Vi Tiểu Bảo Trương Vệ Kiện

Bộ phim ra mắt vào năm 2000 và được xem như là phiên bạn dạng không đúng cùng với nguyên tác nhất. Phim tổ hợp dàn mỹ nhân đình đám của điện ảnh Hoa ngữ như Thư Kỳ, Chu Ân, Lâm trung ương Như...

Bạn đang xem: Vi tiểu bảo trương vệ kiện


Mặc mặc dù kịch phiên bản phim có thay đổi nhiều đối với nguyên tác, nhưng mà không thể khước từ "độ nóng" của phim Tiểu Bảo với Khang Hy. Với lối diễn xuất vui nhộn của Trương Vệ Kiện cùng dàn hotgirl xinh đẹp Chu Ân, Lâm trung ương Như, Thư Kỳ, Trương Tây, è Pháp Dung..., phim đã hấp dẫn các khán giả.

*
Dàn hotgirl xinh đẹp mắt của Vi tiểu Bảo.

Trương Tây (sinh năm 1974)

Cô đóng vai Mộc kiếm Bình, đái quận chúa Vân Nam, là cô bà xã ngây thơ thuần khiết nhất, tính tình thiện lương cao quý, miệng mỉm mỉm cười như hoa bắt đầu nở.

*
Trương Tây trong vai Mộc kiếm Bình

Trương Tây cũng là cô bà xã ngoài đời của Vi đái Bảo - Trương Vệ Kiện. Cả hai chạm mặt gỡ lúc đóng thông thường phim Trần Mộng Cát năm 1998 và hẹn hò hơn 10 năm mới đưa ra quyết định kết hôn. Trương Vệ Kiện phân chia sẻ: “Cô ấy cùng tôi có toàn cảnh xuất thân hết sức khác nhau. Trong khi tôi ngày đêm dành hết thời gian kiếm tiền, cô ấy có nhiều trải nghiệm làng hội hơn. Sự gọi biết là điểm hấp dẫn lớn nhất của cô ý ấy. Không chỉ vậy, Trương Tây còn là một người sát cánh tận tụy, luôn luôn luôn động viên tôi kiên trì với sự nghiệp tính đến tận bây giờ. Cô ấy rất cần cù khen tôi đẹp mắt trai và có sức cuốn hút”.

*
Vợ ck Trương Tây - Trương Vệ Kiện.

Cô đã có lần đạt giải Nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất cùng với phim điện ảnh Oan hồn 49 ngày vào khoảng thời gian 2012. Sau khoản thời gian kết hôn, Trương Tây vẫn thâm nhập phim ảnh, cô đóng những phim Tiếu ngạo giang hồ, Cổ tìm kỳ đàm, Thần điêu hiệp lữ, Tượng hoả hoa tượng hồ nước điệp, Cung lan trầm hương…Tuy chưa xuất hiện con, tuy vậy đôi vợ ck song Trương vẫn nắm tay hạnh phúc bên nhau suốt 17 năm.

Thư Kỳ (sinh năm 1976)

Cô vào vai khách mời - tè Kim Ngư, tình yêu đầu của Vi đái Bảo. Mặc dù vì mái ấm gia đình nghèo mà lại Tiểu Kim Ngư bắt buộc lấy chồng và sau cùng đã bị tiêu diệt nơi quê nhà.

*
Thư Kỳ trong vai tiểu Kim Ngư.

Thư Kỳ tên thật là Lâm Lập Tuệ, cô hiện ra trong mái ấm gia đình không hơi giả. Từ thời điểm năm 17 tuổi, Thư Kỳ đã bắt đầu sự nghiệp vui chơi giải trí với vai trò chân dài chụp hình ảnh gợi cảm cùng đóng phim cấp cho 3. Một lần lúc đi bên trên đường, cô bị mấy gã bọn ông call là sao khiêu dâm, Thư Kỳ sẽ hạ quyết tâm đóng phim nghiêm túc. Sau đó, cô đã đạt hai giải Kim Tượng- Nữ diễn viên phụ xuất nhan sắc và khuôn mặt triển vọng với phim Sắc tình phái nam nữ năm 1996. Thừa chiến hạ xông lên, Thư Kỳ tiếp tục giành giải Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc của giải Kim Mã với phim Three Times vào năm 2005.

