Vì yêu mà đến tập 25

(teenypizza.com) – Trong tập 25 chương trình hẹn hò Vì yêu nhưng mà đến,ca sĩ xinh đẹp Yori đến tỏ tình cùng với Bảo Kun và thật bất ngờ, cô nhận thấy lời tỏ tình của Bảo Kun ngay lập tức sau phần giới thiệu bạn dạng thân.Bạn đã xem: bởi yêu mà cho tập 25Sau những lần chưa bén duyên được với cô gái nào thì lần này Bảo Kun đã tìm được “ý trung nhân”.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 25

Vừa mở ra trong Vì yêu nhưng đếntập 25, Yori (tên thiệt là Huỳnh Nga) đã tạo cho Bảo Kun bất ngờ vì họ vẫn quen nhau hơn 2 năm và có thời cơ cộng tác trong một vài dự án công trình âm nhạc.Được biết, Yori là em út trong đội nhạc Lip B bởi vì Đông Nhi với Ông Cao thắng đào tạo. Phân phối đó, cô nàng 22 tuổi này lại được sinh ra trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori chính là nghệ sĩ cải lương tô Kim Hồng.
*

Yori đã thể hiệnmột đoạn cải lương ngắn trên sảnh khấu "Vì yêu mà đến"Yori đã thể hiệnmột đoạn cải lương ngắn trên sảnh khấu Vì yêu mà đến. Yori mời Bảo Kun trợ diễn mà lại nam ca sĩ chỉ cần đứng như tượng, không bắt buộc thoại câu nào. Vừa hát, vừa chú ý Bảo Kun, Yori bối rối, bi hùng cười đếnquên cảlời tác phẩm.
*

*

Yori cũng mang lại chương trình do Bảo Kun“Tôi mong mỏi nhớ lại giây khắc đẹp như loại lần được đi chơi với mái ấm gia đình tôi tại công viên. Và tôi ao ước ông cũng có mặt ở phía trên như là một trong người trong mái ấm gia đình của tôi, dành được không?”, Yori đáp cùng nói lời tỏ tình lắng đọng với Bảo Kun.Yori tiếp tụckhẳng định: “Thực sự từ bây giờ tôi đến đấy là vì ông”.Rồihọ ngồi cạnh bên nhau cả nhì cùngbối rối và lừng chừng nên làm gì tiếp theo. Khi Bảo Kun lúng túng, chỉ biết ngồi im thì cô nàng lạichủ cồn yêu mong được rứa tay, sau đó cô dành riêng cho Bảo Kun mộtnụ hôn nhẹ nhàng trên má.

Xem thêm: Top 9 Bộ Phim Của Chung Tử Đơn Hay Nhất Về Võ Thuật, Phim Võ Thuật Chung Tử Đơn


*

Yori hôn Bảo Kun trên sân khấuLần thứ nhất trên sảnh khấu Vì yêu mà đến,trước thắc mắc của Yori: "Ông tin vào điều gì nhất?", Bảo Kun trải lòng: “Niềm tin của tớ là mẹ, và mong muốn của tôi cũng chính là mẹ”. Bảo Kun dường như không cầm được nước mắt: “Điều độc nhất vô nhị giúp tôi trường tồn là mẹ. Người mẹ tôi không có cha. Chị em đã đi tìm kiếm ông nước ngoài tôi từ bé dại đến mập mà vẫn không kiếm được. Đó là tại sao vì sao tôi thương bà mẹ tui các lắm”.
*

‘Vì yêu mà lại đến’ tập 24: Tỏ tình cùng với Bảo Kun bất thành, 'bản sao Hà Hồ' một mình kéo vali ra về

Trong vì chưng yêu mà mang đến tập 24, Bảo Kun được Bích Ngọc đến tỏ tình nhưng đàn ông ca sĩ vẫn chưa gật đầu đồng ý cùng cô sv năm tuyệt nhất trường Đại học Sân khấu điện hình ảnh TP. Sài gòn ra về.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN