PHIM HÀNH ĐỘNG SIÊU NHÂN NHỆN 2019 HAY NHẤT

1.Spider Man 1 là phần mở màn cho series phim "Siêu anh hùng" khét tiếng Người Nhện. Bộ phim kể về Peter Parker, một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi người cô chú nhiều tình mến coi cậu như nhỏ đẻ. Trong một lần đi thăm khu phân tích loài nhện, Peter bị cắn vì một chú nhện. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy anh trở đề nghị vạm vỡ và tất cả những khả năng phi thường. Anh thực hiện khả năng của mình để làm những bài toán thiện, trợ giúp kẻ yếu tuy thế giữ bí mật tung tích của mình. Nhưng, có sức khỏe không tức là may mắn. Peter đã gặp gỡ phải một kẻ địch hết sức lợi sợ là Norman Osborn - một nhà khoa học trong một tai nạn trở thành một kẻ nửa người máy độc ác, bao gồm sức mạnh không hề kém gì anh... Liệu Peter hoàn toàn có thể quen với sức mạnh mới của mình? Anh tất cả chiến đấu cản lại được Norman Osborn?

Bạn đang xem: Phim hành động siêu nhân nhện 2019 hay nhất

*

2.Spider Man 2
là phần trang bị hai của series phim Spider Man. Hai năm trôi qua kể từ thời điểm Peter phát hiện nay ra kĩ năng kì kỳ lạ của mình. Cậu cần luôn nỗ lực cân bằng hai số phận khác biệt trong cùng con người mình: bạn nhện trừ gian khử bạo với một cậu sv bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane, bạn mà anh sẽ thầm yêu từ bỏ lâu. Nhưng đó cũng là cơ hội tình đồng bọn thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mọt thù với người Nhện. Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một boss khác xuất hiện thêm - gs Bạch tuộc. Peter phải làm gì để tiếp tục tình yêu và tình bạn? Anh có thắng lợi giáo sư Bạch tuộc?

Xem thêm: Xem Phim Hỏa Vương Phá Hiểu Chi Chiến Tập 1 Vietsub, Xem Phim Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến

*

3.Spider Man 3
là phần tiếp theo của series phim Spider Man. Lần này, tưởng như Peter Parker đã kiếm được bình lặng trong cuộc sống ở kề bên người anh yêu. Nhưng cậu bạn cũ Harry Osborn tìm hiểu ra bí mật về bộ giáp Green Goblin vì chưng người thân phụ quá cầm cố để lại.Cũng đúng khi này, bỗng bao gồm một thứ vật chất thay đổi bộ thứ của Spider-Man thành màu đen và khiến cho tính khí của Peter Parker đột ngột thay đổi, trở bắt buộc cao ngạo hơn khi nào hết. Rồi sản phẩm công nghệ vật hóa học đen bí mật kia còn trở thành Eddie Brock phát triển thành Venom (Người Nhện Đen) – gồm những kĩ năng y giống như Spider Man. Giờ đây Spider Man nên tìm cách ra khỏi thứ vật chất gớm ghiếc cơ và sẵn sàng cho một cuộc chiến lớn cùng với ba quân địch đầy gian nguy kia… Tình yêu, tình các bạn và các giằng xé nội tâm để giúp được gì khi bạn Nhện không còn khoác bên trên mình bộ đồ màu đỏ quen thuộc?