TRƯỜNG QUỐC TẾ SÀI GÒN PEARL

Trường quốc tế tp sài thành Pearl (ISSP) đang gây được sự để ý của các bậc phụ huynh trong số những năm sát đây. Vậy, thành phố sài gòn Pearl có xuất sắc không cùng mức khoản học phí là bao nhiêu? Nếu bố mẹ đang ước ao tìm cho con một môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế thì cùng khám phá nhé.

Bạn đang xem: Trường quốc tế sài gòn pearl

Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

Vì sao khoản học phí đắt đỏ tuy thế trường thiếu nhi Vinschool vẫn say mê học sinh?


1. Một số trong những thông tin về ngôi trường quốc tế thành phố sài gòn Pearl (ISSP)

Trường quốc tế tp sài thành Pearl (ISSP) mang về một môi trường thiên nhiên học chuẩn chỉnh Mỹ với nhiều ưu thế vượt trội. Chương trình học dựa trên việc giảng dạy các giá trị chủ đạo như trung thực, quan liêu tâm, tôn trọng, trách nhiệm và đúng đắn giúp trẻ trở nên tân tiến nhân cách tốt. Đây là một trong những ngôi ngôi trường đa nước nhà với học viên đến từ hơn 26 đất nước khác nhau. Là môi trường đa văn hóa truyền thống để bé nhỏ học hỏi cùng trở thành công dân toàn cầu.ISSP hiện nay là trường tiểu học và đầu năm mới quốc tế tuyệt nhất tại tp.hồ chí minh được thừa nhận uy tín tự Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường đh và cao đẳng New England (NEASC).

*
Trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) mang về một môi trường học chuẩn Mỹ

2. Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục đào tạo của trường nước ngoài Saigon Pearl – ISSP có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ (American Common bộ vi xử lý core State Standards) dựa trên 4 nền tảng cơ bản gồm học theo bề ngoài truy vấn, học nhờ vào khái niệm, tập trung cách tân và phát triển kỹ năng, trao quyền cho học sinh.

Những chương trình giáo dục mang đậm lốt ấn của ISSP có thể kể mang lại như Smart Steps với Little Innovators mê say sự ân cần của phụ huynh trong và ngoại trừ nước. Smart Steps thi công cho các em từ bỏ 18 tháng mang đến 4 tuổi giúp cách tân và phát triển não bộ qua các kĩ năng vận hễ tinh, tải thô. Little Innovators dành cho độ tuổi 5-11 rèn khả năng sáng tạo giữa những lĩnh vực cơ phiên bản như thêm ghép đồ chơi, xoay phim, lập trình…

3. đại lý vật chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở thứ chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Đồ dùng, lao lý học tập được nhập khẩu từ những đơn vị chức năng uy tín, bảo đảm chất lượng và an toàn cho bé. Cửa hàng vật chất bao gồm phòng học nhóm, thư viện với trên 15.000 đầu sách, phòng phân tích khoa học, thực hành vi tính… cho học viên tương tác. Xung quanh ra, trường còn tồn tại phòng tính năng (studio) để tăng công dụng giảng dạy những môn năng khiếu sở trường như nhạc kịch, thể thao, mỹ thuật…

*
Tại trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) cô giáo là những người bạn đồng hành cùng các em

4. Chất lượng giáo viên

Tại trường quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) nhóm ngũ thầy giáo được tinh lọc kĩ lưỡng từ vào và ngoại trừ nước. Các thầy cô giáo bao gồm chứng chỉ, nghiệp vụ sư phạm vững vàng vàng và có tinh thần trách nhiệm cao. Kế bên ra, nhà trường liên tiếp tổ chức các buổi học nhằm nâng cấp nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên, ship hàng việc dạy và học.

Xem thêm: Hộp Đựng Quà Tết Có Sẵn Hộp Giấy, Bao Bì Giấy Đựng Quà Tết Đẹp, Chất Lượng

5. Học phí

Học phí cấp mẫu giáo của trường quốc tế thành phố sài thành Pearl (ISSP) tự 280 triệu đồng/năm cùng tiểu học từ 482 triệu đồng/năm. Khoản học phí chưa bao hàm các ngân sách chi tiêu khác như giá thành ghi danh trường đoản cú 25 đến 50 triệu đồng, phí cửa hàng vật chất hàng năm khoảng 67,5 triệu đồng. Tuy vậy học phí không hề rẻ, tuy vậy với unique giảng dạy dỗ tốt, cửa hàng vật chất hiện đại, Trường quốc tế tp sài thành Pearl (ISSP) vẫn luôn nhận được tình cảm từ những bậc phụ huynh.

*
Trường quốc tế thành phố sài thành Pearl (ISSP) chú trọng các môn năng khiếu cho bé