Xem Phim Hoa Hồng Có Gai

Hoa Hồng tất cả gai

Hoa hồng có gai là tập phim tình cảm"bom tấn" đặc sắc của màn ảnh Hoa ngữ xoay quanh số phận các người đàn bà khi lâm vào hoàn cảnh vòng quẩn quanh yêu – hận – tình – thù với từng làm cho cú hích ấn tượng khi đoạt được hơn 900 triệu khán giả.Phẩm Như với Ngãi Lợi là nhì người đồng bọn thiết, tình như chị em. Ngãi Lợi còn được gia đình Phẩm Như nuôi nấng và anh trai Diệc Đức vô cùng yêu quý. Cơ mà nếu như Phẩm Như hiền lành, nhu mì trong trắng bao nhiêu thì Ngãi Lợi lại sắc đẹp sảo, toan tính bấy nhiêu. Cả hai cùng gặp gỡ, quen thuộc biết thiếu thốn gia Hồng cố gắng Hiền mà lại sự ghen ghét của Ngãi lợi so với Phẩm Như càng tăng ngày một nhiều khi cô chỉ là tín đồ tình dềnh dang trộm còn Phẩm Như lại được lựa chọn để bao gồm thức phi vào hào môn đơn vị họ Hồng.Bạn vẫn xem: Phim hoa hồng tất cả gai hàn quốc

Đạo diễn Diễn viên Thể một số loại quốc gia Thời lượng
Lâm Thiêm Nhất
Choo Ja Hyun, Lý Thể Hoa, Lăng Tiêu Túc, Trì Soái, Lôi Giai Âm, Hạ Đài Phụng, Hinh Tử, Đồ Lê Mạn
Tâm lý làng mạc hội|Tình cảm
Trung Quốc
68

THÔNG TIN PHIM

Phẩm Như với Ngãi Lợi là nhì người bạn thân thiết, tình như chị em. Ngãi Lợi còn được gia đình Phẩm Như cưu mang và anh trai Diệc Đức hết sức yêu quý. Cơ mà nếu như Phẩm Như hiền khô lành, nhu mì trong sạch bao nhiêu thì Ngãi Lợi lại sắc đẹp sảo, tính liệu bấy nhiêu. Cả nhì cùng chạm chán gỡ, quen biết thiếu gia Hồng núm Hiền nhưng mà sự ghét ghen của Ngãi lợi đối với Phẩm Như càng tăng mạnh khi cô chỉ là fan tình vụng về trộm còn Phẩm Như lại được chọn để chính thức bước vào hào môn công ty họ Hồng.


Bạn đang xem: Xem phim hoa hồng có gai

*

Những tưởng Phẩm Như sẽ tiến hành hạnh phúc vày được Hồng thay Hiền yêu thương, mặc kệ khác biệt gia thế, sự phản đối của mẹ để kết hôn thuộc cô. Nhưng vày 5 năm vẫn không sinh được con, Phẩm Như bị mẹ ông chồng ghét bỏ, thường xuyên hành hạ. Bản tính giản dị, hiền hậu lành, lương thiện, cam chịu đựng của cô cũng dần khiến cho Hồng nỗ lực Hiền cảm giác nhàm chán khiến hôn nhân tẻ nhạt. Lúc Ngãi Lợi tự Pháp trở về, cô quyết tâm đoạt ráng Hiền bắt buộc ra sức quyến rũ, chỉ chiếm đoạt cảm tình của cầm Hiền và bày kế gây phân tách rẽ, sợ Phẩm Như. Đỉnh điểm khi biết Ngãi Lợi đang sinh cho mình người con đã được 5 tuổi, vậy Hiền sẽ đòi ly hôn, cùng Ngãi Lợi ép Phẩm Như phá vứt thai nhi vào bụng nhằm bảo toàn quyền vượt kế, con gián tiếp tạo ra cái bị tiêu diệt của Phẩm Như.


Xem thêm: Bật Mí: Michael Barbieri Tham Gia Dàn Diễn Viên Người Nhện: Trở Về Nhà Diễn Viên

*

Từ tai nạn thương tâm trên biển, Phẩm Như được Cao Văn Ngạn cứu giúp. Nỗi đau thành oán hận, Lâm Phẩm Như quay trở về tiếp cận núm Hiền dưới một nhân dạng khác nhằm trả thù. Cũng thiết yếu lúc này, Lâm Phẩm Như cùng Cao Văn Ngạn phát sinh thứ tình thân mãnh liệt nhưng cũng nhiều rào cản.Vòng xoáy oan trái cuốn lấy tín đồ trong cuộc. Giữa thù hận với tình yêu, liệu rằng sẽ có được ánh sáng của sự tha thứ, lòng vị tha? cái kết nào sẽ là cửa sinh cho tất cả?