*
Thư Kỳ cùng Phùng Đức Luân.

Về phương diện tình cảm, cô đã làm qua tình yêu “khắc cốt ghi tâm” với Lê Minh, vương vãi Lực Hoành và gần đây là Phùng Đức Luân. Trải qua 17 năm thân quen biết với cả hai đều phải có tình yêu riêng, mặc dù thế số phận đã chuyển Thư Kỳ - Phùng Đức Luân trở về bên nhau.

Lâm vai trung phong Như (sinh năm 1976)

Cô vào vai công chúa lá ngọc cành rubi Kiến Ninh, là cô bà xã đanh đá, tai ngược của Vi tè Bảo. Mặc dù nhiên, trong phiên bản truyền hình này, con kiến Ninh công chúa lại bị chết vào cuối phim.

*
Lâm trung ương Như trong vai công chúa con kiến Ninh.

Lâm tâm Như sinh ra tại Đài Loan, thân phụ cô là 1 thương nhân, chị em cô làm cho nội trợ. Cô là chị cả vào gia đình, cô còn hai bạn em trai.

Năm 1997, vai diễn con gái “Tử Vi giải pháp cách” trong bộ phim truyện Hoàn Châu cách cách đã gửi tên tuổi Lâm tâm Như trở thành thần tượng khắp Đài Loan, trung hoa đại lục, Hong Kong, thậm chí đến cả các nước Đông phái mạnh Á.

*
Lâm trung khu Như vẫn đẹp rạng ngời dù đã 39 tuổi.

Hiện tại, hotgirl 39 tuổi vẫn còn cô quạnh và liên tiếp sự nghiệp đóng phim, cô đã đóng các phim như: Mỹ nhân trung tâm kế, Khuynh ráng hoàng phi, Chị gái tiến lên, thiếu thốn niên Địch Nhân Kiệt, Đại tin vui lâm môn… Lâm trọng tâm Như share rằng: “Hy vọng rất có thể tìm thấy một người đàn ông tất cả thể chinh phục được tôi, anh ấy sẽ xuất sắc giang hơn tôi, can đảm hơn tôi, và mang đến cho tôi cảm giác an toàn”.

Trần Pháp Dung (sinh năm 1967)

Phiên bản này đã đổi khác tên sơn Thuyên thành Long Nhi. Long Nhi là cô bà xã lớn tuổi nhất, trưởng thành nhất, cô có tài năng cải trang và có võ thuật cao cường.

Trần Pháp Dung vào vai Long Nhi.

Trần Pháp Dung từng đạt giải Hoa Hậu Hong Kong năm 1989, kế tiếp cô kéo TVB và đóng phim Về với nhân gian, Đội kháng lừa đảo, Đội hành vi liêm chính. Đóng phim hơn 10 năm tại TVB, trằn Pháp Dung chỉ nên diễn viên tuyến đường hai ở trong nhà đài. Phân biệt không thể liên tục hợp tác, cô đã rời TVB cùng sang đại lục vạc triển.

Bộ phim trước tiên cô đóng là Tiểu Bảo và Khang Hy, kế tiếp là những phim Bắc tửu vương-Túy kiếm ân cừu lục, Thiên hạ đệ nhất, Linh kính truyền kì, Thủy nguyệt cồn thiên, thần thoại mỹ lệ 2-Tình nguyện, tình yêu thời Weibo…

*
Trần Pháp Dung vẫn giữ lại gìn nhan sắc tươi tắn dù sẽ 48 tuổi.

Trần Pháp Dung cũng nói cô không lo ngại khi đơn côi ở tuổi 48 với "hôn nhân chưa hẳn vấn đề lớn". Cô thanh minh quan điểm: "Nếu bạn có thể sống với sự tự tin, họ kiếm được tiền cùng tự quan tâm được bản thân mình thì lý do hôn nhân là phải thiết?".

