Nói cho tới phim cổ trang Hoa Ngữ, không thể làm lơ nền điện ảnh Hồng Kông trong thời gian 1990 – đầu 2000. Cho tới nay, phim cổ trang Trung Quốc sẽ dần thay thế phim cổ trang Hồng Kông. Bài viết sau đây, mình đang tổng hợp những phim cổ trang xuất xắc nhất số đông thời đại. Và cũng biến thành update hồ hết phim cổ trang bắt đầu và hay nhất Trung Quốc, TVB.

Bạn đang xem:

Sau đây là menu bài viết, bạn cũng có thể lựa chọn mục mà nhiều người đang quan tâm:

I Phim cổ trang china 2019

Trong năm 2019 này, có một sự bùng nổ lớn các phim cổ trang đến từ Trung Quốc. Sau thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Năm 2019 này chúng ta sẽ phát hiện 2 tập phim nữa dựa vào tiểu thuyết Tam sinh tam thế. Làm sao cùng mày mò những bộ phim truyền hình hot hòn họt những năm 2019 này.

1. Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện (仙剑奇侠传) gửi thể tự trò đùa nhập vai Tiên tìm Kỳ Hiệp, một trò nghịch rất lừng danh lúc bấy giờ. Đây là phim viễn tưởng đã đưa tên tuổi hồ nước Ca, lưu lại Diệc Phi lên trung bình cao mới.

Xem thêm: Top 7 Tiệm Bánh Kem Nha Trang Tina Cake, Bánh Kem Nha Trang Tina Cake

Ngoài ra còn tồn tại những phim cổ trang khác cũng rất được đánh giá không hề nhỏ như: Giang Sơn người đẹp tình, Mỹ Nhân trọng điểm Kế, Thủy Nguyệt Động Thiên, Lạc Thần… nếu khách hàng thấy có những tập phim trung quốc cổ trang giỏi nhất đều thời đại khác, hãy phản hồi để mình thêm vào nhé.


V Phim cổ trang trung quốc về hậu cung

Những phim cổ trang về cung đấu tốt nhất, mình hồ hết đã trình làng bên trên. Thuộc điểm qua một số trong những phim cung đấu nhé.

Bạn chỉ cần ấn vào liên kết dưới đây:⇒ 1. Cuộc chiến chốn thâm cung (2004)⇒ 2. Hậu cung chân hoàn Truyện (2012)⇒ 3. Diên hi công lược (2018)⇒ 4. Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)