Việt nam tiến lên

Nào phái mạnh trai của Việt NamNào cô nàng của Việt NamHãy tiến lên và ghi bàn chiến thắngDù đối phương kia là aiDù đấy là sân bên aiThì cũng thế, buộc phải quyết trung ương vượt quaTừng người ngưỡng mộ Việt NamNgày đêm muốn tuyển vn Hãy vững tin và ghi bàn chiến thắngQuả láng trên sảnh vừa lăn, là tim người ngưỡng mộ lănLãy tiến lên team tuyển Việt NamViệt Nam nước ta của tôi tiến lênViệt Nam vn xứng danh hùng anhViệt phái mạnh Việt Nam, tinh thần chiến thắngĐội tuyến đường đá bóng, vn tiến lênViệt Nam vn của tôi tiến lênViệt Nam vn cháu bé rồng tiênViệt nam Việt Nam, trái tim quyết thắngĐội đường đá bóng, nước ta tiến lên


Hoài Linh

3,706 quan tâm


Nghệ sinh Hoài Linh mang tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 mon 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam tiến lên

Hoài Linh được reviews là một nghệ sỹ "đa tài". Khi Hoài Linh bao gồm ý định theo đoàn múa, mái ấm gia đình anh đang không gật đầu đồng ý và tìm bí quyết ngăn cản vì cha mẹ anh ao ước anh theo ngành sư phạm, dẫu vậy vì vấn đề lý lịch buộc phải không thành. Trong thời gian cộng tác cùng với đoàn múa Ponaga, anh đã đi được lưu diễn khắp những tỉnh khu vực miền trung và một số trong những tỉnh miền Nam.

*

Lý Hải

1,740 quan tiền tâm


danh hài trấn thành

2,883 quan tiền tâm


Trấn Thành thương hiệu khai sinh Huỳnh Trấn Thành, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987. Anhlà một diễn viên hài, tín đồ dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng và diễn viên điện hình ảnh người Việt gốc Hoa.

Theo học khoa diễn viên sảnh khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết thêm đến nhiều hơn với phương châm MC. Nghệ sỹ trấn thành từng giành giải 3 cuộc thi Người dẫn công tác truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, vui nhộn trong bí quyết dẫn hầu hết chương trình truyền hình, game show,...

Trấn Thành có chức năng nhái giọng fan khác; anh có thể giả giọng hát, giọng nói của không ít ca sĩ, nghệ sĩ danh tiếng như là: những ca sĩ Lam Trường, Duy Mạnh, Thanh Lam, Hồng Ngọc, các nghệ sĩ Việt Anh, Thành Lộc, Việt Hương, Minh Nhí, Trung Dân và Lệ Thủy. Cũng nhờ tài giỏi nhái giọng phải Trấn Thành thuận lợi trở thành diễn viên lồng tiếng. Anh đang lồng tiếng mang đến phim phim hoạt hình nổi tiếng.

Trấn Thành thành hôn với con gái ca sĩ hàn quốc gốc Việt Hari Wonvào ngày 25 tháng 12 năm 2016 tại Trung tâm họp báo hội nghị Gem Center, tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Mutosi Có Tốt Không ? Có Nên Mua? Có Nên Mua

Trong sự nghiệp chuyển động nghệ thuật của mình, Trấn Thành vẫn tham gia khôn cùng hàng trămvởhài kịch, trên dưới 30 phim điện ảnh, trở nên MC của hàng ngàn chương trình, lấp sóng mọi cả nước. Có thể nói, danh hài trấn thành là một trong những MC đắc show nhất hiện thời với mức mèo sê "khủng'.