VÕ SỸ TRUNG QUỐC THÁCH THỨC CUNG LÊ VÀ CÁI KẾT

Sau thua thảm của võ sĩ gốc Việt danh tiếng Cung Le trước đối phương người Anh Michael Bisping vào trận đấu diễn ra tại Macau buổi tối 23/8 (Đây là lần thượng đài môn võ tự do thoải mái (MMA) đầu tiên của Cung Le sau gần hai năm rời xa sàn đấu) tương đối nhiều fan ngưỡng mộ võ thuật share sự thất bại đau buồn của võ sĩ tăm tiếng này.

Bạn đang xem: Võ sỹ trung quốc thách thức cung lê và cái kết

LAN KHUÊ BẤT NGỜ NHẬN VÒNG ĐAI DANH GIÁ TỪCỰU VÔ ĐỊCH MMA RAZOR ROB

LỆ HẰNG ẤN TƯỢNG BẤT NGỜ TRƯỚC KHẢ NĂNG “ĐÁNH VÕ’ CỦA LAN KHUÊ

LỊCH SỬ CỦA UFC - GIẢI ĐẤU DÀNH mang lại NHỮNG NGƯỜI MẠNH NHẤT

4 BÀI TẬP LẤY CẢM HỨNG TỪ MMA cho ĐÙI THON, rã MỠ BẮP TAY

3 LÍ vày KICKBOXING MÊ HOẶC PHÁI NỮ

*

Tại cuộc đấu lần này, Cung Lê đã thi đấu vô cùng hết bản thân trước đối thủ. Đối thủ Bisping trẻ rộng Cung Lê 7 tuổi và sở hữu thể hình vượt trội hơn hẳn. Những nỗ lực cố gắng của Cung Le được biểu lộ trong hiệp cha khi anh cố gắng tấn công Bisping với đông đảo cú đá tầm thấp sở trường. Tuy vậy võ sĩ người Anh sẽ giữ cự ly tốt, hạn chế được các pha tiến công của Cung Le. Tuy vậy một cú đấm hiểm vào mắt nên của Bisping trong hiệp hai khiến cho Cung Le chạm chán khó khăn vì chưng tầm quan sát hạn chế.

*

Vết thương ngơi nghỉ mắt cũng khiến Cung Le không có được mọi pha ra đòn chuẩn xác cùng anh bị trọng tài cảnh cáo lần máy hai khi đá nhầm vào vùng cấm của đối thủ.

*

Càng thi đấu, Bisping càng tỏ ra tinh quái, anh luôn luôn bình tĩnh giữ lại cự ly với khống chế xuất sắc các đòn của Cung Le, rồi tận dụng cơ hội để ra đòn

*

Cung Le để đại bại ở hiệp sản phẩm công nghệ tư vì chưng knock-out kỹ thuật sau khi Bisping tung một loạt cú đấm khiến anh đổ gục xuống sàn, buộc trọng tài cần dừng trận đấu.

Xem thêm: Lần Đầu Trải Nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Siêu Gây Nghiện

*

Cung Le phát biểu sau trận đấu: "Tôi đã mất nhìn rõ và rất trở ngại trong việc tấn công. Tôi sẽ làm tất cả nhưng anh ta là fan đấu tốt hơn buổi tối nay". Cú đấm bất ngờ vào mắt phải làm cho cục diện trận đấu biến đổi bởi trung bình nhìn hoàn toàn bị ảnh hưởng làm mang lại Cung Le cần thiết ra đòn đúng chuẩn và tiếp tục mắc không đúng lầm.

*

Tuy thất bại, tuy nhiên Cung Le vẫn võ sĩ nơi bắt đầu Việt được thần tượng trong giới võ thuật cùng người ái mộ Việt Nam.

*

Cung Le tất cả bề dày thành tích tranh tài ở những võ đài nhân loại chưa người việt nam nào có thể chạm tới. Trước cuộc chiến với Bisping, Cung Le tất cả hai thắng lợi liên tiếp sinh hoạt giải UFC trước Patrick Cote cùng cựu vô địch hạng tầm trung Rick Franklin. Trước lúc tham gia giải UFC, Cung Le là bên vô địch tầm trung giải Strikeforce.

*
*

Trận đấu thân Cung Lê cùng Michael Bisping tiêu tốn tương đối nhiều giấy mực của giới truyền thông, sau trận thượng đài này thuộc tay đấm cội Việt, Bisping thu về đến 470.000 USD, gần 10 tỉ VNĐ. Cung Lê vẫn tiếp thu hơn 3 tỷ đồng dù bị knock-out.