Đánh giá xe tay ga honda vision 2015, giá các màu xe vision mới nhất

cài đặt mức tiêu tốn nhiên liệu là 1,6L/100km trong thị phần xe tay gia giá tốt (dưới 30 triệu đồng), Honda Vision đang được khách hàng nhận xét là mẫu xe rất ổn để đưa ra ra quyết định mua.

Với vịệc hạ thấp xuống còn 750mm chiều cao yên ổn xe, tổng thể của Vision 2015 đã gọn gàng hơn so với chiều cao cũ là 760 mm. Mẫu xe Honda này đang dần trở thành người bạn đường với phái đẹp khi việc điều khiển vô lăng trở đề xuất dễ dàng hơn cùng kiểu dáng vẻ cũng đầy thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Đánh giá xe tay ga honda vision 2015, giá các màu xe vision mới nhất

honda-vision-110cc-scooter-4

Xe tất cả động cơ thể tích 110 cc, 4 kỳ được thiết kế nhỏ gọn cùng dạng xy – lanh đơn – đây được xem là công nghệ hiện đại, hoàn thiện nhất. Quanh đó ra, công nghệ sử dụng không khí để làm mát là một ưu điểm nổi bật. Với tính năng hoạt động mạnh mẽ (máy gồm công suất tăng 4%) và nhiên liệu bao gồm phần tiết kiệm nhiều (đến 29%) so với đời cũ (theo tin tức do Honda công bố) Theo những nghiên cứu từ đơn vị sản xuất thuộc việc thử nghiệm, nhờ tích hợp hệ thống xịt xăng tự động (phun xăng điện tử), việc hoàn thành quãng đường 100km với 1,6 lít xăng của Honda Vision 2015là một thành tựu đáng ghê ngạc.

Vision 2015 thuộc dòng xe tay ga 110 phân khối đầu tiên đượcHonda áp dụng thiết kế Esp phun xăng điện tử - công nghệ hiện đại nhưng Honda từng sử dụng cho những loại xe phân khối lên đến 125 như PCX, Honda SH. Một số tính năng thú vị không giống như cần sử dụng không khí để làm mát, bộ đề tích hợp vào động cơ, chế độ Idling Stop càng làm Honda Vision có giá trị hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Ấn Tượng Nhất Trong Suốt Thập Kỷ Qua

0

Với khóa từ, khóa điện, khóa yên cùng khóa cổ, loại xe Honda Vision 2015 vô cùng tiện dụng, hiện đại với ổ khóa 4 công dụng trong 1. Ngoại trừ ra, việc tích hợp công tắc đóng/mở yên bên cạnh ổ khóa chủ chốt, cốp xe cực lớn với sức chứa được đến nhì mũ bảo hiểm (dạng nửa đầu) và 1 mũ bảo hiểm (dạng cả đầu) cùng vài vật dụng khác là điểm cộng đáng lưu ý. Với thương hiệu lâu năm, danh tiếng sẵn có và giá cả chấp nhận được, sự thành công lớn của Honda lúc tung ra thị trường Honda Vision năm ngoái với giả rẻ là điều tất cả thể đoán trước. Vị chọn đúng mục tiêu người tiêu dùng nên rất nhiều bạn nữ đã quyết định chọn Honda Vision làm bạn đồng hành.