TRUYỆN TRANH NỤ HÔN CỦA SÓI

Nếu chúng ta là một fan hâm mộ trung thành của đái thuyết ngôn tình thì chắc hẳn rằng bạn thiết yếu không nghe biết “Nụ hôn của sói”. Đó là câu chuyện tình yêu giữa một đại ca làng hội đen và một thanh nữ cảnh sát luôn nêu cao ý thức chính nghĩa. Vừa nghe đang thấy trớ trêu, đã biết trước tình cảm của họ sẽ phải chạm chán trắc trở. Hãy bật một bản nhạc nhẹ nhàng trong khi đọc bài reviews này và thuộc tôi hóa thân thành người qua con đường để tận mắt chứng kiến đoạn tình yêu từ khi vun trồng cho đến lúc ra hoa, công dụng của họ bạn nhé.

Bạn đang xem: Truyện tranh nụ hôn của sói

*
Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Review, bắt tắt Nụ hôn của sói (Đồng lang cùng hôn) – Diệp Lạc Vô Tâm

Sơ lược thông tin truyện

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, Hắc bang, Ngược luyến tình thâm, Gương vỡ vạc lại lành, HE.

*

Văn án:

Nếu An Dĩ Phong kế bên là bầy ông, trên thế giới này không ai dám nói thiết yếu mình là bầy ông!

Nếu An Dĩ Phong bên cạnh là yêu nghiệt, như vậy, trên nhân loại này cũng không hề có yêu nghiệt…

Hắn là một người bầy ông như vậy, rong ruổi giang hồ mười lăm năm, ai dám cùng hắn một câu trái ý, trong tương lai đừng nghĩ há miệng nói chuyện. Hắn kiêu ngạo ương ngạnh, hoành hành ngang dọc, hắn cô độc, mệt mỏi mỏi… dẫu vậy mấy ai biết rằng, trong tâm hắn chỉ tất cả một trơn hình, và tất cả một người âm thầm lặng lẽ yêu hắn, ngóng hắn… ở 1 nơi rất xa.

“Em không cần kết quả, cũng không bắt buộc hứa hẹn gì, hoàn toàn có thể yêu thêm được một ngày thì đang yêu một ngày, hoàn toàn có thể nhìn thêm được một lần thì sẽ quan sát thêm một lần!”

“Tư Đồ Thuần, em hãy ghi nhớ rằng, An Dĩ Phong cả đời này sẽ không còn lấy ai khác ngoài em!”

“Nhưng em không thể lấy anh.”

“Anh biết… Được yêu em là đầy đủ rồi.”

“Cho mặc dù ngày mai gồm kết cục cầm cố nào đi nữa, em cũng trở nên không ân hận hận bởi đã yêu thương anh.”

_Trích “Nụ hôn của sói (Diệp Lạc Vô Tâm)_

Review Nụ hôn của sói

*

“Nụ hôn của sói” – khi hai nhân loại bắc phổ biến một nhịp cầu.

Xem thêm: Cách Tu Luyện Thành Hồ Ly Tinh: Tu Luyện Ngàn Năm Chỉ Vì Muốn Thành Người

An Dĩ Phong và tứ Đồ Thuần là fan của hai quả đât bởi một người luôn luôn sống vào ánh hào quang đãng của chính đạo còn bạn kia lại sinh sống trong bóng về tối bị bao trùm bởi chiếc gọi là đạo giang hồ. 

Tư Đồ Thuần tuổi song mươi luôn ôm ấp máu nóng của một công an trẻ, cô ước muốn những tin xấu xa sẽ không thể tồn tại. Để triển khai mong ước ao của mình, trước tiên tứ Đồ Thuần phải thống trị chặt chẽ khu vực nơi bản thân sinh sống. Thật rủi ro cho cô vì ở chỗ này lại gồm hai thương hiệu trùm làng hội đen mà tín đồ trong giới biết đến đều yêu cầu cúi đầu. Một tên mặt lạnh cơ mà thủ đoạn rất cao quý là Hàn Trạc Thần, tên sót lại lúc nào cũng trưng ra bộ mặt tươi cười bất buộc phải đời là An Dĩ Phong.

