Viết chữ kiểu lên ảnh

Những cái Quotes đầy tâm trạng sẽ khiến cho bức ảnh của bạn thêm “chất” hơn nhưng mà không phải ai cũng biết biện pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn 7 ứng dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: Viết chữ kiểu lên ảnh

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có đa số lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn bắt buộc cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành cho iOS) có vô số phông chữ đẹp mắt để bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa cơ bạn dạng để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với các bạn sẽ nhìn thấy một vài quảng cáo tức giận trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) giành riêng cho những ai ao ước chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập đầy đủ gì yêu cầu viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt trải qua không ít phông với màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và dễ dàng và mượt, góp bạn ngừng mọi vấn đề trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark hơi lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên yêu cầu ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó làm được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, cung cấp hơn 200 fonts chữ. Điều tạo cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: Phonto.

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | giành riêng cho iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao hàm bộ lọc, sticker, chữ viết, hình dáng mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ đến ảnh. Bên cạnh ra, PicLab cũng chất nhận được ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá béo và bắt buộc trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( giành riêng cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được không ít công cố gắng chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Tín đồ dùng có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy ko khoe khoang ở tủ đựng đồ phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm những shape, biểu tượng và emoji để tạo thành các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with phông Candy” nhưng khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: phông Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời gian thiết kế, bạn nên áp dụng Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó auto biến hình ảnh và ký tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ dứt phần còn lại. Còn nếu như không thích, bạn cũng có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn không được đẹp giỏi trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành riêng cho iOS). Ngoại trừ hàng tá phông chữ đẹp nhất mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, những phông chữ với tính năng thời thượng hơn rất cần phải trả phí.

Xem thêm: Mua Thuốc Tây Giá Sỉ Ở Đâu, Chợ Sỉ Thuốc, Thuốc Sỉ, Chợ Sỉ Thuốc Tây

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên iPhone, Android. Chúc các bạn có hầu như trải nghiệm hoàn hảo với những áp dụng này và nhớ là chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!