Chu Ân (sinh năm 1971)

Là phu nhân đẹp tuyệt vời nhất trong 7 cô vợ, A Kha là con gái tuyệt dung nhan của danh kỹ è cổ Viên Viên với Sấm vương Lý tự Thành. A Kha tính tình nắm chấp, không phân biệt được người tốt kẻ xấu, thuở đầu cô yêu Trịnh tương khắc Sảng, dẫu vậy sau bởi Vi tiểu Bảo đối xử tử tế cần mới chuộng làm bà xã chàng.

*
Chu Ân vào vai A Kha xinh đẹp.

Chu Ân khởi đầu sự nghiệp với vai trò fan dẫn chương trình của TVB, cô vẫn theo học tập khóa diễn xuất tại học viện chuyên nghành Nghệ thuật diễn xuất Hong Kong. Sau khi tốt nghiệp, cô đang đóng loạt phim của Châu Tinh Trì như Học trường Uy Long 2, Đại thoại Tây Du. Năm 1994, vai diễn Hoàng Dung vào Anh hùng xạ điêu đã chuyển tên tuổi Chu Ân đến với khán giả khắp Châu Á.

*
Vợ chồng Chu Ân và nhỏ gái.

Hơn 10 năm hứa hò, sau cuối Chu Ân sẽ kết hôn cùng với cựu thành viên đội nhạc Beyond - Huỳnh quán Trung và có 1 con gái. Sau khi kết hôn, Chu Ân ít thâm nhập phim ảnh, cô thường dành thời gian chăm sóc gia đình. Ngay sát đây, Chu Ân đã trở về với show truyền hình thực tiễn Thần tượng cho rồi.

Ngô Thần Quân

Cô biểu hiện vai tuy vậy Nhi, cô vợ trung thành với chủ tuyệt đối, luôn chăm lo và bảo đảm Vi tiểu Bảo. Tuy song Nhi chỉ với a trả của Tam thiếu hụt phu nhân Trang gia nhưng bạn nữ có học vấn, võ công cao nhòng và phẩm giá đoan chính.

*
Ngô Thần Quân trong vai tuy vậy Nhi.

Ngô Thần Quân đang kết hôn thuộc Liệu Hoài Nam vào khoảng thời gian 2012. Trước ngày cưới, cô đã đến lớp nấu ăn để ngừng tốt vai trò người vợ. Cô chia sẻ: "Anh ấy sống rất chu đáo, điều gì rồi cũng nghĩ cho tôi trước”.

*
Gia đình lúc này của Ngô Thần Quân.

Sau lúc kết hôn, Ngô Thần Quân ít tham gia chuyển động giải trí. Năm năm ngoái Ngô Thần Quân vẫn sinh con gái đầu lòng, cô sẽ tặng nhỏ nhắn rấtnhiều áo quần đồ hiệu, đồ nghịch xa xỉ. Tuy nhiên nữ diễn viên tiếp đến lo sợ đồ chơi thông minh sẽ tác động đến lối sống của con nên đã cho cất hết, ngay cả tivi trong chống khách cũng rất được dọn đi. Cụ vào chính là vô vàn sách vở như một thư viện.

Mạch Gia Kỳ (sinh năm 1975)

Cô nhập vai Phương Di, tín đồ vợ phức hợp và khó khăn hiểu, thường xuyên lừa gạt Vi đái Bảo.

*
Mạch Gia Kỳ vào vai Phương Di.

Mạch Gia Kỳ từng được TVB pr qua phim Càn Long đại đế năm 1993 mà lại không được người theo dõi chú ý. Nhờ vào một lần đóng góp cảnh lạnh với Ngô Ngạn Tổ trong The Peeping, sự nghiệp của cô đã văn minh vượt bậc. Tiếp nối Mạch Gia Kỳ đã sang Trung Quốc cải cách và phát triển sự nghiệp, cô tâm sự rằng có lần biểu diễn tại đại lục người theo dõi quá khích nghiền cô uống rượu, may mắn có trợ lý đi cùng giúp cô trốn thoát.

*
Mạch Gia Kỳ cùng chồng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Lý Tưởng Xem Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2021

Cô đã kết hôn với cách thức sư quốc gia Hào vào năm 2006 cùng rút lui khỏi ngành giải trí. Năm 2011, vày nhớ nghiệp diễn, cô đã quay trở lại phim trường dẫu vậy chỉ nhập vai phụ.