An Dĩ Phong người cũng giống như tên, như một cơn gió tự do thoải mái tự tại. Trên môi hắn luôn nở một thú vui bất cần, không sợ hãi trở không hại đất, đương nhiên cảnh gần cạnh cũng tất yêu làm hắn bận tâm. Hắn chỉ nghe lời một người duy tốt nhất là “Thần ca” của mình.

Một người yêu chính nghĩa, một kẻ bất phân trắng black thị phi chỉ nghĩ cho tình nghĩa giang hồ mà lại cây mong duyên phận lại đến họ chạm chán gỡ rồi yêu thương nhau. Cuộc tình này tự lúc bước đầu đã dự kiến được tương lai trắc trở. An Dĩ Phong trưng ra vẻ mặt gợi đòn trước cô nàng mà anh yêu, còn lòng bốn Đồ Thuần không ngoài xốn xang khi nghĩ về niềm vui ấy. 

“Yêu chính là xoay người, nhằm nước đôi mắt rơi xuống trong trời tối nơi em không quan sát thấy, còn dưới ánh phương diện trời em thấy được là nụ cười hăng hái của anh.” – An Dĩ Phong.

Giữa họ không tồn tại những cuộc hẹn hò lãng mạn như bao hai bạn trẻ khác mà chỉ tất cả hai trái tim vụng đần độn trộm ăn trái cấm đầu đời. Cả hai phân chia tay vị thân phận và tín ngưỡng của họ. Phụ nữ của viên trưởng cục công an đem lòng yêu thương một kẻ giang hồ nước tay dính máu. Đó cũng là thời khắc toàn giới cảnh sát thực hiện mục tiêu thanh lọc những thế lực hắc đạo trên toàn Hồng Kông. Cô muốn gặp mặt nhưng anh lại trốn tránh vậy thì cô sẽ thành toàn cho anh. 

An Dĩ Phong thấy người mình yêu đã hạnh phúc bên mái ấm gia đình mới, có ông xã yêu thương và một đứa đàn ông kháu khỉnh. Tuy vậy anh đâu thể biết rằng đứa con trẻ ấy chính là kết tinh tình thân của họ, là kết quả một rước vứt quăng quật thân phận và vị thế của cả hai. 

Tranh đoạt, chém giết đã không còn ý nghĩa gì với nhì kẻ từng 1 thời ngang dọc trong giới hắc đạo. Giờ đồng hồ đây, họ gồm có điều muốn đảm bảo an toàn hơn cả chính bản thân. Họ giả chết rồi quý phái Ustralia sống dưới một thân phận khác. An Dĩ Phong mong mỏi tìm lại người xưa, nếu cô ấy không hạnh phúc anh sẵn sàng làm đa số thứ nhằm cô được hạnh phúc. Tư Đồ Thuần vẫn lịch sự Ustralia đúng như lời hứa hẹn của mình, mở quán cafe Waiting – chờ đợi – nhì chữ nói không còn sự nhớ mong mỏi của cô. Khi tất cả tin An Dĩ Phong chết, cả cố kỉnh giới có thể tin, chỉ tất cả cô là ko tin, bởi vì An Dĩ Phong không dễ chết và tất yêu chết, còn một lời nguyền định mệnh, anh không thể coi chết choc là biện pháp trốn kiêng được, em đã ngóng được, nguyên nhân anh lại không? Cuối cùng, cô cũng ngóng được kết cục cho tình yêu thương của mình.

Có đa số người cho rằng đây là một tình huống thiếu thực cố khi cảnh sát và tù lại mang lòng yêu nhau. Nhưng cuộc đời có biết bao đổi mới động, mấy ai biết trước được tương lai sẽ phát sinh mọi gì. Vậy tại sao chúng ta lại quá khắt khe với tình cảm của họ khi quyển đái thuyết này chỉ nhằm đem về niềm vui cho người hâm mộ giữa đa số bộn bề, rối ren của cuộc sống thường nhật?