12 con giap

Theo phong tục của nước ta và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi bé ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng đến tính biện pháp hoặc quá trình trong tương lai của tín đồ đó. Trong phong thủy, nhỏ giáp cũng có những ý nghĩa riêng, dưới đây là một vài đặc điểm mà chúng ta cũng có thể vận dụng lúc treo tranh trong nhà.

Bạn đang xem: 12 con giap

1. Bé chuộtTrong phong thủy, loài chuột bị xem như là con trang bị không mang lại sự may mắn, thậm chí là còn bị coi là hung thú. Mong hóa giải ám khí của chuột, mọi người thường dán tranh Môn Thần (thần giữ lại của), Thổ Địa Công hoặc gương chén bát quái.

*

2. Nhỏ trâuLoài đồ này được xem là biểu tượng cát lợi. Trường hợp treo tranh này theo phía Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi đại lợi. Trong trường hòa hợp không treo tranh này, người sở hữu có thể treo tranh “tam cát”: trâu, kê và rắn cũng đưa về nhiều điều may mắn.

3. Bé hổHổ là hình tượng của sức khỏe và quyền lực. Nếu như gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan liêu tòa hay thao tác về nghành thuế đề xuất treo tranh con hổ. Đặc biệt đối với những người chủ sở hữu thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến cho âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày dần hưng thịnh. Nếu chủ nhân cầm tinh hổ thì treo tranh đó lại càng tốt.

4. Nhỏ mèoMọi fan thường treo tranh bé mèo với chân thành và ý nghĩa hóa giải hung sát. Tuy nhiên, so với những hung sát dũng mạnh như “lộ sát” (đường đâm thẳng vào nhà), “thiên trảm sát” (hai nhà bên cao hơn),… thì ngoài việc treo tranh còn phải phối kết hợp thêm các yếu tố khác.

5. Nhỏ rồngĐây là một trong con vật không tồn tại thật. Tuy vậy trong cân nhắc của phần đông người, rồng đem lại rất những may mắn. Nếu như gia chủ ao ước quan hệ ngoại giao càng ngày càng tiển triển tiện lợi thì bắt buộc treo biểu tượng này ở hướng Thanh Long (bên trái - tính từ trong nhà nhìn ra) hoặc hoàn toàn có thể đặt tượng rồng nhìn ra cửa.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Bảng Chụp Ảnh Đẹp Nhất, Top 6 Máy Tính Bảng Đáng Mua Nhất Đầu Năm 2020


6. Nhỏ rắnLoài thứ này mang âm khí nặng đề nghị mọi bạn tránh không treo hình tượng này.

7. Nhỏ ngựaNói đến con ngữa là nói tới việc xoay gửi tài vận khiến sự nghiệp vạc triển. Bởi vì thế, trong bên treo tranh có hình này tương tác sự nghiệp ngày dần phát đạt, tấn tới. Hướng tốt nhất để treo tranh là phía Nam. Đây là phương vị đem về nhiều tài lộc nên chủ nhân cần để ý thì bắt đầu phát huy tác dụng.

*


8. Nhỏ dê

Tranh mang hình tượng này có thể tăng tính nhẫn nại cùng ý chí mang lại gia chủ. Bởi vì lẽ đó, tranh, tượng con dê cũng được người chủ để trung ương coi trọng.

9. Con khỉĐây là loài động vật rất thông minh, khôn khéo và rất cấp tốc nhẹn tuy vậy nó cũng mang chút ma mãnh, đố kỵ. Vày lẽ đó, mọi bạn cũng kiêng không treo tranh này.

10. Bé gàTranh mang hình tượng gà có công dụng làm lòng tin phấn chấn và luôn tiến về phía trước. Những người ham chơi, nhút nhát buộc phải treo tranh này nhằm thúc đẩy bạn dạng thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc.

11. Nhỏ chóChó là loài động vật hoang dã rất thân thiện và gần gũi với bé người. Kế bên làm các bạn với chủ, nó còn đảm nhận một các bước hết sức đặc trưng là coi giữ bên cửa. Vào nhà có thể đặt tượng chó nhưng không nên bày hai bé ở nhì bên. Vì chưng sự kết hợp này đem về điều xui xẻo, ăn hại cho gia chủ.

12. Nhỏ lợnCon đồ này vừa mang biểu tượng no đủ, phong phú nhưng mặt khác lại biểu lộ sự lười biếng. Bởi vì vậy, khi treo tranh cần kết hợp: lợn, hổ, ngựa để biến tranh “tam cát”.