TRANG SỨC KIM CƯƠNG CAO CẤP, NHIỀU MẪU MỚI

Vỏ nhẫn kim cương là gì?

Vỏ nhẫn kim cương có thể được hiểu nôm na là chiếc áo khoác bên ngoài của chiếc nhẫn kim cương, để tôn thêm vẻ kiêu sa và lộng lẫy. Người đời có câu “người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Với một viên kim cương cũng thế. Vỏ nhẫn kim cương như một bộ khung bên ngoài, tô điểm, chấm phá thêm để tôn hơn sự tinh xảo.

Bạn đang xem: Trang sức kim cương cao cấp, nhiều mẫu mới

*

Kim cương vốn dĩ là một loại trang sức quý tộc, thuộc hàng nữ hoàng trong các loại đá quý vì thế nó đã có sẵn nét đẹp rất riêng. Sự lấp lánh, sắc sảo là lẽ hiển nhiên. Nhưng với vỏ nhẫn bên ngoài thì viên kim cương càng hoàn hảo gấp bội phần. Một chiếc nhẫn kim cương tuyệt mỹ với màu sắc, kiểu dáng thì không thể thiếu vỏ nhẫn tinh tế, hài hòa. Đây là điều thật sự không thể thiếu cho một viên kim cương. Vì thế mà các nghệ nhân kim hoàn không chỉ mài dũa để cho ra đời viên kim cương sắc sảo, mà còn luôn cố tạo ra những chiếc áo đẹp, tinh vi để phù hợp.

Vỏ nhẫn kim cương có những loại nào?

Vỏ kim cương nhìn chung khá đơn giản. Nhưng không vì thế mà thiếu sự quý phái, sang trọng. Có các loại như: võ nhẫn bằng bạch kim, võ nhẫn bằng vàng 18K, hay bằng vàng trắng. 

Vỏ nhẫn bằng bạch kim

Thuộc hàng sang trọng và cao cấp. Bạch kim vốn dĩ là một kim loại quý, đẹp và bền bỉ theo thời gian. Việc làm võ nhẫn bằng bạch kim cho một viên kim cương là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Sự lấp lánh, sáng đẹp của bạch kim làm chiếc áo trang hoàng cho một viên kim cương tinh xảo sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ đầy ma lực hơn nữa. Kim cương lẽ thường đã là sự khát khao cho nhiều người. Cộng với vỏ nhẫn sang trọng thì càng đẳng cấp hơn.

*

Vỏ nhẫn bằng vàng 18K.

Vàng vốn khá ưa chuộng với người dân Việt vì sự bình dân nhưng lại không kém phần sang trọng. Vì thế nếu kết hợp vàng làm vỏ nhẫn cho một viên kim cương thì cực kì hay. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm sức hút cho kim cương rất nhiều.

Vỏ bằng vàng trắng.

Chiếc áo không kém phần tinh tế cho viên kim cương. Vàng trắng được tạo nên từ nhiều chất liệu, là một kim loại sáng và đẹp. Không sắc sảo, sang trọng bằng bạch kim và vàng 18K nhưng không vì thế mà thiếu sức hút. Nếu hài hòa, tinh tế sẽ làm viên kim cương trở nên tuyệt mỹ vô cùng.

Giá vỏ nhẫn kim cương có nhiều phân khúc theo chất liệu mà khách hàng có thể lựa chọn. Tùy theo túi tiền, cũng như sự thẩm mỹ riêng từng cá nhân. Mỗi phân khúc là định giá khác nhau, nhưng không phải kém sang, hay hơn đơn điệu đi. Từng chất liệu, với các thiết kế là từng đường nét riêng.

Kim tấm gắn lên vỏ nhẫn Kim Cương nên chọn loại nào?

Với chi phí đắt đỏ của kim cương. Việc phủ kim cương tấm lên vỏ nhẫn kim cương tốn rất nhiều tiền. Do đó, hiện này ngoài kim tấm vẫn còn nhiều loại khác có thể thay thế như Kim Cương Nhân Tạo CVD, HPHT, or Moissanite. Với lợi thế về chi phí rẻ hơn rất nhiều và độ sáng lửa của vỏ nhẫn đẹp không kém so với Kim Cương Tự Nhiên. Vậy nên chọn loại nào thích hợp để đính lên vỏ nhẫn.

Khi bạn tài chính dư dã: Chắc chắn kim Tấm thiên nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo và trọn vẹn.

Khi tài chính hạn hẹp, lựa chọn sen kẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều: Với viên chủ là Kim Cương Tự Nhiên, các viên tấm là kim Cương Moissanite có thể sẽ tiết kiệm cho bạn từ 20 – 30 triệu đồng tiền kim Tấm.

VD: Kim thiên nhiên: 1.5 mm giá 150.000/viên ~ 175.000/viên trong khi Moissanite chỉ khoảng 10.000/viên ~ 15.000/viên

2.0 mm giá 270.000/viên ~ 300.000/viên trong khi Moissanite chỉ khoảng 30.000/viên ~ 40.000/viên

Việc lựa chọn Kim Tấm trên vỏ nhẫn kim cương phần lớn phụ thuộc vào khả năng tài chính. Còn độ sáng, chiếu, lấp lánh giữa các loại không thua kém gì nhau.

Nên mua vỏ nhẫn kim cương ở đâu uy tín.

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Riêu Ngon Ở Tân Bình Tại Hồ Chí Minh, 5 Quán Bún Riêu Ngon Ở Quận Tân Bình, Tp

Quý khách hàng nên lựa chọn cửa hàng uy tín, để đặt niềm tin. Có đầy đủ giấy tờ, chính sách thu đổi rõ ràng. Cần yêu cầu cửa hàng chứng minh nguyên liệu chế tác.