Khang hy vi hành 1

Records of Kangxi"s Travel Incognito (2007)

Đang phát: Full 84/84 Thuyết Minh Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 508,743
*

Khang Hy Vi Hành (4 Phần) - Records of Kangxi"s Travel Incognito 2007 VietSub

Trong lịch sử dân tộc Thanh cung 13 Hoàng triều, triều đại Khang Hy được xem như là triều đại yên bình nhất.

Bạn đang xem: Khang hy vi hành 1

Trong cả triều Càn Long, vốn được ca tụng là triều hưng vượng nhất của Mãn Thanh, cũng không tồn tại sự an bình như triều Khang Hy. Khang Hy là một trong những vị vua anh minh, rất sáng suốt trong đường lối trị nước và yêu quý dân bọn chúng như con của mình. Ông vô cùng trọng bản lĩnh và võ học. Vì quá mê say võ học buộc phải ông sưu tầm rất nhiều binh khí, trường đoản cú đao, kiếm, thương…quý báu giang hồ. Với ý thức thượng võ cần giới giang hồ nước từ Bạch đạo mang lại Hắc đạo đa số nể trọng ông. Nhưng mà ông cũng lừng danh là vị vua phong phú đa tình, đi cho đâu ông hầu hết lưu tình yêu của ông cho đó. So với những đời vua Mãn Thanh khác, nhờ vào vào chế độ hòa hợp dân tộc bản địa mà Khang Hy rất lấy được lòng dân chúng. Ông thẳng thừng ra tay trừng trị lũ tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm cho hại dân lành. Dòng dõi, tông tích của triều Minh vốn phẫn nộ nhà Mãn, luôn dấy binh chống lại, nhưng trước việc đối nhân xử nỗ lực hợp tình, hợp lý và phải chăng của Khang Hy, gần như là họ án binh bất động, ít tất cả sự kháng đối.

Xem thêm: Đám Cưới John Huy Trần Và Bạn Trai, Trấn Thành Dự Tiệc Cưới John Huy Trần Và Bạn Trai

Và bộ phim truyền hình Khang Hy Vi Hành do trung quốc sản xuất đã phản ánh những vấn đề đó một cách cực kì hấp dẫn, lôi kéo và sinh động. Từng câu chuyện là 1 vụ án không giống nhau, với những tình huống đầy kịch tính, éo le, mọi sự kiện, sự biến xảy ra dồn dập, những màn màn biểu diễn Kungfu cùng với sự hỗ trợ của kỹ xảo điện ảnh thật rất đẹp mắt…Thông qua đó, phim làm rất nổi bật lên sự thông minh, đầy khả năng của vua Khang Hy trong việc xử lý và xử lý tình huống, cũng như việc xử phát nghiêm minh bầy tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm hại dân lành. Tuy thế điều cốt lỗi cơ mà phim hướng tới, vẫn chính là cái TÌNH. Loại tình so với vận mệnh nước nhà. Mẫu tình đối với dân chúng. Loại tình tình so với những bạn mà bản thân yêu thương. Nhờ cái tình này nhưng mọi việc được giải quyết và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

*


Xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 Full 84/84 Thuyết Minh, phim Khang Hy Vi khô cứng (4 Phan) 2007 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể các loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, định kỳ Sử cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, tất cả thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và download phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên vào phim: Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, lưu lại Miểu, Hầu Khôn. Mời các bạn đón xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) Full 84/84 Thuyết Minh