Van điện từ 5/2


1. Van năng lượng điện từ 5/2 là gì?

Van năng lượng điện từ 5/2 là 1 trong loại van năng lượng điện từ khí nén được sử dụng để cấp cho khí nén mang đến các hệ thống thiết bị giúp van đóng mở và các khối hệ thống hoạt động. Van điện từ 5/2 sử dụng để lắp bỏ trên các đầu khí nén van bi khí nén, van bướm khí nén, xy lanh khí, lắp thêm khí nén với tác dụng đóng mở cấp khí nén. Van năng lượng điện từ 5/2 có phong phú và đa dạng kiểu loại áp dụng điện 24V hoặc 220V để khiến cho van hoạt động, van có ngân sách chi tiêu rẻ và chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Van điện từ 5/2

*

2. Cấu trúc và nguyên lý chuyển động van điện từ 5/2

2.1. Cấu trúc van điện từ 5/2

Thân van năng lượng điện từ có 5 cửa lỗ với 2 vị tríĐầu coi điện áp dụng điện DC24V với AC220VPiston bên trong thân van dùng làm đóng mở vanNút đóng góp mở van năng lượng điện từ 5/2Lò xo đàn hồiCác bulong ốc vít cố định van

Vai trò của các cửa trên van năng lượng điện từ 5/2:

Cửa 1 là cửa cung cấp khí vào vanCửa 2 cùng 4 là cửa ngõ raCửa 3 và 5 là cửa xả khí

*

2.2. Nguyên lý làm việc van năng lượng điện từ 5/2

Van điện từ 5/2 chuyển động dựa theo nguyên lý dễ dàng và đơn giản khi cung cấp điện vào vào đầu coil van năng lượng điện từ piston sẽ vận động và mở lỗ cung cấp khí ra, bây giờ lượng khí vẫn được lấn sân vào van cùng đi các khối hệ thống sử dụng khí nén. Lúc ngắt nguồn điện áp piston sẽ trở lại vị trí ban đầu nhờ vào lực khu vực đna hồi của lò xo phía bên trong van và ngăn lỗ khí, hôm nay van đóng, lỗ thông hơi mở ra, những lượng khí nén được chuyển ra bên ngoài.

Van điện từ 5/2 nghỉ ngơi trạng thái thông thường sẽ là lỗ 1 thông lỗ 2, lỗ 4 thông với lỗ 5. Khi cấp cho điện với khí nén lấn sân vào van lỗ 1 đang thông cùng với lỗ 4, lỗ 2 thông với lỗ 3 cùng lỗ 5 bị ngăn lại.

*

3. Ứng dụng van điện từ 5/2

Van năng lượng điện từ 5/2 được thực hiện trong nhiều khối hệ thống cấp khí nén phổ biển hiện giờ như:

Van năng lượng điện từ 5/2 ứng dụng lắp đặt với các đầu khiển nén của các loại van khí nén như van bướm khí nén, van bi khí nén, van dao khí nén, van y xiên khí nén.Van điện từ 5/2 ứng dụng thêm đặt cho các xy lanh khí nén, hệ thống đóng mở cấp khí nén tự động.Van năng lượng điện từ 5/2 ứng dụng cho các khối hệ thống khí nén sử dụng trong những nhà máy, khu công nghiệp, những thiết bị thực hiện khí nén và ứng dụng trong nhiều hệ thống khác tất cả liên quan.

4. Các loại van năng lượng điện từ 5/2 thịnh hành hiện nay

Van điện từ 5/2 AirtacVan điện từ 5/2 SMCVan điện từ 5/2 TPCVan điện từ 5/2 FestoVan điện từ 5/2 STNCVan năng lượng điện từ 5/2 YPC

Và những hãng van điện khác, tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng hàng.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Của Các Em Bé, Hình Ảnh Em Bé Đẹp Nhất Quả Đất

*

Van năng lượng điện từ 5/2 được coi là dòng van được thực hiện phổ đại dương trong nhiều hệ thống đường ống, thiết bị vày tính thông dụng và thông dụng của van. Van điện từ 5/2 có thể lắp để trong nhiều khối hệ thống khí nén miễn là cùng kích cỡ để đính đặt, van đa dạng mẫu mã mẫu mã với được sản xuất tại những nước béo trên nhân loại như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, china với không thiếu thốn các nhiều loại giấy tờ đảm bảo an toàn tốt nhất về chất lượng và chi phí đến khách hàng.

Trên đấy là toàn bộ bài viết van điện từ 5/2 là gì? hi vọng rằng bài viết này để giúp quý khách hàng hàng nắm rõ hơn về thành phầm van điện từ 5/2, làm rõ về cấu tạo, nguyên lý làm việc cũng như ứng dụng van. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn tầm giá và nhận làm giá ngay nhé!