Và Em Đã Có Anh Kề Bên

Có anh ở chỗ này rồi là một trong ca khúc của nam giới ca sĩ minh chủ idol - một ca sĩ đầy năng lực và được rất nhiều người yêu thương thích, cho trình làng chính thức tới khán giả trong thời gian vừa qua. Được rằng, bài bác hát này do nhạc sĩ Vũ xung khắc Anh viết dàn tặng riêng mang đến nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Và em đã có anh kề bên

Sản phẩm music này của anh quân idol là một trong những bài hát có giai điệu cực kỳ ngọt ngào, sâu lắng, mang lại nhiều cảm hứng đến cho tất cả những người nghe. Sau khoản thời gian được vạc hành chấp thuận thì ca khúc này nhanh lẹ nhận được rất nhiều lời khen của mọi bạn và đổi thay một bản hit bắt đầu của phái nam ca sĩ. Hôm nay, teenypizza.com đã giới thiệu MV cùng lời bài hát bao gồm anh ở đây rồi, mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung của bài xích hát tất cả anh ở chỗ này rồi nhắc về cảm tình của một đấng mày râu trai dành cho cô bé mà mình yêu thương, nhưng người con gái đó vẫn yêu với đã đau đớn vì người con trai khác, tuy vậy trước thực trạng của phụ nữ đó nhưng phái mạnh trai vẫn mong mỏi đến sẽ được an ủi, đụng viên cô nàng đó, em hãy vui lên, phần đông chuyện bi thương rồi cũng trở thành qua vì bao gồm anh ở chỗ này rồi.


Lời bài xích hát tất cả anh tại chỗ này rồi

Nhìn nước đôi mắt em vẫn rơi do ai cơ mà lòng anh cứ đau thắt lại tích tắc ấy chỉ ý muốn lại ngay gần hơn Để anh bao phủ lấy em với nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn đôi mắt em đã sưng lên kìa không có gì xinh xắn như dịp em cười đâu như thế nào ngoan nhé nghe anh một đợt thôi

Mọi chuyện buồn cũng trở thành qua thôi vì gồm anh ở chỗ này rồi Tựa đóng vai anh đi em đã thấy cẩn trọng Đừng khi nào cảm thấy em một mình trước trần thế này cũng chính vì đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo

Hãy cầm cố chặt tay anh, anh đã dắt em đi qua nỗi đau này với dìu em cách trên tuyến phố dài phía trước đề xuất làm bất cứ điều gì để em hạnh phúc dù anh đau Anh vẫn xin chấp nhận..!!

Hợp âm bài hát gồm anh ở đây rồi

1. Nhìn nước đôi mắt em sẽ rơi vì aiMà lòng anh cứ nhức thắt lạiGiây phút ấy chỉ ước ao lại ngay sát hơnĐể anh bao phủ lấy em với nói.

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn song đôi mắt em sẽ sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như thời điểm em cười cợt đâuNào ngoan nhé nghe anh một lần thôi.


ĐK: hầu như chuyện bi đát cũng đã qua thôi vì bao gồm anh tại đây rồiTựa nhập vai anh đi em sẽ thấy bình yênĐừng lúc nào cảm thấy em lẻ loi trên người đời nàyBởi bởi đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo.

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Vest Nam Giá Rẻ, Tại Sao Vest Mình Giá Lại Rẻ

Hãy thay chặt tay anh, anh sẽ dắt em đi qua nỗi đau nàyVà dìu em bước trên con đường dài phía trướcPhải làm bất cứ điều gì nhằm em hạnh phúc dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.