Truyện Của Huyền Trang Bất Hối

Dù bạn đang là một trong những “cô gái tập lớn” hay là người thiếu nữ từng kinh trải qua không ít sóng gió cuộc đời, hẳn hầu như sẽ ít nhiều “gom góp” được mang lại riêng mình những bài học đắt giá chỉ về “khí chất phụ nữ” qua phần lớn quyển sách của Huyền Trang Bất hối .

Bạn đang xem: Truyện của huyền trang bất hối

Thôi, Đừng nói chuyện Ngày Mai

*
Xem giá bán bán

Có một người bầy ông từng nói với tôi: “Sau này, đến lúc anh thành công, anh sẽ quay lại tìm em”. Tiếp nối thì sao, anh ta thực sự đã trở về tìm tôi sau bao nhiêu năm trời biến hóa cố, sau cả một chuỗi ngày lâu năm tôi đau khổ trong thời hạn anh ta bội nghịch bội, anh ta thực sự đã trở sau đây những lầm lỗi nhưng mà nhiều thời gian trước anh ta tạo ra, và khi đó thì sao, anh ta đang trở về, nhưng lại tôi lại chẳng còn đề xuất anh ta nữa.

Có đều lời hứa, không hẳn người hẹn không triển khai được, mà thỉnh thoảng người chờ đón lời hứa thành hiện thực không thể mong chờ nổi. Vậy nên, chuyện tương lai xuất xắc chuyện ngày mai, đối với họ vẫn vẫn là một ẩn số vô cùng khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm câu trả lời “Ngày mai, liệu gồm thật tuyệt không?”.

Niềm tin lớn theo từng ngày, nhưng cũng trở nên vơi bớt theo từng giờ, từng việc, từng không nên phạm với từng vươn lên là cố.

Con tín đồ sẽ vơi giảm sự chân thành, theo từng thời điểm, từng cám dỗ, từng phút đổi thay.


Góc tắt hơi Đàn Bà

*
Xem giá chỉ bán

Những người xuất hiện thêm trong “Góc khuất lũ bà”, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu đa số người đàn bà trong cuốn sách này, ai là người cực khổ nhất?

Sinh ra là lũ bà, là phụ nữ, từ đa số tháng ngày tuổi con trẻ vô lo, rồi đến khi cứng cáp mang trong thâm tâm bao nghĩ kỹ hay mang lại khi biến đổi một người bọn bà thuần thục lại rước trong bản thân là hàng nghìn những buồn phiền dang dở. Xuất phát điểm từ một bí mật nhỏ nhoi, từ từ lại trở nên một những điểm thiếu minh bạch sâu thẳm. Từ 1 giọt nước mắt, lại trở nên một nỗi khổ triền miên.

Xem thêm: Chuyên Mục Bỏ Sỉ Quần Áo Xuất Khẩu Zara, Áo Thun Cổ Tròn Sọc Zara Man

Sau cùng, trong “Góc khuất” của lũ bà, từng nào là buồn bã do bầy ông sản xuất ra, hay là do tự mình sản xuất nên, ai biết?

Rốt cuộc, là bọn ông phụ họ, tốt họ phụ bao gồm mình?


Phụ nữ Vạn tín đồ Mê

*
Xem giá bán bán

Những người thanh nữ trong thanh nữ vạn bạn mê đến khi có được điều họ ý muốn muốn, mang đến khi thế được trong tay mộng tưởng của mình, ngoảnh đầu quan sát lại phía sau, họ có thật sự chấp thuận và hạnh phúc hay không?

Vạn fan mê, vạn bạn mê thì sao chứ, dĩ nhiên gì fan mình muốn, bản thân cần, mình thích cũng sẽ yêu cùng thương mình? trăm người cần thì sao chứ, lòng lại chỉ việc một người duy nhất!

Cốt biện pháp Phụ Nữ

*
Xem giá bán

Phụ phái nữ là phải mạnh dạn mẽ? phụ nữ có quyền yếu hèn đuối? “Cốt biện pháp phụ nữ” sẽ cho bạn biết: thiếu phụ là buộc phải kiêu hãnh. Bi quan rồi hãy vui, thương tổn rồi vẫn lành, thời gian nào cũng trôi thôi. Tình thân thì vẫn vẫn là một điều quan trọng của cuộc đời này. Mặc dù hợp – tan gần – xa giữ lại – thả…


Phụ thanh nữ có cốt bí quyết là luôn như hoa bên trên đỉnh núi, mặc dù có nắng gắt giá chỉ sương, dù có những lúc cô đối chọi nơi vách đá, cho dù mọc lên giữa gian khó như cằn sỏi, dù số đông khi chỉ 1 mình ngắm trăng treo. Cũng luôn luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như bên trên núi – tự tôn nở một đóa hoa.