Sao anh khong la anh

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh gồm dịp miêu tả lại ca khúc "Tôi ko tin", bản hit đình đám một thời của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Bạn đang xem: Sao anh khong la anh


Phạm Quỳnh Anh hát "Tôi ko tin" của Ưng Hoàng Phúc bạn dạng hit từ thời điểm cách đây gần 20 năm của Ưng Hoàng Phúc được Quỳnh Anh diễn tả lại cùng với giọng hát tình cảm.

Hôm 3/3, bên trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh share video cô mô tả ca khúc Tôi không tin, phiên bản hit cũ của Ưng Hoàng Phúc. Nữ ca sĩ viết: "Có những bài bác hát vang lên là 1 trong trời cam kết ức hiển thị trước mắt. Bạn trẻ thời đó cạnh tranh lắm mới có fan không biết bài này".

Tôi ko tin thuộc album Thà rằng như thế, vạc hành vào thời điểm năm 2002 của Ưng Hoàng Phúc. Có thể nói đây là bài bác hát nằm lòng của đa số bạn trẻ nuốm hệ 8X lúc bấy giờ. Và mọi khi nhắc lại, từng câu hát bên cạnh đó vẫn vẹn toàn trong trí nhớ.

Một khán giả phản hồi trên trang cá nhân của Quỳnh Anh: "Những bài bác này là tx thanh xuân thời cấp 3 của em. Nhưng mà giờ em là cô giáo cấp cho 3 được rộng 10 năm rồi. Em cảm ơn chị nhiều". Member mạng khác phân tách sẻ: "Kỷ niệm ngày nào phía bên trong câu hát lưu giữ mong".

*

Ưng Hoàng Phúc với Phạm Quỳnh Anh thêm bó từ số đông ngày đầu sự nghiệp.

không tính ca khúc Tôi ko tin, Ưng Hoàng Phúc còn có nhiều phiên bản hit trong quy trình đỉnh cao sự nghiệp, hoàn toàn có thể kể mang lại như Thà rằng như thế, mỗi cá nhân một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, bởi vì sao trong tim tôi, cắn rứt...

Ưng Hoàng Phúc - Quỳnh Anh cũng chính là cặp tuy vậy ca được yêu thích trong những năm thập niên 2000. Hồ hết ca khúc cả hai từng phối hợp gồm Nếu ta còn yêu nhau, Anh không thích bất công với em hay Sao ko là anh. Sau 20 năm, bọn họ vẫn duy trì được mọt quan hệ thân thiết cả trong quá trình lẫn cuộc sống đời thường riêng. Lúc Quỳnh Anh đi hát trở lại, Ưng Hoàng Phúc là fan đồng hành, cỗ vũ cô.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ Ưng Hoàng Phúc chính là chàng trai năm 17 tuổi của cô ý và là người đưa về cho cô cảm xúc an tâm.

"Ít ai biết, Quỳnh Anh đã gặp gỡ Ưng Hoàng Phúc từ thời điểm năm 2001 khi đội Sắc Màu tất cả dịp vào tp sài gòn hát cùng chương trình với team 1088, trước cả lúc trở về cùng một công ty. Hồi đó ai cũng nghĩ nhị đứa là một trong những đôi. Vậy cơ mà giờ, sau không hề ít năm, mọi người một cảnh, một gia đình, con cái đề huề, tảo sang một bên vẫn thấy bạn anh tức thì đó...

Tôi không lúc nào nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó bây giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một bước khi tôi chớm ngã, vẫn "tồ tồ" chân thành với người xung quanh với vẫn dành cho tôi một sự đảm bảo vô hình đầy quý giá" - Quỳnh Anh nói đến người anh của mình.

Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh cũng được dành cho đồng nghiệp tình cảm trân quý: "Tôi cùng Quỳnh Anh luôn trong tâm cố muốn quan hệ này giỏi đẹp. Dù là việc gì xẩy ra cũng gặp mặt nhau thẳng thắn nói rõ chứ không tồn tại sự nghi ngờ, lo liệu trong hồ hết việc. Khi chúng ta trân quý một ai đó, bạn sẽ luôn giữ cho mối quan hệ được bình yên nhất tất cả thể".


Ưng Hoàng Phúc hối hận bởi đi diễn xuyên Tết

Nam ca sĩ trung khu sự anh tiếc do đi diễn xuyên Tết, không dành riêng nhiều thời gian cho gia đình. "Tôi phân biệt mình đề nghị trân trọng thời gian ở bên người thân trong gia đình hơn", anh nói.


Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc Tôi ko tin Ưng Hoàng Phúc Phạm Quỳnh Anh Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc Tôi thiếu tín nhiệm bài hit

Phạm Quỳnh Anh

*

phụ nữ Phạm Quỳnh Anh đáng yêu và dễ thương trong MV của bà bầu

0

MV “Tết cho số đông nhà” bao gồm sự góp mặt của đàn bà Phạm Quỳnh Anh, mang ý thức tươi vui, lành mạnh và tích cực và hầu hết thông điệp ý nghĩa về cùng đồng.

*

Phạm Quỳnh Anh quyến luyến khi 2 phụ nữ đón đầu năm với quang đãng Huy

0

Giọng ca "Xiêu lòng" vừa chia tay hai con gái về quê nội đón tết Nguyên đán. Người vợ ca sĩ chia sẻ cảm giác nhớ nhung, đơn độc khi ko ở cạnh những con trong những ngày cuối năm.

Xem thêm: Gối Gác Chân Cho Người Giãn Tĩnh Mạch Ema Kt 65X60X18Cm, Gối Kê Chân Cho Người Suy Giãn Tĩnh Mạch Ema

*

phụ nữ ca sĩ Shuhua gục bổ trên sảnh khấu

0

Trong chuyến giữ diễn vòng quanh chũm giới, lúc đang diễn giả tại Mexico, Shuhua đã ngồi khuỵu xuống sàn và được member Yuqi đỡ vào cánh gà.