Lã½ Do Phi Nhung Vã  MạNh QuỳNh Mã£I Chỉ Lã  "Ngæ°Á»I Tã¬Nh" Trãªn Sã¢N KhấU

*
Phi Nhung chia sẻ, trên sân khấu cô và bạo gan Quỳnh diễn ôm nhau tình tứ nhưng khi xong bài hát là bạo gan ai nấy đi. 


Clip tuy vậy ca "Lại nhớ người yêu" của Phi Nhung, bạo phổi Quỳnh

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được nghe biết là trong những cặp tuy vậy ca ăn ý nhất của loại nhạc trữ tình quê nhà và Bolero. Không những giống nhau vì đều phải sở hữu giọng hát “trời phú” và niềm mê mẩn ca hát cháy bỏng, cả hai còn có nhiều điểm thông thường khác ngoài cuộc sống như thuộc tuổi, cùng là “con lai” có trong mình hai mẫu máu Việt – Mỹ, cùng trải qua 1 tuổi thơ các khó khăn.

Bạn đang xem: Lã½ do phi nhung vã  mạnh quỳnh mã£i chỉ lã  "ngæ°á»i tã¬nh" trãªn sã¢n khấu

Dù cài vẻ hiệ tượng với đa số nét siêu Tây song không hẹn nhưng cả hai đều cùng chọn theo đuổi cái nhạc ngấm đẫm hóa học tự tình quê hương. Trong tương lai khi nổi tiếng, Phi Nhung được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” còn bạo gan Quỳnh cũng khá được khán giả yêu quý đặt cho biệt danh “hoàng tử nhạc sến”. 

Phi Nhung và mạnh bạo Quỳnh tình tứ trên sân khấu. 

Chia sẻ về lần thứ nhất tiên chạm mặt nhau, Phi Nhung kể, lần đó cô chạm mặt Mạnh Quỳnh sống Canada khi cả hai cùng màn trình diễn trong một chương trình ca nhạc. Sau thời điểm hát phổ biến với một ca sĩ khác, bạo dạn Quỳnh tất cả màn song ca với Phi Nhung với anh đến cô hát tức khắc tù tì cả một liên khúc.

Vốn tính tuyệt quên, lại chưa tồn tại sự chuẩn bị trước nên tất cả đôi chỗ Phi Nhung bị quên lời. Tinh ý nhận ra điều này, dũng mạnh Quỳnh kể từng chữ một cách rất nhỏ dại nhẹ. Ấn tượng lúc ấy của cô về táo bạo Quỳnh là 1 trong những người lũ ông nói năng cực kỳ nhẹ nhàng cùng dễ chịu.

Mạnh Quỳnh cho rằng nếu như vào cuộc sống, vợ ck đến với nhau là duyên nợ thì thân anh cùng Phi Nhung là duyên nợ tri kỷ trên sân khấu. Chỉ bao gồm điều, ngơi nghỉ trên sảnh khấu diễn xuất tình tứ mùi hương mẫn là cố gắng nhưng chỉ cần bước ra sau cánh con gà thì cả nhị lại khỏe khoắn ai nấy đi.

“Trên sân khấu vừa diễn ôm nhau khóc lóc xong, xuống sảnh khấu ông ấy loại bỏ đi một hơi, gồm khi bản thân mò mẫm bước ra vùng phía đằng sau cánh gà tối thui chỉ hại vấp, suy nghĩ bụng ‘ủa ông Quỳnh đâu rồi’, hóa ra ông ấy te te đi về rồi còn đâu, đi một mạch luôn luôn không thèm kính chào mình luôn”, Phi Nhung “tố” vui Mạnh Quỳnh. 

Cũng do kết phù hợp với nhau quá kết hợp ăn ý và vượt “tình” nên cho tới giờ, Phi Nhung với to gan Quỳnh vẫn là một cặp bồ mà nếu như bóc tách riêng, mỗi cá nhân đều quan trọng tìm thấy ai nuốm thế đối phương trong âm nhạc. Điều đặc biệt là cả hai không chỉ có tìm thấy sự hòa quấn trong giọng hát nhiều hơn cả diễn xuất. Gắng nên, khi hát đều nhạc phẩm buồn, người theo dõi sẽ thấy khỏe mạnh Quỳnh trình bày rất “ngọt” cảm hứng rưng rưng còn Phi Nhung thi nước đôi mắt giàn giụa.

Nam ca sĩ máu lộ, anh với Phi Nhung ngọt ngào trên sảnh khấu vậy thôi chứ nhằm đi đến sự và ngọt ngào đó là yêu cầu trải qua rất nhiều bất đồng quan tiền điểm. Quanh đó đời là đồng đội thân thiết cơ mà họ vẫn liên tục cãi cọ. Còn Phi Nhung thì khẳng định mối tình dục giữa cô và táo bạo Quỳnh là “người yêu thương không khi nào yêu, người chồng không khi nào cưới”.

Phi Nhung - to gan Quỳnh là “người yêu không khi nào yêu, người ck không khi nào cưới”.

Điều độc đáo là sau này, cũng chủ yếu Phi Nhung là “bà mai” cho mạnh mẽ Quỳnh và vợ anh, biến người đồng bọn thiết với cả gia đình nam ca sĩ nơi bắt đầu Đồng Nai. Vì chưng vậy, cả nhị vẫn phối hợp tình tứ cùng nhau trên sảnh khấu mà không lo bị gọi lầm. Vợ của bạo phổi Quỳnh mặc dù không vận động nghệ thuật song lại khôn xiết hiểu cùng là hậu phương vững chắc của anh.

Nhiều khi chủ yếu cô còn nhắc Phi Nhung: "Chị diễn đẳng cấp này không tình này, bắt buộc diễn lại nha". Thậm chí là vợ khỏe khoắn Quỳnh còn góp ý cùng với Phi Nhung về cả trang phục làm thế nào cho đẹp và phù hợp với ca khúc nhất. Trong những khi Phi Nhung sẽ về nước chuyển động nghệ thuật thì bạo phổi Quỳnh vẫn sinh sống tại Mỹ, thỉnh thoảng bao gồm dịp anh new trở về để biểu diễn phục vụ khán giả.

Sau một thời gian mắc với các bước riêng, sắp tiếp đây cặp song ca "vàng" táo bạo Quỳnh – Phi Nhung đã tái ngộ nhau trong liveshow riêng biệt của danh ca Chế Linh có tên gọi "Tình bơ vơ" diễn ra vào buổi tối 6/4 tới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Xem thêm: Bạn Có Biết Hình Xăm Ngôi Sao 6 Cánh Có Ý Nghĩa Gì, Bạn Đã Biết?

Tình Lê


Con tài giỏi, kín đáo tiếng của Hoài Linh, Phi Nhung

Khác với phần đông các ngôi sao thường trường đoản cú hào khoe bé trên phương diện báo, Hoài Linh, Phi Nhung, Thanh Lam... đều hạn chế tin tức về nhỏ suốt nhiều năm cùng chỉ ra mắt trong thời hạn gần đây.