chúc những sĩ tử đạt hiệu quả cao trong kỳ thi đặc biệt sắp tới.