VỊ THẦN LANG THANG PHẦN 2

Xem Phim Vị Thần lang thang Phần 2 – Noragami Aragoto 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của mùa đầu tiên được sản xuất và trình chiếu năm 2013, để chưa phải để khán giả mong chờ thêm nữa, đúng một năm kế tiếp hãng phim Bones cũng đã quyết định công chiếu mùa vật dụng hai của bộ phim, được đạo diễn do Tamura Kotaro. Ngôn từ của Vị Thần long dong Phần 2 là câu chuyện thông liền của phần một, nếu ở trong phần 1 chúng ta ta phát hiện một Yato ngang bướng, cứng đầu xem xét chưa chính chắn thực thụ của một vị thần lại còn tuyệt trộm cắp do nghèo đói. Thì cách sang Vị Thần lang thang Phần 2 họ lại thấy một Yato đã trưởng thành hơn không hề ít và ta còn phát hiện sự trung thành tuyệt đối của hồn ma Yuki so với Yato.

Bạn đang xem: Vị thần lang thang phần 2

*

Vị Thần lang thang Phần 2 luôn bức xúc bởi những điều nhưng anh ta đang yêu cầu chịu đựng khi có trong bản thân danh nghĩa của vị vị thần thiên tai.

Xem thêm: Thiết Bị Định Vị Xe Máy Viettel, Định Vị Xe Máy Cao Cấp

Anh ta hầu như không một ai quan tâm đến, thậm trí còn ngay gần là như vô danh trong mắt nhỏ người, Yato không đông đảo còn không tồn tại người thờ tự mà thậm chí còn không có nổi một ngôi miếu thờ giành riêng cho mình như các vị thần khác.này anh ta đưa ra quyết định mình vẫn phải bất kể điều gì để có thể thay đổi được lưu ý đến của con người rằng anh ta tương tự như vị thần khác, anh ta có muốn được tôn phụng và bao gồm miếu riêng giành riêng cho mình.

*

Trong con đường công cuộc xây cất lên thương hiệu tuổi của bản thân mình trước đôi mắt con người Vị Thần long dong Phần 2 vẫn làm không hề ít việc tốt, mặc dù để tìm được tiền mưu sinh thì anh ta cũng chỉ thu 5 yên ổn rên một lần thực hiện bất kể điều mong nào kia cho bất kì ai. Bên cạnh đó vị thần Yato còn quen hiểu rằng thêm với cùng 1 cô gái, cô ấy thương hiệu là Iki Hiyori, tuy là 1 người phàm tuy nhiên cô lại rất quan trọng cô luôn luôn bị linh hồn thường xuyên bị bóc ra ngoài thể xác của mình. Khi ấy bỗng xuất hiện thêm một hồn ma kì dị chuyên đi lang thang khắp nơi, hồn ma đó mang tên Yukine đó là một trong hồn ma lang thang, fan được cậu “nhận nuôi” và biến hóa Regalia của mình. Từ đó họ thuộc nhau, họ chiến tranh với các bóng ma, là hầu hết hồn ma bị hoen ố của trái đất bên kia, và cùng là cuộc hành trình tìm tìm “công danh” của Vị Thần long dong Phần 2 – Noragami Aragoto SS2.