Trương vô kỵ giải cứu đỉnh quang minh

(TGĐA) – rất nhiều fan hâm mộ nguyên tác gốc của Kim Dung đã phân bua sự bế tắc tràn trề so với cảnh phim này của Tân Ỷ thiên đồ long ký.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ giải cứu đỉnh quang minh


*
*

5 nhân vật phái nữ thông minh tuyệt nhất trong nhân loại võ hiệp Kim Dung
Trần Ngọc Kỳ và Chúc tự Đan - hai người đẹp ‘Tân ỷ thiên thứ long ký’ đua nhau khoe dáng trên tạp chí thời trang
‘Tân Ỷ thiên đồ vật long ký’ nhá hàng đoạn phim cuộc gặp mặt đầu tiên giữa Triệu Mẫn cùng Vô Kỵ

Trương Vô Kỵ bên trên đỉnh quang đãng Minh – đoạn phim từ xưa đến nay vẫn được đánh giá là bom tấn trong cục bộ “vũ trụ phim tìm hiệp” của đại thi hào Kim Dung. Theo nguyên tác, vì ao ước cứu Minh Giáo ra khỏi sự bao vây của Lục đại phái, Trương Vô Kỵ đã 1 mình chống lại tương đối nhiều cao thủ thường từ Hoa Sơn, thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang…

Một số khán giả thừa nhận, chúng ta chỉ đợi đến cảnh này của Tân Ỷ thiên thiết bị long ký để chứng kiến Trương Vô Kỵ thi triển võ thuật tuyệt cầm cố Càn Khôn Đại mãng cầu Di với Cửu Dương Thần Công như thế nào nhưng đáng tiếc, phiên phiên bản 2019 vẫn gây rất nhiều thất vọng.

Trích đoạn Trương Vô Kỵ trên đỉnh quang quẻ Minh:

Mạch phim nhiều năm dòng, kèo nhiều năm lê thê tới cốt truyện chính

Đây là điều không còn xa lạ với những người theo dõi từ đầu Tân Ỷ thiên trang bị long ký. Trong lúc ở những phiên bạn dạng trước, trường đoạn Trương Vô Kỵ bảo đảm Minh Giáo chỉ tới mang lại tập 13,14 thì lần này tới tập 21 bắt đầu có.

Khán giả chờ "mỏi mòn" tới đoạn giỏi nhất

Một số cảnh khác như Ngũ Tản Nhân bất đồng quan điểm việc gồm nên giúp đỡ cho Minh Giáo xuất xắc trước đó, Vô Kỵ bị Phái Nga mày bắt đi bị kéo dãn quá mức, lời thoại nhân vật thừa thãi, ko đi đúng giữa trung tâm để giải quyết và xử lý vấn đề cấp tốc gọn. Chúc tự Đan tuy đẹp tựa tiên phái nữ nhưng diễn xuất khô giòn của hotgirl 9x vào vai Chu Chỉ Nhược thiếu nhiều điểm nhấn, tạo thành ra ít nhiều nhàm chán, yếu xa Triệu Mẫn của nai lưng Ngọc Kỳ.

Chúc tự Đan diễn xuất khô cứng

Tăng Thuấn Hy chưa làm khá nổi bật được sự bản lĩnh của Trương Vô Kỵ

Theo nguyên tác Kim Dung, Vô Kỵ đứng trước Lục đại Phái được công ty văn trình bày là người dân có khí chất oai dũng, tiếng nói cứng cỏi, bản lĩnh sắt đá dù bộ dạng “ăn mày ko ra nạp năng lượng mày, chăn trâu ko ra chăn trâu”.

Với phiên bản mới, điều đáng nói phải nói đến tạo hình Vô Kỵ của Tăng Thuấn Hy “quá không bẩn sẽ” và đẹp trai sau hành trình phiêu bạt giang hồ chẳng vị trí nương tựa.

Tăng Thuấn Hy diễn chưa ấn tượng

Tiếp đến, góc nhìn ngôi sao sinh năm 1997 quá non nớt, chưa toát lên được trạng thái của một chàng bạn teen dũng cảm, sẵn sàng chuẩn bị xả thân vì hàng ngàn con người.

Các chiêu võ trong Tân Ỷ thiên đồ gia dụng long ký lân dụng quá nhiều kỹ xảo, tuy bắt mắt nhưng mất hẳn độ chân thực cùng tinh túy võ học thể hiện trong truyện Kim Dung, vô tình khiến Tăng Thuấn Hy tiến công võ thiếu hụt lực cơ mà vẫn thắng lợi đối phương rất giản đơn dàng.

Cắt xén nhiều cụ thể hay

Điều khiến fan bế tắc nhất, đó là việc Tân Ỷ thiên vật long ký giảm xén đi nhiều tình máu gay cấn. Bạn xem không thấy đâu cốt truyện đại sư thiếu hụt Lâm xúc phạm phụ huynh Vô Kỵ khiến chàng tức giận hay diệt Tuyệt sư thái so chiêu cùng Vô Kỵ thừa ít, thiếu thỏa mãn nhu cầu vì khử Tuyệt vốn được nghe biết xưa nay không “hạ thủ lưu tình” với bất kỳ ai, bí quyết bà đầu sản phẩm trước Vô Kỵ cũng không thực sự thuyết phục.

Xem thêm: Top 50 Hình Nền Xe R15 V3 Độ Phiên Bản R15M Đẹp Kinh Hoàng Của Biker Việt

Diệt tốt sư thái đầu sản phẩm quá dễ dàng

Dù sao, ở kề bên những điểm trừ trên, Tân Ỷ thiên đồ gia dụng long ký vẫn có rất nhiều điều xứng đáng ghi nhấn bởi toàn cảnh có sự mạnh dạn đầu tư. Trong các phiên phiên bản trước nhằm mục tiêu tiết kiệm bỏ ra phí, đoàn làm phim hay dựng cảnh bên phía ngoài nhưng với Tân Ỷ thiên vật dụng long ký, fan xem không khỏi choáng ngợp bởi địa thế căn cứ Minh Giáo được xây dựng khổng lồ, thiết kế cụ thể trong từng kiến trúc hoa văn, làm rất nổi bật một vào những trận chiến hấp dẫn nhất trong nguyên tác.

5 nhân vật người vợ thông minh duy nhất trong thế giới võ hiệp Kim Dung
Trần Ngọc Kỳ cùng Chúc trường đoản cú Đan - hai siêu mẫu ‘Tân ỷ thiên đồ gia dụng long ký’ đua nhau khoe dáng vẻ trên tạp chí thời trang
‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’ nhá hàng đoạn clip cuộc chạm chán đầu tiên thân Triệu Mẫn cùng Vô Kỵ

Vũ Anh