Vợ nhỏ mang thai hộ tổng tài

Đêm sẽ qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây black lướt qua, bóng về tối nháy mắt bao che cả bầu trời. Tiêu Mộc Diên tín đồ không miếng vải nằm trên dòng giường mập mềm mại, bao quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị bầy họ đưa vào đây, chẳng biết là nơi nào, càng lừng chừng người tiếp đây muốn cô đã là ai? tuy nhiên đã cố gắng trấn tĩnh rộng một chút, nhưng trong tim vẫn bối rối khó kìm chế được.

Bạn đang xem: Vợ nhỏ mang thai hộ tổng tài


Bất chợt, một loạt tiếng bước đi mạnh mẽ hữu lực vang lên tự phía kế bên hành lang, ngày một gần, trong tâm Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa từ từ được mở ra, theo ánh sáng ai oán từ phía bên ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể thấy được một nhẵn người cao lớn rắn rỏi, hầu hết thứ khác rất nhiều không thấy rõ. Đột nhiên, một làn hơi thở rét lùng bất ngờ tập kích tới, khiến cho toàn thân cô căng thẳng.
"Tôi..." Lời đến khóe miệng đành xong lại, Tiêu Mộc Diên hình như có thể xúc cảm được người lũ ông cùng với khí tức hờ hững tôn quý này cũng không thích cô mở miệng. "Sợ sao?" các giọng nói người lũ ông lãnh đạm mà dễ nghe, nhưng tràn đầy châm chọc với khinh thường. Trong lòng Tiêu Mộc Diên bỗng nhiên đau nhói một trận, con phố này là do cô chọn, cô tất cả tư phương pháp để sợ sao. Chỉ với cô chưa từng nghĩ tới, giọng nói người bầy ông này lại tươi trẻ như vậy, dễ dàng nghe như vậy. Bàn tay Thịnh Trình Việt ném lên thân thể Tiêu Mộc Diên, nặng vật nài di chuyển. Trong trơn tối, anh gồm thể xúc cảm được làn domain authority cô nhẵn nhụi, căng mềm, khiến anh không nhịn được mong mỏi lại gần.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Minh Hằng Mới Nhất Trên Vnexpress, Tiểu Sử Minh Hằng


5 chương tiên tiến nhất Chương 848: Hạnh phúc thực tế rất đơn giản dễ dàng Chương 847: An sâm kịp thời xuất hiện Chương 846: đái đào xẩy ra tai nạn xe Chương 845: Anh ấy xuất hiện rồi Chương 844: Đắm ngập trong đau đớn

Danh sách chương truyện Vợ bé dại Mang thai Hộ Tổng Tài

Chương 1: sở hữu thai hộ Chương 2: bảo vật xinh đẹp hết sức Chương 3: Tìm gặp chẳng bằng vô tình Chương 4: Thai bố Chương 5: làm thư ký kết Chương 6: Một giờ cha triệu Chương 7: Còn phải xem bộc lộ của cô Chương 8: có tác dụng bia đỡ đạn Chương 9: Tôi hoàn toàn có thể chết vì chưng anh ấy Chương 10: Trả giá bán Chương 11: gặp mặt lại nhau Chương 12: tránh được ly rượu không tránh được người Chương 13: Bày trò khỉ gì phía trên Chương 14: Anh gặm tôi đi! Chương 15: bảo vật gian xảo Chương 16: Một quân bài Chương 17: Ngủ cùng bảo vật Chương 18: nói chuyện cổ tích cho báu vật Chương 19: Trúng dung dịch kích dục Chương 20: liên tục gợi lửa tình Chương 21: Chìm vào tối dục vọng Chương 22: Thịnh trình việt tấn công bất thần Chương 23: Em không dính lấy anh thì anh dính lấy em Chương 24: Khẩu vị của anh ý nặng vì vậy sao Chương 25: phụ vương con gặp gỡ gỡ mà chần chờ Chương 26: Khế ước người thương một mon Chương 27: Cô mong mỏi bắt nam nhi tôi Chương 28: thỏa thuận hợp tác tình yêu Chương 29: Sự khó khăn xử của cô Chương 30: Sự dày vò của anh là nỗi đau của cô ấy Chương 31: chính vì tiền, bán rẻ thiết yếu mình Chương 32: Cô ấy là trung ương điểm của buổi vũ hội Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô bị mang đi Chương 36: Dám nạt mẹ thì đề xuất bị trừng trị Chương 37: bao gồm phải cô bắt cá hai tay không_ Chương 38: Ghét ba của cậu ấy Chương 39: Anh đã mất tích khỏi chiến lược của cô ta Chương 40: phóng viên báo chí ập mang đến Chương 41: Anh coi cô là gì? Chương 42: Dùng thực lực để nói chuyện Chương 43: Em chính xác là rất nhát mọn, nhưng chỉ vào một tháng nhưng thôi Chương 44: Âm thầm ra tay Chương 45: nguy hiểm tới cứu giúp Chương 46: Sự dịu dàng của riêng rẽ cô Chương 47: Người phụ nữ giả nhân trả nghĩa Chương 48: con anh khuyết thiếu hụt tình yêu mến Chương 49: Cô rất hy vọng bù đắp cho một đứa nam nhi khác Chương 50: Anh tất cả chút chờ mong mỏi ...