PHIM TÌNH NHƯ TIA NẮNG


bộ phim truyện "Tình như tia nắng" xoay quanh cuộc đời đầy biến động của Diễm Khanh và chổ chính giữa điểm là cuộc tình của cô ấy với nhạc sĩ gọi Khang. Tình thương ấy như một tia nắng mang lại cho bọn họ sự ấm cúng về niềm tin và hi vọng ở một ngày mai tươi sáng hơn, dù có lúc tưởng hình như tia nắng đã tắt lịm do giông tố.

Bạn đang xem: Phim tình như tia nắng


*


từ nhỏ, Diễm Khanh đã có cuộc sống đời thường sung thú vui trong một gia đình giàu bao gồm và tình thương thương rất đỗi của cha và mẹ. Phát triển thành cố xẩy ra khi phụ thân cô mất, bà mẹ đi cách nữa với ông Tường. Ông Tường vốn vẫn có vk con, nhưng do cuộc sống bần hàn nên đã lợi dụng tình cảm của bà bầu Diễm Khanh hòng chỉ chiếm lấy gia tài.

*


Ông Tường vốn vẫn có bà xã con, nhưng vì cuộc sống bần cùng nên đã tận dụng tình cảm của chị em Diễm Khanh hòng chiếm phần lấy gia tài
vào một chuyến du ngoạn du lịch nước ngoài, bà Nhã – chị em Diễm Khanh – bị ông Tường xô xuống vực sâu. Khi tuyệt tin người mẹ mất, dù rất đau khổ nhưng Diễm Khanh luôn tin rằng mẹ vẫn còn đó sống. Một tối kia, vào căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của mình, Diễm Khanh đột thấy bóng ma. Cô càng bối rối thì càng lúc càng trông thấy bóng ma những hơn. Ông Tường nhận định rằng cô gặp gỡ vấn đề về thần tởm và gửi cô vào điều trị trong khám đa khoa tâm thần. Sau đó, ông Tường nhờ vào bà vú chuyển Diễm Khanh lên Đà lạt nghỉ ngơi rồi ông đưa vk cùng đàn bà là Lý Lệ về sinh sống trong căn biệt thự của gia đình Diễm Khanh.

*


Diễm Khanh lên Đà Lạt nghỉ dưỡng và chạm chán lại hiểu Khang – người mà cô từng gặp mặt trong tiệc tùng, lễ hội hóa trang
Ở Đà Lạt, Diễm Khanh chạm mặt lại con trai nhạc sĩ tài hoa đọc Khang, bạn mà cô từng chạm chán gỡ trong một đợt tham dự lễ hội hóa trang. Càng sát nhau, bọn họ càng có cơ hội tìm hiểu cùng rồi tình yêu tìm kiếm đến. Khi phát hiện nay thuốc trị bệnh lý của Diễm Khanh bị tráo biến đổi thuốc ngủ, đọc Khang càng thêm lo lắng cho cô. Anh khuyên cô về thành phố liên tiếp việc học. Lúc trở về, Diễm Khanh không ngờ căn nhà mà cha mẹ cô khổ công nhỏ dựng đã rơi vào hoàn cảnh tay mái ấm gia đình ông Tường. Không giành đơ lại với ba kẻ có tâm địa xấu xa ấy, Diễm Khanh lại lủi thủi trở về Đà Lạt.

Xem thêm: Nên Mua 11 Pro Max Hay 12 Pro Max, Nên Mua Iphone 12 Hay Iphone 11 Pro Max


*


Nỗi buồn của Diễm Khanh gấp rút bị quên đi lúc cô chạm mặt bà Bách – một người đồng nhất mẹ mình – tuy bà đắn đo cô là ai. Đinh ninh rằng mẹ mình đã mất trí nhớ, Diễm Khanh cố gắng thuyết phục bà rằng mình là phụ nữ ruột của bà. Phần bà Bách cũng tương đối có cảm tình với Diễm Khanh cho dù chỉ mới gặp mặt cô vài lần. Nhờ sự trợ giúp của một công ty ngoại cảm, bà Bách đã biết rằng bà và người mẹ Diễm Khanh đó là hai người mẹ ruột bị thất lạc với bà Nhã đã biết thành ông Tường cạnh bên hại. Bà Bách giả làm mẹ Diễm Khanh để yên ủi về mặt tinh thần đồng thời đảm bảo cháu gái trước đầy đủ âm mưu, âm mưu xấu xa của ông Tường.
Bà Bách đang giả làm người mẹ Diễm Khanh để an ủi về mặt niềm tin đồng thời bảo vệ cô trước phần lớn âm mưu, mưu mô xấu xa của ông Tường
còn chưa kịp vui vì mẹ con chạm chán nhau thì Diễm Khanh vẫn phải khổ cực khi mối tình với hiểu Khang tan vỡ. Giữa những ngày buồn khổ, Khang nhận ra sự an ủi và tình yêu thành tâm của Lý Lệ. Anh nhấn lời yêu thương Lý Lệ và về trợ giúp công việc cho ông Tường. Diễm Khanh với dì trở về thành phố để khởi kiện ông Tường. Vụ kiện tụng dần nghiêng phần win về mái ấm gia đình ông Tường. Mặc dù nhiên, mang lại giờ phút cuối cùng, bao gồm Hiểu Khang là người vực lên giành lại công bình cho mái ấm gia đình Diễm Khanh. Oán thù hận Diễm Khanh đẩy mái ấm gia đình mình vào cảnh tung tác, Lý Lệ tìm biện pháp chia rẽ cảm xúc của phát âm Khang cùng Diễm Khanh. Một lần nữa, tình cảm của mình lại đứng trước những thử thách khắc nghiệt…
trong số những ngày bi hùng khổ, Khang nhận được sự an ủi và tình yêu thật tình của Lý Lệ. Anh dìm lời yêu Lý Lệ với về trợ giúp quá trình cho ông Tường. Bộ phim truyền hình “Tình như tia nắng” đang rất được phát trên sóng Đài THVL vào các buổi tối thứ Hai, Ba, tứ lúc 20h30 với việc tham gia của các diễn viên: ca sĩ Nguyên Vũ, Vân Trang, ca sĩ Hoàng Thiên Long, Lê Quỳnh… Kính mời quý khán giả xem Video đoạn clip giới thiệu phim "Tình như tia nắng"

* Hiện gồm rất nhiều comment spam link lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
2845

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng đúng theo những tập phim hay với phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3