Trường nguyễn khuyến bình dương tuyển sinh

Trường thcs và thpt Nguyễn Khuyến

Điện Thoại : 0274.222 0903 - 0274.222 0999

sgdbinhduong.edu.vn

Giới Thiệu Trường thcs và thpt Nguyễn Khuyến

Trường trung học cơ sở và trung học càng nhiều Nguyễn Khuyến tỉnh bình dương được ra đời và phát triển tiếp nối của ngôi trường Trung học đại lý và trung học rộng rãi Nguyễn Khuyến tp.hồ chí minh theo quyết định của ubnd tỉnh Bình Dương. Trường là cửa hàng thứ 5 trong hệ thống trường tư thục Nguyễn Khuyến do hai nhà giáo tận tâm là GS-NGND Lê Trí Viễn cùng Nhà giáo Nguyễn Ngọc Phấn sáng lập vào trong ngày 25 tháng 5 năm 1992.

Bạn đang xem: Trường nguyễn khuyến bình dương tuyển sinh

Hội đồng cai quản trị của thcs và thpt Nguyễn Khuyến tỉnh bình dương do một trong những thành viên của Hội đồng quản ngại trị Nguyễn Khuyến TP. HCM đảm nhận gồm 5 người. Ông Đỗ Bảo Giao - chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn gắng Vinh - người có quyền lực cao (thành viên HĐQT), Bà Nguyễn Yên đưa ra - member HĐQT, Bà Lê Phi Thúy - Phó Hiệu trưởng (thành viên HĐQT), Bà Đỗ Hà Anh - member HĐQT.Trường thcs và trung học phổ thông Nguyễn Khuyến Bình Dương là 1 nhánh trong khối hệ thống giáo dục bốn thục Nguyễn Khuyến tp hcm với điểm sáng chính là: ngôi trường Phổ thông tứ thục lớn nhất, unique cao, có truyền thống lâu đời dạy tốt, học tập tốt, kỉ lao lý nghiêm minh.

Sau hơn hai mươi năm hình thành cùng phát triển, trường Nguyễn Khuyến luôn luôn là trường đạt kết quả cao trong số kì thi hết cấp, thi Đại học, sánh ngang địa điểm với những trường công nổi tiếng trong khối hệ thống giáo dục công lập tp Hồ Chí Minh. Cố kỉnh thể, tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100% trrong nhiều năm trở về đây, tỉ lệ học sinh thi đậu Đại học và cđ năm học tập 2010-2011 là 94,48%, năm học tập 2011-2012 là 97,7%. Trường còn được xem như là cái nôi của không ít thủ khoa, á khoa các trường Đại học, cđ lớn trong địa phận thành phố hồ Chí Minh. Với hầu hết thành tích giành được và quy mô đào tạo, ngôi trường Nguyễn Khuyến đã trở thành một “HỌC HIỆU” lớn nhất của toàn nước và được reviews là giữa những trường THCS&THPT dân lập tốt nhất hiện nay. Cửa hàng 5 – Trường thcs và trung học phổ thông Nguyễn Khuyến bình dương được xác định sẽ phát triển theo đúng mô hình và xu thế đào chế tạo ra của khối hệ thống Tư thục Nguyễn Khuyến.Phương châm giáo dục đào tạo của trường là: “Vào trường Nguyễn Khuyến là nên tiến bộ” nhằm mục tiêu tiếp nối hồ hết trang quà truyền thống: “Nên người, học tập giỏi, xuất sắc nghiệp 100%” – “ Đường vào đại học, cđ thẳng tắp”.

Đội ngũ gia sư :Con fan là nhân tố quan trọng đặc biệt nhất, quyết định unique trong giáo dục. Vì thế nhà trường luôn chú trọng trong công tác làm việc tuyển chọn giáo viên đào tạo và huấn luyện trong trường.

Giáo viên cỗ môn:Hội đồng sư phạm ở trong phòng trường gồm nhiều giáo viên xuất sắc (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên giỏi nghiệp Đại học tập Sư phạm bao gồm quy), từ trường Nguyễn Khuyến tp.HCM: những thầy cô Phạm Đức Cường, Cảnh Chí Đạt, Bùi Nguyễn Quốc Chinh, Nguyễn Văn Phong, Lê Phước Khoa, trằn Xuân Trường, Ngô Kim Trọng, Lê Thị Xuân… những thầy cô gần như là đa số giáo viên bao gồm uy tín với học sinh và phụ huynh, có năng lực chuyên môn vững vàng vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy hết lòng vày học sinh, nhất là những cách thức giảng dạy bảo vệ sự hiện đại của học sinh.

Giáo viên quản ngại nhiệm :Mỗi lớp sẽ có được một giáo viên quản nhiệm chuyên trách bài toán theo sát quá trình học tập và văn minh của học sinh, liên lạc chặt chẽ với phụ huynh để thông báo tình hình học hành của con em mình. Đồng thời giáo viên quản nhiệm vẫn đóng mục đích là người chăm lo mọi mặt, rèn luyện đức tính trường đoản cú học cho các em trước mắt cùng suốt đời.

Xem thêm: Quan Hệ Trước Hôn Nhân - Kinh Thánh Nói Gì Về Tình Dục Trước Hôn Nhân

Phương pháp học tập

Học sinh cần tự mình biết tự học, bắt buộc tự học cùng tự học tập cả đời. Rút gọn quay lại trong 12 chữ: “Dạy cả lớp; dạy, dạy dỗ nghĩ. Cả lớp học, nghĩ mới học”.Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, từ giác, chủ động của học sinh.

Tổ chức dạy học

Mỗi lớp có tầm khoảng 45 học sinh.Học 2 buổi / 1 ngày (không đề xuất học thêm).Ngoài rất nhiều tiết học tập theo quy định của cục giáo dục sẽ có được thêm các tiết Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh nhằm tăng cường kiến thức nâng cấp cho học tập sinh.Môn giờ đồng hồ Anh bao gồm tiết học tăng tốc với thầy giáo nước ngoài nhằm mục tiêu tăng khả năng nghe, nói đến học sinh.Đối với 1 khối cấp III có sự sẵn sàng cho thi đại học ngay trường đoản cú lớp 10. Riêng rẽ khối lớp 12 được sự chăm lo và sinh sản điều kiện đặc trưng để học sinh có công dụng tốt tốt nhất trong kì thi Đại học.

Cơ sở vật chất :Trường có diện tích mặt bởi 20.000m2, khuôn viên sạch đẹp với đk cơ sở vật chất và trang thiết bị văn minh đạt chuẩn chỉnh Quốc gia.

quanh vùng phòng học: phòng học sạch đẹp, không hề thiếu ánh sáng cùng trang thiết bị giao hàng việc học. Khu phân phối trú tất cả phòng ngủ trưa với không thiếu giường chiếu, điều hòa. Khu vực nội trú được ra đời với mục đích quản lý, chăm sóc học sinh xa nhà, góp phụ huynh yên trung ương về bài toán học và sự phạt triển toàn diện của con trẻ của mình mình. Phòng nội trú tất cả trang bị lắp thêm lạnh. Nhà ăn thi công theo phong cách giao hàng mới duy nhất đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm. Dường như còn có các phòng học tập chức năng: chống máy, chống internet, chống thư viện với hàng chục ngàn đầu sách giao hàng cho việc dạy cùng học của giáo viên và học tập sinh,…. Chống y tế chăm lo sức khỏe khoắn cho học sinh và sơ cứu vãn ban đầu. Hồ bơi và khu vực thể thao (sân nhẵn rổ, bóng đá) biệt lập trong khuôn cùng với trường.

Hoạt cồn sinh hoạt :Nhằm đảm bảo an toàn cho sự phạt triển toàn vẹn của học sinh, công ty trường luôn luôn hướng học sinh tham gia các vận động văn nghệ, thể dục, thể thao trong nhà trường, mặt khác tham gia các cuộc thi bởi vì Sở Giáo dục, Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức.Tổ chức những tiết Đọc sách để rèn luyện thói quen đọc sách, kỹ năng tự đọc, tự học tập suốt đời mang lại học sinh.Ngoài ra còn có các huyết học dạy bơi, dạy khả năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể,… giúp học sinh có đầy đủ kiến thức cùng tự tin phi vào cuộc sống.Nhà trường cũng tổ chức triển khai đi dã ngoại, học tập kỹ năng, thi văn nghệ, thi hùng biện, tranh tài thể thao,… để tạo thành môi trường thân thiện giúp học viên phát triển toàn diện.Ra đời và cải tiến và phát triển dựa trên căn cơ giáo dục khoa học, tân tiến và đáng tin tưởng của hệ thống Tư thục Nguyễn Khuyến, trường thcs và thpt Nguyễn Khuyến tỉnh bình dương đã và đang có một hướng đi đúng với những bước tiến vững chắc, hẹn hẹn đem lại một “làn gió mới” cho giáo dục tỉnh bình dương nói riêng và nền giáo dục giang sơn nói chung.