Will you marry me là gì

Lần thứ nhất khi tôi hỏi cưới bạn nữ là khi chúng tôi lên sáu “Mình vẫn là chồng”, tôi nói, “còn cậu là vợ”“Không được”, cô nhỏ xíu trả lời ngắn gọn.“Được mà”, tôi nói“Không được”, cô nhỏ nhắn đáp lại và bỏ đi.Một lúc sau, tôi cũng loại bỏ luôn.

Bạn đang xem: Will you marry me là gì

Chả có gì vui lúc tập luyện một mình trong nhà cả.Lần vật dụng hai tôi hỏi cưới thiếu nữ là khi cửa hàng chúng tôi mười bốn. Shop chúng tôi là một đôi nhảy trong vũ hội hằng năm của trường cùng tôi hóng nàng thoát ra khỏi phòng cụ đồ. Tôi mặc cỗ com-lê đen tất cả thắt nơ. Khi nàng bước thoát ra khỏi phòng cố kỉnh đồ trong loại đầm color hồng ngang gối, tôi hít một khá thật sâu. Nàng y như một cục cưng từ trời xuống. Khi bọn chúng tôi mong chờ thầy ra hiệu tiến bước sân khấu, tôi nhìn nữ giới chằm chằm và cố gắng cất giọng. Nàng bắt gặp cái chú ý của tôi cùng mỉm cười cợt hỏi: “Này, cậu nhìn gì vậy?”“Cậu gật đầu lấy mình không?” tôi buộc miệng.Nụ mỉm cười trên môi nàng nở toét, rồi vài giây tiếp đến nàng phá lên cười. Tôi ko quan tâm. Tôi thấy những bởi vì sao trong đôi mắt nàng. Vẫn mỉm cười to, phái nữ cầm tay tôi và dẫn tôi lên sân khấu.Lần thứ cha tôi mong hôn bạn nữ là vào sinh nhật thiết bị mười sáu của nàng. Cửa hàng chúng tôi đi picnic với những người bạn cùng hai công ty chúng tôi ngồi cùng cả nhà dưới một cái cây khi đều đứa không giống đang bao biện nhau về trò đùa tiếp theo. Nàng cười lúc ai đó nói gì đằng xa. Tôi nghe giờ đồng hồ chuông vang dội trong giọng nói của nàng.Tôi ngắt bông cúc dại mọc gần chỗ tôi ngồi, đưa cho phụ nữ và nói, “Em gật đầu đồng ý làm bà xã anh chứ ?”Nàng đỏ mặt khi ngước nhìn bông hoa, rồi lại phá lên cười. Phái nữ cầm nhành hoa rồi chạy lại chỗ đám bạn. Tôi chạy theo.Lần sản phẩm tư, chúng tôi mười tám. Cửa hàng chúng tôi ngồi vào một quán cafe ở trường, nữ giới nhấp nhấp ly nước cam và nói về một bài bác thơ hay con gái vừa đọc.

Xem thêm: Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Pico, Hệ Thống Siêu Thị

Sau thời điểm nói tiếp tục vài phút, nàng xong xuôi lại và hỏi: “Chuyện gì thế? Sao anh không nói gì cả?” Tôi chú ý vào mắt cô bé và nói: “Anh mong muốn sống cuộc sống với em. Em vẫn lấy anh chứ?”. Như lần trước, chị em phá lên mỉm cười rồi nói: “Anh không đủ tuổi lấy vk đâu”. Rồi nàng bắt đầu nói về một bài bác thơ khác.Lần máy năm tôi hỏi cưới thiếu phụ là khi chúng tôi tốt nghiệp. Cả hai sẽ 21. Tôi quỳ một chân xuống, tay thay một bông hồng đỏ cùng nói với nàng. “Bây giờ đồng hồ em có gật đầu cho anh được trở thành ck em không?”Lần này phụ nữ cười không thành tiếng với đáp,”Anh lúc nào cũng vội vã. Anh mong mỏi theo học tiếp đại học, đúng không?”Tôi rún vai, đứng dậy, rồi đi cùng thanh nữ vào hội trường.

Bạn đã xem: Will you marry me là gì


*

Bốn năm sau, tôi hoàn tất chương trình sau đại học và tìm được một việc làm vào một công ty đa quốc gia. Công ty chúng tôi ngồi cùng mọi người trong nhà trong một quán kem thì phái nữ khơi lại chuyện cũ. “Đã tư năm rồi anh chưa ước hôn em”, nàng nói: “Chuyện gì vậy ? Anh thay đổi rồi à?”. Nữ cười rộng lớn miệng“Em nghĩ sao?” tôi chọcEm suy nghĩ anh sợ bị em lắc đầu một lần nữa.“Em không thật sự lắc đầu anh lần nào, cho đến bây giờ,” tôi phản bội đối. “Em chưa lúc nào thật sự trả lời “Không.”“Em vẫn nói hồi bọn họ lên 6”, nàng xem xét tôi.“Cô ấy nhớ,” tôi nghĩ thầm vào bụng, rồi mỉm mỉm cười khi suy nghĩ lại kỷ niệm đó. Tôi múc muỗng kem cho phụ nữ và nói: “Thôi được, vì vậy là em đã khước từ anh một lần”.“Thì sao?”. Thiếu phụ nói lúc nếm miếng kem tôi múc.“Thì không tồn tại gì”.Nàng chớp mắt trong yên lặng. Nàng không hề cười nữa.“Mà này! Em nghĩ rằng anh chuyển đổi à?Nàng cau mày nói: “Em ko biết”. Trông cô bé thật dễ thương và đáng yêu thậm chí khi cau mày.Tôi nhìn người vợ vài giây rồi bảo: “Tại sao lần này em không ước hôn anh nhỉ?”“Em à?” - nữ hỏi, mắt mở to lớn ngạc nhiên.“Tại sao không? gồm gì sai đâu?”Nàng đỏ mặt, đáp: “Không”.“Em đang khước từ anh một lần nữa nhé à?”“Không, không”. Cô bé nói nhanh.“Vậy tức là em nói đồng ý?”Nàng lè lưỡi về phía tôi khi nhận biết điều tôi đang núm làm và quay lại ăn kem của mình.“Này em” tôi nói khi chũm tay cô gái “Lấy anh nhé!”.Nàng nhíu mũi đáp: “Anh có thể chứ?”Tôi đã cứng cáp chắc từ khi 6 tuổi. Vâng, tôi đáp gọnWill you marry me?I wanna be with you for all eternity.I swear my love for you will always be.Theo nhacvietplus.vnGửi đa số tâm sự, biến đổi của chúng ta đến cùng với các người hâm mộ của teenypizza.com bằng phương pháp gửi nội dung bài viết về địa chỉ cửa hàng emailteenypizza.com