Vợ Dương Ngọc Thái Bế Bụng Bầu Bảy Tháng Đi Ghi Hình “Giác Quan Thứ 6”

Giọng ca "Gọi đò" cho thấy thêm sau 8 năm bên nhau, cả nhì hiếm khi xảy ra mâu thuẫn. Anh xác định vợ ck chưa từng giận nhau thừa một ngày.

Bạn đang xem: Vợ dương ngọc thái bế bụng bầu bảy tháng đi ghi hình “giác quan thứ 6”


Giải mã tri kỷ tuần này còn có sự thâm nhập của cặp vợ ông xã Dương Ngọc Thái cùng Triệu Ái Vy. Sau 8 năm gắn bó, ca sĩ Gọi đò và bà xã hiện bao gồm 2 nhỏ và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong chương trình, Dương Ngọc Thái và vk cởi mở share về chuyện tình yêu và cuộc sống. Triệu Ái Vy bật mí ban đầu, chồng tìm phương pháp làm quen bằng phương pháp book show diễn trước 6 tháng. "Anh ấy liên tiếp nhắn tin hỏi thăm, bắt chuyện nhằm gây để ý với tôi. Công ty chúng tôi đã tán tỉnh và hẹn hò ngay sau đó. Và ăn hỏi được tổ chức sau 7 mon quen", cô kể.

*

Dương Ngọc Thái bên vk kém 12 tuổi.

Kể về cuộc sống thường ngày hôn nhân, Dương Ngọc Thái khẳng định 8 năm sinh sống chung, cả hai chưa từng giận nhau thừa một ngày. Theo phái mạnh ca sĩ, để sở hữu được sự an ninh đó, bản thân anh đã biến hóa khá nhiều. Từ một người lạnh tính, anh trở nên tìm hiểu kiềm chế và nhẹ nhàng hơn. Anh nhận định rằng sự chuyển đổi đó dựa vào tính chất tình hiền từ và sự hy sinh của vợ. Phái nam ca sĩ nhấn mạnh vấn đề vợ kém anh 12 tuổi nhưng để ý đến chín chắn.

Tiếp lời chồng, Triệu Ái Vy nói: "Anh ấy là mẫu bầy ông của gia đình, biết cố gắng đổi, yêu thương vk con. Đó là lý do làm cho gia đình bé dại hạnh phúc cho ngày hôm nay".

Cuối chương trình, Dương Ngọc Thái khiến vk Triệu Ái Vy xúc rượu cồn khi nói lời cảm ơn về sự việc hy sinh của vợ. Anh cũng luôn luôn nhớ xin lỗi cô cho lỗi lầm mà bạn dạng thân đã phạm phải trong trong cả khoảng thời gian yêu và thông thường sống.

*

Triệu Ái Vy xúc cồn trước lời cảm ơn với xin lỗi của ông xã.

Dương Ngọc Thái được người theo dõi yêu say mê qua một số ca khúc trữ tình quê nhà như Gọi đò, yêu thương lắm quê hương... Thành công với dòng nhạc Bolero nhưng về đời tư, anh cũng có tương đối nhiều tin đồn. Trước đây, nam giới ca sĩ từng chứng thực đã yêu thương và gồm con thông thường với tín đồ hâm mộ.

Anh nói lại vào một trong những lần đi diễn làm việc Australia, nam giới ca sĩ vô tình quen thuộc một fan hâm mộ hâm mộ. Cả 2 đều sở hữu tình ý với nhau. Sau đó, cả 2 cùng về nước ta và Dương Ngọc Thái cùng người này đã bao gồm một con chung. Bởi công việc, cô gái này nên đi sang australia và cảm xúc của họ ban đầu sứt mẻ, dẫn đến chia tay. Nhỏ chung của tất cả hai cũng đi theo định cư ở Australlia cùng mẹ.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" nhiều sạn, nội dung thiếu logic

"Gạo nếp gạo tẻ 2" được mong rằng là cú cải tiến vượt bậc cho phim truyền hình miền nam trong năm 2020. Mà lại qua 9 tập vạc sóng, bộ phim gây ko ít thuyệt vọng cho tín đồ xem.


*

Dương Ngọc Thái chi tiền tỷ làm cho live show

4 4 12

DVD live show "Một thoáng quê hương 5" của nam giới ca sĩ được vạc hành giữa những ngày tháng 6.

*

Bà của Dương Thái Ngọc bị nghi lây nhiễm virus viêm phổi lạ

0

Dương Thái Ngọc mới đây share tình trạng sức khỏe không mấy lạc quan của bà cô. Đáng chú ý, gia đình sao phái nữ sinh sống ngơi nghỉ Vũ Hán - vị trí hiện là ổ dịch của virus corona.

Xem thêm: Tải Bài Hát Đố Bạn Chất Lượng Cao, Nghe Nhạc Đố Bạn

*

Dương Ngọc Thái bật mí có nhỏ riêng với fan trước lúc lấy vợ

2 2 38

Nam ca sĩ hải ngoại đề cập anh nảy sinh tình cảm với 1 fan hâm mộ Việt kiều australia và có con chung. Nhưng cả nhì đã chia tay vì khoảng cách địa lý.