ỨNG DỤNG THÚ VỊ CHO ANDROID

2019

Chúng ta luôn nói về các ứng dụng Android thiết thực và làm cho cuộc sống hiệu quả, nhưng những ứng dụng thêm một chút niềm vui cho cuộc sống của chúng ta thì sao? Họ cũng rất quan trọng, phải không? May mắn thay, các nhà phát triển ứng dụng Android có khiếu hài hước và điều đó thể hiện trong một loạt các ứng dụng thú vị. Dưới đây là 15 ứng dụng thú vị và hấp dẫn trên Android sẽ đảm bảo bạn có một số niềm vui:

1. 9GAG

*

Bạn phải nhận thức khá rõ về 9GAG và nếu bạn không, bạn đang bỏ lỡ liều lượng memes, GIF, hình ảnh và teenypizza.comdeo hài hước hàng ngày của bạn. Cùng với nội dung vui nhộn, đó là cộng đồng khiến 9GAG trở nên thú vị hơn. Nếu bạn không tìm thấy những hình ảnh và teenypizza.comdeo hài hước, các bình luận sẽ làm bạn khó chịu. Bạn cũng có thể kiểm tra Cheezburger hoặc theCHIVE, nơi cung cấp nội dung hài hước tương tự.

Bạn đang xem: Ứng dụng thú vị cho android

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

2. Thay đổi giọng nói vui vẻ

*

Bạn hẳn đã nhận thấy giọng nói của Bruce Wayne thay đổi như thế nào khi trở thành Người Dơi, phải không? Rất có thể, anh ta có thể đang sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói này. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại giọng nói của mình và sau đó thay đổi nó thành người ngoài hành tinh, robot, quái vật, trẻ em, ong, ma, v.v. thông qua các hiệu ứng thú vị khác nhau. Sau đó, bạn có thể chia sẻ giọng nói đã thay đổi của mình với bạn bè và vui chơi.

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

3. Crack màn hình của tôi

*

Nếu bạn thích chơi khăm bạn bè, Crack My Screen chỉ nên bẻ khóa bạn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của một người bạn và nhấn vào biểu tượng crack để đánh lừa anh ta tin rằng màn hình điện thoại của anh ta bị bẻ khóa. Có nhiều hình ảnh màn hình bị hỏng và âm thanh nứt màn hình cũng để làm cho mọi thứ hợp pháp hơn.

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

4. Piteenypizza.com và Co

*

Piteenypizza.com và Co là nhà phát triển đằng sau các ứng dụng buồng ảnh vui nhộn khác nhau như BaldBooth, FatBooth, UglyBooth, v.v. Những ứng dụng thú vị này cho bạn biết khuôn mặt của bạn sẽ trông như thế nào sau khi bạn bị hói hoặc sau khi bạn đã tăng một vài bảng. Vì vậy, nếu bạn luôn mơ ước trông mập hoặc hói, những ứng dụng này là dành cho bạn!

Tải xuống miễn phí)

5. Android hóa

*

Androidify là một ứng dụng Google cho phép bạn chơi với bot Android nhỏ dễ thương . Với ứng dụng này, bạn có thể tạo bot Android với hình dạng, phụ kiện, quần áo mong muốn và hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nhân vật Android của mình dưới dạng biểu tượng cảm xúc, GIF hoặc đơn giản là hình ảnh.

Tải xuống miễn phí)

6. Wakie

*

Wakie là ứng dụng hoàn hảo nếu bạn muốn nói về điều gì đó với một người lạ thân thiện . Bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi hoặc chấp nhận một cuộc gọi cho các chủ đề khác nhau mà bạn có thể muốn nói về. Bạn thậm chí có thể đặt đồng hồ báo thức với ứng dụng và thay vì âm báo thức, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ một người lạ. Nghe có vẻ khá thú vị phải không? Bạn sẽ phải thử nó để biết nó.

Tải xuống miễn phí)

7. Máy phát hiện nói dối

*

Ứng dụng Lie Simulator Simulator là một ứng dụng thú vị, nơi bạn có thể đặt trước câu trả lời hoặc để ứng dụng đưa ra câu trả lời ngẫu nhiên cho sự thật & nói dối và chơi khăm bạn bè của bạn. Đơn giản chỉ cần bắt đầu một trò chơi trả lời câu hỏi với một người bạn và thấy họ bị nhầm lẫn với ứng dụng phát hiện nói dối.

Tải xuống miễn phí)

8. Ngừng swipin!

*

Bạn đã bao giờ muốn hiển thị một bức ảnh cho một người bạn nhưng lo lắng rằng anh ấy / cô ấy có thể vuốt và xem những bức ảnh mà bạn không muốn xem? Chà, mọi người đã ở đó và đây là điều khiến ứng dụng Stop Swipin tương đối lạ lẫm trở nên hữu ích. Ứng dụng cho phép bạn chọn những bức ảnh bạn muốn cho bạn bè xem và khóa màn hình, để bạn bè của bạn không thể làm gì khác.

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

9. Cuộc gọi giả

*

Có hàng tấn ứng dụng cuộc gọi giả mạo có sẵn trên Play Store và bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào phù hợp với giao diện của mình. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống dính và thậm chí là chơi khăm người. Bạn có thể lên lịch các cuộc gọi giả và đặt tên, số và hình ảnh của cuộc gọi để khiến mọi thứ trở nên hợp pháp hơn.

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

10. Làm tôi già

*

Bạn muốn biết bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già đi ? Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt. Make Me Old chụp khuôn mặt của bạn và thêm hiệu ứng, kính, ria mép, râu để cho bạn một cái nhìn ông già. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của ông của bạn.

Tải về

11. Chwazi Finger Chooser

*

Đối mặt với vấn đề chọn một đội cho một trò chơi? Hoặc không thể quyết định ai sẽ thanh toán hóa đơn? Chwazi Finger Chooser sẽ giúp đỡ. Đây là một ứng dụng rất đơn giản nhưng trực quan, cho phép bạn và bạn bè của bạn đặt một ngón tay trên màn hình và nó chọn ngẫu nhiên bất kỳ ngón tay nào. Số lượng ngón tay được hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào thiết bị bạn có, vì các thiết bị khác nhau có số điểm đa chạm khác nhau.

Tải xuống miễn phí)

12. Mô phỏng dê

Goat Simulator là một trò chơi vui nhộn, đáng được nhắc đến khi chúng ta đang nói về các ứng dụng thú vị cho Android. Nếu bạn luôn mơ mộng về teenypizza.comệc trở thành một con dê, trò chơi này sẽ thực hiện giấc mơ cuối cùng của bạn. Trò chơi bao gồm bạn là con dê và bạn phải phá hủy càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể ghét lỗi trong một ứng dụng nhưng bạn sẽ thích nó trên Goat Simulator.

Xem thêm: Xịt Dưỡng Tóc Của Hãng Nào Tốt Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Nên Dùng

Tải xuống (Trả $ 4, 99)

Sẵn sàng để giảm bớt căng thẳng với các ứng dụng Android thú vị này?

Những ứng dụng này sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho thiết kế ứng dụng hoặc tính năng của chúng nhưng bạn có thể tin tưởng vào chúng để mang lại nụ cười trên khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một buster căng thẳng, bạn phải cung cấp cho các ứng dụng Android tuyệt vời này một shot. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể đã bỏ lỡ một ứng dụng thú vị mà bạn biết. Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.