TỪ HIỂU ĐÔNG

Một tin tức gây xôn xao cộng đồng võ thuật vào thời gian vừa mới đây chính là trận tỉ thí giữa võ sĩ nổi tiếng Trung Quốc duy nhất Long (Yi Long) và võ sư Thái rất Vương Chiêm Hải (Wang Zhanhai). Đặc biệt, tín đồ được mời làm trọng tài của trận chiến này cũng không phải là một chiếc tên vượt xa lạ, trụ trì của thiếu thốn Lâm Tự phù hợp Vĩnh Tín, đang khiếnTừ phát âm Đông cần lên tiếng.

vương vãi Chiêm Hải tất cả biệt danh “Vua Thái cực”, là chưởng môn đời sản phẩm công nghệ 12 của Thái cực. Ông đã bao gồm đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Thái rất tại Trung Quốc. Không chỉ có vậy, thành tựu giao đấu của vương vãi Chiêm Hải cũng gây tuyệt hảo với rộng 50 trận thắng.

trong lúc đó, sự nổi tiếng của độc nhất vô nhị Long là điều không cần thiết phải bàn cãi. Năm 2007, lần thứ nhất cái tên nhất Long được vinh danh tại một giải đấu lớn. Đó là chức vô địch Vịnh Xuân quyền Phật Sơn, Quảng Đông.


Bạn đang xem: Từ hiểu đông

*

bạn dân china sùng bái độc nhất vô nhị Long, họ phong mang đến anh các biệt danh “Đệ duy nhất Thiếu Lâm”, “Cao thủ thiếu thốn Lâm”… thực tế chỉ là 1 trong những cách thương mến những gì anh đã làm cho được mà trước nay võ thuật thiếu hụt Lâm chưa ai có tác dụng được, đó là lao vào đấu đối kháng ở các võ đài trên ráng giới. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, nhất Long sở hữu các kết quả 61 trận win và 12 thất bại.

mặc dù nhiên, với tay đấm MMA Từ gọi Đông thì cuộc đấu này cũng chỉ là 1 trong những “trò hề”. New đây, anh vẫn viết trên Twitter: “Nhất Long và Vương Chiêm Hải rất bạo gan miệng đấy. Hãy hãy nhớ là vào 5 tháng trước, tay đấm nghiệp dư Đại Vĩ sinh hoạt Lan Châu cũng đã từng thách đấu vương Chiêm Hải dẫu vậy ông ấy lại vấn đáp rằng môn phái không được cho phép mình thi đấu. Còn hiện thời sao lại được thi đấu? Một trò hề thiệt nực cười”.

bạn dạng thân Từ gọi Đông cũng ko ưa gì tốt nhất Long khi xác minh anh những lần ước ao tỉ thí cùng với đối phương. Thậm chí còn có thông tin cho rằng Từ hiểu Đông từng mang đến Trịnh Châu và hóng Nhất Long ngay tại toà nhà địa điểm anh làm việc nhưng sau cùng thì "Đệ tốt nhất Thiếu Lâm" dường như không xuất hiện.


#Từ gọi Đông #Võ Thuật #Nhất Long #Thiếu Lâm

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Xem thêm: Hình Ảnh Đền Ngọc Sơn Ở Hà Nội, Chùm Ảnh: Đền Ngọc Sơn

3 tỉ bao gồm ngay căn Laimian Shophouse phương diện tiền chợ An Sương

Tham vọng thiết kế kỳ quan tiền của TNR Holdings Vietnam

EVNGENCO3: đào tạo cải cách và phát triển nguồn lực lượng lao động đáp ứng làm chủ và hội nhập

‘Bàn tiệc lâu năm nhất châu Á’ minh chứng cho sự thêm bó giữa Huda cùng miền Trung

khám nghiệm công tác đảm bảo an toàn môi trường tại Trung trung ương điện lực Vĩnh Tân năm 2022

sức hút từ tình yêu soccer của thai Đức

rất thẻ HDBank Petrolimex 4 trong một ‘gây sốt’ khi hoàn 1/2 tiền xăng