Tư Vấn Du Học Visco

ĐIỂM QUA VỀ TÌNH HÌNH DU HỌC VISCO NĂM 2020

❤ Năm 2020 là một năm mà Covid-19 làm cả thế giới phải thay đổi. VISCO cũng vậy.

Bạn đang xem: Tư vấn du học visco

❤ Đầu năm 2020, VISCO vẫn như mọi năm, gấp rút hoàn thiện hồ sơ cho các bạn học sinh nhập học kì tháng 1 và chuẩn bị cho 2 buổi triển lãm du học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào sau Tết Nguyên Đán.

❤ Tháng 2-3, tình hình dịch bệnh bắt đầu căng thẳng trên cả nước, VISCO phải thông báo các hủy buổi triển lãm du học. Thay vào đó, VISCO làm Sự kiện Tư vấn và phỏng vấn học bổng online.

❤ Đến tháng 4, thực hiện theo chỉ thị giãn cách xã hội, VISCO thực hiện làm việc tại nhà đối với tất cả các văn phòng. Trong suốt thời gian này, các tư vấn viên của VISCO đã hết mình hỗ trợ về thủ tục cho các bạn học sinh của mình về nước, đăng kí học online và chuẩn bị giấy tờ để sau này sang học lại.

*
Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Từ tháng 5 đến tháng 7, các văn phòng của VISCO trở lại làm việc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng tích cực hơn trong việc tìm kiếm thông tin trường cũng như các thông tin về Visa và các chuyến bay.

*
Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Tháng 10/2020, VISCO thực hiện các buổi hội thảo với đại diện các trường SEG của Thụy Sĩ, học viện NIM của Singapore… Cũng trong tháng 10 này, văn phòng của VISCO tại Hải Phòng chuyển sang địa chỉ mới tại Tầng 6, tòa nhà 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

*
Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ Tháng 11, VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online và buổi gặp gỡ đại diện của trường Saint Louis University, Mỹ với các suất học bổng giá trị. Ngày 20/11 năm nay cũng như mọi năm, VISCO lại nhận được những bó hoa, những lời tri ân của các em học sinh cũ.

Xem thêm: Điện Thoại Google Pixel 2 Xl Cũ (Đẹp 99%), Điện Thoại Google Pixel 2 Xl Bản 4Gb/64Gb

❤ Và đến tháng 12, VISCO cũng tất bật chuẩn bị cho một năm mới. VISCO liên tục update lại các học bổng, các chính sách nhập cảnh cũng như tình hình dịch bệnh của các nước để chuẩn bị cho kì học tháng 1/2021

*
Tư vấn du học VISCO tổ chức sự kiện Du học Mỹ online

❤ 2020 là một năm khó khăn với cả thế giới, mọi thứ đều phải ngưng lại vì dịch bệnh kể cả giấc mơ du học. Nhưng thật may, là dù hiện tại có khó khăn như thế nào thì vẫn luôn tồn tại một thứ tốt đẹp gọi là “tương lai”. Hay gần gũi hơn thì có thể gọi là “năm sau”, thậm chí là “ngày mai”. Bởi vậy, khi nào giấc mơ #DU_HỌC còn nung nấu trong đầu những bạn trẻ Việt Nam thì VISCO vẫn sẽ ở đây. Dù có dịch bệnh hay có khó khăn gì đi nữa. Vì VISCO tin rằng “ngày mai” thì luôn xứng đáng được tốt đẹp hơn “hôm nay”.

---------------

??? CHUỖI HỘI THẢO ONLINE THÁNG 1.2021 - Học bổng tới 100% học phí ???

? Brooke House College: 18h00 | 6.1.2021

? Abbey DLD Colleges: 18h00 | 12.1.2021

? CATS Colleges: 18h00 | 18.1.2021

? Bosworth Independent College: 18h00 | 22.1.2021

? Đăng kí tại đây https://goo.gl/forms/Mfdp2PTbF7xUObuj1 để được tư vấn miễn phí

? Ưu đãi khi tham dự chuỗi hội thảo: Tặng phí thi IELTS, #KHÔNG_THU_PHÍ_DỊCH_VỤ, tặng phí dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân