TRƯƠNG ĐAN HUY TÁI XUẤT SHOWBIZ, CẬP NHẬT TIN TỨC, HÌNH ẢNH MỚI NHẤT

Giữa đại dịch COVID -19, sát bên việc không có show diễn, các nghệ sĩ Việt còn khốn đốn vì công việc kinh doanh gặp mặt khủng hoảng.

Bạn đang xem: Trương đan huy tái xuất showbiz, cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất


Mới đây, ca sĩ Trương Đan Huy – từng nổi đình nổi đám trong giai đoạn những năm 2001 - 2002 với các bạn dạng hit như “Đừng giận em anh nhé”, “Dĩ vãng cuộc đời”, “Mơ về cô bé yêu”,… và cũng chính là ca sĩ mũi nhọn tiên phong cho phong trào làm MV ca nhạc với tầm cát – xê cao chết giả ngưởng bao gồm bài share dài về tỉnh giấc cảnh khó khăn khăn của bản thân trên trang cá nhân.

*

Trương Đan Huy thời còn nổi tiếng

Theo Trương Đan Huy, sau khi làn sóng Covid-19 trước tiên ở Việt Nam khiến cho anh làm ăn uống thất bại, vày muốn bảo trì hoạt động sale gỗ cần anh sẽ vay mượn những người với tương đối nhiều mức lãi suất vay trong suốt 2 năm qua. Dẫu vậy đến thời điểm hiện tại, bởi dịch kéo dài nên nam giới ca sĩ ko còn năng lực chi trả. Cho nên vì vậy anh đã thảo luận với những chủ nợ, xin ngưng trả lãi nhằm bán một số nhà xưởng sống TP.HCM, đem tiền trả xong nợ gốc. Cuối cùng Trương Đan Huy mong muốn những bạn từng đến nam ca sĩ vay tiền đã hiểu cùng thông cảm mang đến tình cảnh bây giờ của anh.

Trước đó, nghệ sĩ Tấn Beo cũng đăng tải đoạn phim trên YouTube, trung ương sự về chuyện muốn bán nhà vì quá trở ngại nhưng gặp phải những trở ngại.

*

Nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa (thứ hai từ phải qua) đóng quân tại cụm dịch ở gò Vấp. Ảnh: Nhân đồ vật cung cấp.

Cũng trong giai đoạn trở ngại này, chũm vì chọn cách ở nhà thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ xung phong bước vào tâm dịch Bắc Giang, bắc ninh để tiếp tế nhu yếu phẩm như Xuân Bắc, Thái Thùy Linh,... New đây, khi tp.hồ chí minh ra đưa ra quyết định giãn bí quyết xã hội, MC Quỳnh Hoa, người mẫu chân dài Hoàng Phi Kha, diễn viên Peter Phạm,… cũng khiến nhiều khán giả xúc động khi tự nguyện thức xuyên đêm cung ứng y bác bỏ sĩ lấy chủng loại xét nghiệm.

Xem thêm: Khi Nào Trẻ 7 Tháng Ăn Được Sữa Chua Không, Ăn Thế Nào Là Đúng Cách

(Theo chi phí phong)


Tấn Beo: Không tương quan chuyện Tấn Bo nợ 200 triệu cũng bị kéo vào

“Tôi cũng khá ngạc nhiên vì đấy là chuyện gia đình với nhau rất có thể giải quyết nội bộ, số tiền cũng không đến mức đề nghị đăng mạng, đăng báo um sùm. đề nghị chi 2 tỷ, đằng này có 200 triệu”, nghệ sỹ Tấn Beo nói.