VANS OFF THE WALL LÀ GÌ

Trong các thập kỷ qua, thương hiệu Vans vẫn trở đề xuất quá thân quen với những tín trang bị thời trang bên trên toàn cố gắng giới. Hình hình ảnh những đôi giày Vans đã len lỏi khắp mọi ngõ ngách, con phố. Họ biển cả chéo, hàng chục ngàn dặm đất, có mặt tại các thành phố, bự hay nhỏ. Vans dường như đã biến hóa một biểu tượng của văn hóa đại chúng. Nói đến Vans, tín đồ ta không chỉ là nhớ đến những đôi giầy đẹp với unique tuyệt vời. Chúng ta nhớ mang lại những biểu tượng ý nghĩa gắn liền với hình ảnh đôi giầy Vans.


*

Logo “Vans Off The Wall” thân quen trên hình hình ảnh những đôi giầy Vans

Năm 1966, hai anh em Van Doren với hai người cùng cơ quan đã ra đời thương hiệu Vans.Bạn đã xem: Vans off the wall là gì

Ngược loại quá khứ về trong thời hạn 1976 lúc dòng giầy Vans Era # 95 ra đời. Họ sẽ thấy sự xuất hiện trước tiên của hình ảnh sản phẩm “Vans Off The Wall” vô cùng độc đáo vào thời khắc đó.

Bạn đang xem: Vans off the wall là gì

Cho mang lại ngày nay, logo sản phẩm “Vans Off The Wall” vẫn nối liền với những hình hình ảnh về giầy Vans. Họ có mặt ở khắp số đông nơi trên nạm giới, có ấn tượng ấn sâu đậm trong mỗi thập kỷ qua.

Một logo gắn liền với một yêu mến hiệu không chỉ có đẹp và độc đáo. Chúng còn có chân thành và ý nghĩa tôn vinh quý giá của chữ tín đó.

Logo “Vans Off The Wall” là sự phối hợp giữa hình ảnh chiếc xe cài đặt và dòng chữ Vans “Off The Wall” mặt trong. Như các bạn đã biết, tự xe cài đặt trong giờ Anh là “van”. Điều này giải thích nguyên nhân bởi vì sao lại mở ra hình hình ảnh chiếc xe mua vui nhộn này.

“Off The Wall” dịch theo nghĩa đen là “nhảy qua tường”. Nhưng có thể bạn không biết, “Off The Wall” là 1 trong câu nói khá rất gần gũi trong giới trượt ván từ những năm 70s. Lời nói này trở nên quan trọng đặc biệt đến nấc nó đổi mới danh từ để chỉ một tài năng trong trò chơi. Mong trượt. Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể nghĩ khả năng này là hành động trượt một đoạn ngắn bên trên tường, kế tiếp nhảy ngoài tường với đáp xuống đất.

Là yêu thương hiệu mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giầy thể thao cho các vận động viên trượt băng trên cố giới, Vans đã quyết định sử dụng “Off The Wall” để vinh danh giá trị tinh thần của văn hóa đường phố.

teenypizza.com VN cho rằng ngoài hàm ý đó, Vans còn ước ao gửi gắm kim chỉ nam và giá bán trị cơ bản trong từng sản phẩm. Bao gồm lẽ một phần Vans muốn xác định rằng hành trình luôn luôn phát triển với sẽ thừa qua mọi thách thức của họ.

Họa tiết Checkerboard ghi lại một “kỷ nguyên mới” mang lại hình ảnh giày Vans

Họa ngày tiết caro (hay còn gọi là họa ngày tiết caro) đánh dấu một thời kỳ huy hoàng của Vans. Rất nổi bật với hình ảnh chiếc giầy Vans Slip-On trong thời điểm 1980, họa tiết hoa văn kẻ caro rất được yêu thích hơn bao giờ hết. Chúng bao gồm độ tủ sóng chi chít không chỉ trên những sàn diễn thời trang mà còn rộng phủ khắp mọi ngõ nghách của thế giới streetwear.

Họa tiết kẻ caro gắn liền với hình hình ảnh đôi giày Vans Slip-On được “lăng xê” hết cỡ trong bộ phim truyện Fast Times năm 1982

Không chỉ là biểu tượng bàn cờ thông thường, họa tiết hoa văn Bàn cờ còn mang ý nghĩa biểu tượng cho việc xóa sổ phân biệt chủng tộc.

Họa ngày tiết kẻ caro được Vans biến tấu độc đáo với vô số cách thức phối màu khác nhau. Các tín vật thời trang tha hồ nước lựa chọn trong số những đôi giày Checkerboard Slip-On black trắng cổ điển, hay đậm chất cá tính hơn với gần như kiểu mix đồ dùng nhiều màu xanh lá cây – trắng …

Không chỉ lộ diện trên hình ảnh của giày Vans Slip-On, họa tiết này còn được Vans sử dụng trên tất cả các dòng giày khác của mình.

Đường viền Jazz lịch sử một thời của Vans Old Skool với Sk8-Hi

Gắn ngay lập tức với hình ảnh của đôi giày Vans Old Skool cùng Vans Sk8-Hi chắc chắn là là con đường viền Jazz đặc trưng.

Hiếm ai biết rằng phiên bản nhạc Jazz huyền thoại này lại được Paul Van Doren phác thảo trong những lúc rảnh rỗi rỗi.

Có đa số người mô tả mẫu Jazz này còn có hình dạng y như sóng nước. Tùy theo mỗi cá thể sẽ tất cả những góc nhìn khác nhau, teenypizza.com cả nước xin để lại vấn đề này để chúng ta thỏa sức tưởng tượng.

Đường viền Jazz xuất hiện trên hình ảnh giày Vans với gia công bằng chất liệu da lộn (suede)

Dưới đấy là danh sách một trong những đôi giầy Vans Old Skool kinh điển nhất đa số thời đại. Khám nghiệm nó ra!

Logo Flying-V xác định một cách tiến nổi bật trong sự nghiệp đóng giầy của Vans

Logo Flying-V là biểu tượng quen thuộc và lạ mắt của gia đình Vans.

Hầu hết rất nhiều người sẽ có xu hướng nhớ đến logo sản phẩm “Vans Off The Wall” hoặc biểu tượng “Jazz Road” khi nhắc tới Vans. Tuy nhiên với những tín thiết bị mê giày chính hãng, hẳn bọn họ vẫn nhớ cho Vans Sport, Vans Anaheim Sid DX, Style 73 DX hay Vans Bold Ni, Bess Ni với hình ảnh sản phẩm Flying-V độc đáo.

Xem thêm: Các Nhóm Nhạc Hàn Quốc Nữ - Top 10 Nhóm Nhạc Nữ Hàn Quốc Hot Nhất Hiện Nay

Logo Flying-V mở ra với 2 hình dạng riêng biệt ở những loại giầy khác nhau.

Biểu trưng Flying-V tròn trong Vans Anaheim Sid DX

Vans Bold Ni

Vans Bess Ni

Đường Flying-V vào Vans Anaheim Style 73 DX

Vans sport Suede

Các tín đồ vật yêu giày đã sẵn sàng chuẩn bị sở hữu đều đôi Vans với hầu hết giá trị tinh thần này chưa? teenypizza.com VN có tương đối nhiều mẫu giầy Vans trên đây. Chúng ta có thể đặt sản phẩm ngay bên trên website hoặc đến “thử đồ” thẳng tại cửa hàng. teenypizza.com toàn quốc sẽ luôn luôn cố gắng update cho chúng ta những mẫu giày Vans new nhất!