Xem Phim Mật Danh Iris 1

Mật Danh Iris là tập phim phim truyền hình vạc hành vào khoảng thời gian 2009, được sản xuất bởi vì điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Kyu Tae, Yang Yun Ho cùng với sự tham gia của các diễn viên David Lee Mcinnis, Han-Yong Jeong, Hyuk Jang, Jae Hyung Jun, Je-Mun Yun, Jeong-Kil Lee, Joon Lee, Kim Il Woo, Kim Tae Hee, Lee Byung-hun, Nah Yoon, Seung-Woo Kim, Soo-Hyang Im, Soo-Hyun Park. Bên cạnh ra, phim tuyệt Mat Danh Iris trực thuộc thể các loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón coi Mật Danh Iris trên TVHEY.

Nếu bạn là một người theo dõi trung thành của những bộ phim truyền hình Hàn, Mật Danh Iris là bộ phim truyện mà bạn không thể bỏ qua, đó là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình thành công nhất của điện hình ảnh Hàn Quốc những năm 2009, sức rộng phủ là rộng rãi châu Á. Ko kể ra, Mật Danh Iris cũng đánh dấu sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa Lee Byung-Hun cùng Kim Tae-Hee, nếu như như năm 2003 đại trượng phu diễn viên điển trai này gây tuyệt hảo cùng tuy nhiên Hye Kyo thì 6 năm sau, tên tuổi của anh được thổi lên một tầm mới sau khoản thời gian đóng cặp và một mỹ thiếu phụ khác là Kim Tae Hee.

Bạn đang xem: Xem phim mật danh iris 1

*

Khai thác chủ đề hình sự, tình báo đan xen những cảnh hành vi bắn súng được dàn dựng hết sức công phu, Iris 1 bao gồm nội dung xoay quanh hai nhân vật đó là Hyeong-Jun (Lee Byung-Hun) và Sa-Woo (Jeong Jun-Ho), vốn là 2 bạn bè trai của nhau. Chúng ta được mang đến tổ chức 707, dấn được nhiệm vụ của tổ chức triển khai tình báo quốc gia (NSS) và biến chuyển những nhân viên cấp dưới tình báo hàng đầu. Tại đây, chúng ta đều thao tác chung với nhân viên tình báo Seung-Hee (Kim Tae-Hee) và cả 2 người đều sở hữu tình cảm với Seung Hee.

*

Trong đó, Hyun Joon với Seung Hee bao gồm phần thân thiện hơn và Sa Woo đã cần đấu tranh không hề ít để bít giấu cảm xúc mình dành cho Seung Hee. Anh đã nỗ lực tự nhủ trong tim chúc mừng đến Hyun Joon. Hyun Joon với Seung Hee thường xuyên hẹn hò kín mà không cho các đồng nghiệp của bản thân biết cùng họ còn cùng nhau kín du kế hoạch qua Nhật. Sau khi quay về Hàn Quốc, họ lập tức nhận được trọng trách qua Hungary cùng với Sa Woo.

Xem thêm: Cách Massage Mặt Kiểu Nhật Bản Tạo Khuôn Mặt Như Tuổi 20, Cách Massage Mặt Của Người Nhật

Khi chúng ta đã ngừng xuất sắc đẹp nhiệm vụ, lúc đang cùng đồng đội tổ chức ăn mừng thì một lá thư đã được gửi mang lại Hyun Joon nhằm yêu ước 1 cuộc gặp mặt bí mật.


David Lee Mcinnis, Han-Yong Jeong, Hyuk Jang, Jae Hyung Jun, Je-Mun Yun, Jeong-Kil Lee, Joon Lee, Kim Il Woo, Kim Tae Hee, Lee Byung-hun, Nah Yoon, Seung-Woo Kim, Soo-Hyang Im, Soo-Hyun Park

Từ khóa:

Phim Mat Danh Iris 2009, Mật Danh Iris 20/20 Tập, Mat Danh Iris Vietsub Thuyết minh, cài đặt phim Mật Danh Iris tập 20/20 Tập Thuyết minh, tải về Mat Danh Iris tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.