Tổng hợp các phim của cổ thiên lạc

Những bộ phim của Cổ Thiên Lạc luôn được khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình. Hãy cùng Tuti Health điểm qua những cái tên nổi bật nhất nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp các phim của cổ thiên lạc


Top những bộ phim hay nhất của Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hồng Kông; anh bắt đầu xây dựng tên tuổi qua những vai diễn trong các bộ phim của đài TVB thập niên 90 – 2000. Nam tài tử từng được vinh danh ở hạng mục Best Actor TVB 1999 (giải thưởng dành cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm) nhờ sự thành công của vai diễn Từ Phi trong tác phẩm Hồ sơ trinh sát 4.

Nếu thực sự yêu thích những tác phẩm có sự xuất hiện của Cổ Tử; liệu bạn đã xem hết những bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng mà Tuti Health giới thiệu dưới đây chưa ?

1. Thần Điêu Đại Hiệp (1995)

Đạo diễn: Viên An Minh, Lưu Thuận An, Tiểu Yến Phương, Lưu Quốc Hào, Quảng Cẩm Hoành.Diễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng, Trương Tử Di, Lý Ỷ HồngSố tập: 32

Tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên Cổ Tử có cơ hội đảm nhận vai nam chính; và ở ngay lần đầu tiên ấy anh đã một bước thành sao. Nhân vật Dương Quá do Cổ Thiên Lạc đóng cũng trở thành Dương Quá đẹp trai và được khán giả yêu thích nhất. Trở thành tượng đài không thể thay thế trong lòng người hâm mộ.

*
Thần Điêu Đại Hiệp 1995 là một trong những bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng được yêu thích nhất

Thời điểm nhận vai Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp (1995); Cổ Thiên Lạc vẫn còn là một diễn viên trẻ, với nước da trắng “búng ra sữa”. Rất nhiều sự hoài nghi đổ dồn về phía Cổ Thiên Lạc; không biết liệu vai diễn Dương Quá có quá tầm với một diễn viên trẻ “chưa từng trải” như anh không.

Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc hoàn thành một cách xuất sắc vai diễn của mình; khẳng định rằng TVB không hề sai lầm khi giao trọng trách này cho anh.

Dương Quá của Cổ Thiên Lạc đóng hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết. Có sự ranh mãnh, thông minh, nghĩa khí và cũng không kém phần lãng mạn.

Quả thật nếu người đảm nhận vai diễn này ngày đó không phải Cổ Tử; chưa chắc Thần Điêu Đại Hiệp 1995 đã được đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Và có lẽ nó cũng không thể trở thành bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng được yêu thích nhất; trở thành phiên bản chuyển thể kinh điển như hiện nay.

2. Loan Đao Phục Hận (1997)

Đạo diễn: Tiêu Hiển HuyDiễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Ôn Bích Hà, Lương Tiểu Băng, Trương Thiệu Huy, Uông Lâm.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Phim Hoạt Hình Hay Nhất Mọi Thời Đại, Các Ca Khúc Nhạc Phim Hoạt Hình Hay Nhất

Số tập: 20 tập.