HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Sức cuốn hút đến từ tập phim xứ Kim chi - “Hậu duệ phương diện trời” vẫn là mối thấp thỏm của chính phủ china khi gây ra tác động không xuất sắc tới hành động và để ý đến của người theo dõi nước này.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời

*

Có lẽ các nhà làm cho phim của “Hậu duệ phương diện trời” quan yếu ngờ được có ngày tác phẩm của mình bị cỗ Công an trung hoa đem vào list “đen” đáng thông báo đến cục bộ nhân dân cả nước.

Cụ thể, sau khi xem xét về sức hút của “Hậu duệ mặt trời, cỗ Công an nước này đã đăng tải một cảnh báo trên trang Weibo: “Khán trả xem phim truyền hình hàn quốc có thể gặp nguy hiểm, thậm chí vướng vào trắc trở về pháp lý”. Để vật chứng cho quan điểm này, cỗ đã giới thiệu ví dụ về một vài trường hợp rất đoan như một cặp vợ ck bất hòa dẫn đến ly dị chỉ do một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, một người bọn ông vẫn phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp mơ ước giống hệt như tài tử xứ kim chi sau khoản thời gian vợ anh này rước lòng yêu thương một … diễn viên Hàn Quốc.

*

Phát sóng từ hôm 24/2, tính đến lúc này “Hậu duệ khía cạnh trời” ghi cảm nhận 440 triệu lượt xem trên trang phim trực đường iQiyi, nấc độ che sóng rộng rãi và phát triển thành tâm điểm buôn chuyện về phim hình ảnh nhiều nhất trên các trang mạng xóm hội. Thành quả còn quá cả hiện tượng lạ “Vì sao gửi anh tới” lúc đạt 14,4% tỷ suất fan xem trong tập đầu tiên ở Hàn, và đến bộ phim truyền hình thứ 6 con số này đã tăng lên thành 28,5%.

Xem thêm: Tự Học Cách Làm Bánh Dẻo Tuyết Lạnh Là Gì? Khác Gì So Với Bánh Trung Thu Dẻo?

“Hậu duệ khía cạnh trời” (tựa giờ Anh: Descendants of the Sun) luân phiên quanh nhị nhân đồ vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo thứu tự thủ diễn. Yoo Shi Jin là team trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp Quốc. Trong những khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ ko biên giới. Thời hạn đầu chạm mặt gỡ với hợp tác, Shi Jin với Mo Yeon liên tục xảy ra xung đột. Mặc dù về sau, mối quan hệ giữa họ dần dần được cải thiện. Trải trải qua không ít lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm giành riêng cho nhau.

*


Nên xem


JBL ra mắt phiên bạn dạng đặc biệt đen Gloss Limited Edition cho cái loa Classic Series
MQA ló mặt codec hi-res MQair: Mở ra tài năng phát nhạc hi-res qua liên kết không dây Bluetooth
Audiolab trình làng ampli tích phù hợp 9000A thuộc đầu CD transport 9000CDT

Cùng nhà đề