Trường thpt an dương vương thủ đức

Trường thpt An Dương Vương là một trong trong số khôn cùng ít những trường học tại tp hcm có điểm sáng là các thầy cô giáo chi tiêu xây dựng ngôi trường và đào tạo và giảng dạy đều nằm trong nhóm siêng giảng dạy những đội tuyển HS giỏi, luyện thi ĐH-CĐ tại những trường uy tín.

Bạn đang xem: Trường thpt an dương vương thủ đức

*
Trường trung học phổ thông An Dương Vương

Xuất phân phát từ sự tín nhiệm và khích lệ ý thức của đông đảo các quí vị PHHS từng có con em mình theo học, của các em cựu học viên và thuộc với hoài bão mở rộng mô hình để đào làm cho nhiều nắm hệ học tập sinh, giúp cho các em bao gồm được môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất, các thầy cô đã liên kết nhau để thành lập ngôi trường thpt An Dương Vương.

Cơ sở vật chất

Đây là mái trường được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 2.500m2, tại một khoanh vùng dân cư ổn định và yên tĩnh, với khối hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Gồm những phòng học, chống chức năng, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, sân chơi, vật dụng lạnh, máy chiếu… nhằm mục đích giúp HS gồm được môi trường xung quanh học tập cũng tương tự rèn luyện về thể chất giỏi nhất.

*

Phương pháp giáo dục

Ngoài ưu thế về đại lý vật hóa học hiện đại, với phương châm “HS thứ nhất là đạo đức, dạy dỗ một phương pháp khoa học, đầu bếp như mẹ, quản lí nhiệm như anh, dùng phương tiện đi lại hiện đại cung cấp cho dạy học”.

Trường thpt An Dương vương vãi cũng luôn luôn chú trọng mang đến các phương thức giáo dục thế nào cho tối ưu nhất.

Nhờ câu hỏi nhanh nhạy nắm bắt thực tế, công ty trường đã tổ chức phân ban đúng với nhu cầu, ước muốn và năng lượng của học sinh. Theo đó, ngôi trường sẽ phân tách HS vào những lớp dựa theo năng lực tiếp thu của HS (mỗi lớp đối đa 24 em).

Đối với HS hơi giỏi: vừa học tập chương trình của cục GD&ĐT vừa luyện thi đại học.

*
Tiết học tập tại Trường trung học phổ thông An Dương Vương

Đối với HS trung bình: Trường tổ chức triển khai rà rà soát lại kiến thức từ lớp 6 trở lên, ôn tập và bổ sung kiến thức cơ bạn dạng để những em học kiến thức và kỹ năng mới một cách tốt nhất, khi đạt yêu mong thì trường sẽ tổ chức triển khai luyện thi đại học.

Thành tích đạt đượcĐậu đh 100%, trường thường xuyên nằm trong top 200 trường gồm điểm thi Đại học tối đa quốc gia.Nằm trong đứng top 2 trường tư thục bao gồm chất lượng tối đa ở TP.HCM.Nhiều học viên của trường đậu vào các trường Đại học tập như ĐH Y – Dược, ĐH ngoại Thương, ĐH An Ninh, ĐHBK, ĐHKT, ĐHSP.Ngoài ra năm 2019 trường còn đạt tác dụng cao trong số kỳ thi không giống như:+ Thi học sinh xuất sắc khối 12: Đạt 11 giải+ Thi học sinh giỏi khối 10, 11 (kỳ thi Olympic): Đạt 29 huy chương, tối đa trong khối bốn thụcTất cả học sinh An Dương Vương đều khỏe mạnh, vui tươi, sáng sủa tạo, ngoan hiền, hiếu thảo.

Các yêu tố tạo thành nên unique trường trung học phổ thông An Dương Vương

Lấy sự phát triển nhân cách, đạo đức, bốn duy, khả năng của học sinh làm gốc, là phương châm cho đa số tổ chức chuyển động giáo dục.Đội ngũ giáo viên bộ môn giỏi, luôn luôn nhiệt tình, dạy học theo hướng cải tiến và phát triển tư duy học sinh, không dạy theo hướng học vẹt.Đẩy mạnh việc dạy giờ Anh (có giáo viên nước ngoài dạy cùng đưa học viên đi thực tế giao lưu với người nước ngoài).Tổ chức nhiều vận động ngoại khóa, chơi nhởi giải trí như: láng đá, nhẵn chuyển, láng rổ, mong lông, tập bơi lội…Cơ sở vật hóa học tốt, có không thiếu phương tiện văn minh như vô tuyến , sản phẩm lạnh… mỗi lớp học gồm ít học tập sinh, phòng nội trú nhoáng mát, sạch đẹp, vớ cả đều phải sở hữu máy lạnh.Môi trường học tập tích cực, tất cả học sinh đều thân thiện, hòa đồng và nỗ lực phấn đấu vươn lên.Có xe đưa đón về Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, chi phí Giang, Bến Tre.

Xem thêm: Xác Nhận Sơ Yếu Lý Lịch Của Ubnd Quy Định Như Thế Nào ? Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Ở Đâu Nhanh Nhất

Kế Hoạch Tuyển sinh năm 2020 – 2021

Điều kiện đăng ký:

Học lực và hạnh kiểm: nhiều loại khá trở lên.Học sinh tốt được giảm 20% học tập phí

Quá trình học hè cùng tiếp nhận:

Sau lúc phụ huynh nộp hồ nước sơ, ban tuyển sinh đang xét với thông báo hiệu quả với phụ huynhTất cả học viên phải trải qua khóa huấn luyện hè.Kết thúc khóa hè, công ty trường vẫn xét năng lượng học tập, hạnh kiểm học tập sinh, trường hợp đạt sẽ được nhận chính thức.