CÔ GIÁO ĐÁNH HỌC SINH

(Dân trí) - social đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một cô giáo dùng thước đánh học sinh trong giờ học khiến cho nhiều fan bức xúc.

Bạn đang xem: Cô giáo đánh học sinh


Cùng với video này, một tài khoản Facebook cũng có nội dung bài viết "tố" gia sư N.T.K.L những lần tấn công đập, xúc phạm học sinh trong tiếng học.

Cụ thể, nội dung bài viết cho biết cô L. Tiếp tục xúc phạm học sinh hai lớp khối 9 trong giờ học với lời lẽ nặng nề nghe, không công bằng trong chấm điểm một trong những em có học thêm và không học tập thêm do cô tất cả mở trung tâm tiếng Anh.

Chủ nhân nội dung bài viết này cho biết đã rộng một mon gửi trọng điểm thư, đề xuất lên hiệu trưởng nhà trường để đổi giáo viên dạy giờ Anh, nhưng chưa được giải quyết.

Sự việc được xác minh xảy ra tại Trường thcs Quang Trung (huyện Châu Đức, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu).

Cô giáo đánh học viên trong clip trên là cô N.T.K.L, cô giáo tiếng Anh của Trường thcs Quang Trung.

Học sinh bị gia sư tiếng Anh tiến công trong giờ học tập (Ảnh: VNN).

Trao thay đổi với PV Dân trí chiều 19/5, ông Lê Thanh Kính - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra (GD-ĐT) thị trấn Châu Đức cho biết, phòng GD-ĐT đang phối hợp với nhà ngôi trường xác minh cho thấy có vấn đề xảy ra.

Cụ thể, theo tường trình, cô giáo L. Phê chuẩn mình bao gồm đánh học viên nhưng là để "răn đe, nhắc nhở những em học tập tốt lên bởi đã được phụ huynh của những em này giữ hộ gắm, nhờ kèm cặp".

"Qua xác minh mang đến thấy, hình ảnh trong đoạn clip đang viral trên mạng làng mạc hội và đúng là cô L. Sẽ đánh một học viên của lớp 9A3.

Đồng thời 18 em còn lại cũng đều có bị cô tiến công trong một thời gian là để những em học giỏi lên, tuyệt nhất là giai đoạn sắp thi cuối cấp", ông Kính đến hay.

Cũng theo Trưởng chống GD-ĐT thị trấn Châu Đức, ông đã trực tiếp hỏi phái mạnh sinh bị tiến công trong đoạn phim thì em này đến biết: "Con học bài xích "chưa tới" đề xuất cô đánh. Cô bảo học từ vựng tuy nhiên qua mấy ngày, bé vẫn không thuộc bắt buộc mới bị như vậy".

Đồng thời ông Kính mang lại hay, mình đã chọn đột nhiên 4 số điện thoại trong số 19 em bị đánh để trực tiếp hỏi han, những em này hồ hết không bội nghịch đối hành động của cô.

Trao đổi thêm với PV, ông Kính mang đến hay, bài toán cô giáo đánh học sinh, mặc dù với lý do như vậy nào đều trọn vẹn sai và cần xử lý nghiêm khắc theo quy định.

Tuy nhiên, cô L. Là giáo viên nhiều năm của trường. Cô dạy giỏi, thân thiện với công việc.

Việc cô gồm mở trung trung tâm tiếng Anh và gồm thiên vị khi chấm điểm giữa các em học thêm xuất xắc không, công ty trường đang liên tục xác minh.

"Khi tò mò tâm tư, cửa hàng chúng tôi được biết thời hạn qua, do cô tất cả chuyện riêng gia đình. Có lẽ rằng vì vậy, áp lực đè nén tinh thần khiến cho cô bức xúc và tiến công học sinh.

Trong số 19 em, shop chúng tôi xác minh mang lại thấy, tất cả 12 em có học lực tốt hơn trước lúc chưa học tập với cô L., 7 em còn lại, học lực vẫn kém.

Hiện phòng giáo dục và đào tạo huyện sẽ chỉ đạo bgh trường thcs Quang Trung mang đến cô L. Tạm dừng tham gia ôn tập đối với hai lớp khối 9, sắp xếp giáo viên khác thay thế.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Chữ Ở Chân Nhỏ Nhắn Và Tinh Tế, Hình Xăm Chữ Ở Cổ Chân

Theo quy định, nhà trường đang có hình thức xử lý ví dụ với cô L. Sau khi họp Hội đồng kỷ luật.